Nên và không nên chọn gì tặng quà sinh nhật sếp nam tuổi Tuất?

Sếp tuổi Tuất sinh vào các năm 1958, 1970, 1982, 1994 sống khá nguyên tắc, chính trực và kỉ luật. Vì vậy, việc chọn quà sinh nhật sếp nam tuổi Tuất không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ.

Dưới đây là tính cách được xem là quy tắc “bất thành văn” trong quan niệm của các sếp tuổi Tuất. Bạn cần nắm vững ngay từ đầu để biết nên và không nên tặng gì trong tiệc sinh nhật sếp.

Shop quà tặng Decopro.vn bày bán và tư vấn tặng quà sinh nhật sếp nam tuổi Tuất
Shop quà tặng Decopro.vn bày bán và tư vấn tặng quà sinh nhật sếp nam tuổi Tuất

1. Những điều bạn nên biết về tính cách của sếp tuổi Tuất

Nhìn chung, sếp nam tuổi Tuất là những người nhiệt tình, thông minh, lương thiện và sẵn sàng giúp đỡ nhân viên. Một khi họ đã sẵn sàng giúp đỡ ai sẽ chỉ dạy tường tận và hết lòng.

Thêm vào đó, người sếp tuổi Tuất làm lãnh đạo đa phần là người đi lên bằng chính đôi chân của mình. Họ tự lực tự cường, ít khi nhờ vả và không bao giờ nịnh bợ ai đó để đạt được những thứ mình muốn. Vì vậy, sếp rất thích những nhân viên thẳng thắn, có chính kiến, chịu khó lao động, chịu khó học hỏi.

Bình hút tài lộc làm quà tặng sếp nam Thuận buồm xuôi gió
Bình hút tài lộc làm quà tặng sếp nam Thuận buồm xuôi gió

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất cũng không vì một món quà lớn mà bỏ qua thiếu sót của nhân viên, không vì một chút lợi trước mắt mà bỏ quên lý tưởng lâu dài. Họ sống tình cảm nhưng cũng rất lý trí. Vậy nên mua quà mừng sinh nhật sếp nam tuổi Tuất, bạn đừng đặt nặng vấn đề tiền bạc mà hãy chú trọng tới ý nghĩa của món quà đó. Không quan trọng bạn chọn quà lớn hay bé, chỉ cần có tâm và có tình là đủ.

2. Nên chọn gì làm quà tặng sinh nhật sếp nam tuổi Tuất?

Để chọn được một món quà sinh nhật cho sếp nam tuổi Tuất ý nghĩa, thể hiện tình cảm và sự gắn bó của nhân viên đối với người lãnh đạo tài ba đã dìu dắt bạn trưởng thành từng ngày, bạn nên:

  • Tìm các món quà lưu niệm để bàn làm việc nhỏ gọn mang ý nghĩa cổ vũ động lực để sếp luôn luôn tràn trề năng lượng trong công việc. Ví dụ: tượng lính ngự lâm nhỏ xinh thể hiện tinh thần quyết chiến quyết thắng theo đuổi mục tiêu đến cùng, Bộ tượng 7 kì quan thế giới thể hiện khát vọng vươn cao và truyền cảm hứng để sếp đi nhanh và đi xa hơn thế nữa, tượng Thuận Buồm Xuôi Gió giúp sếp làm gì cũng xuôi, cầu gì cũng được…
Tượng Mã Đáo – quà tặng sinh nhật sếp nam chúc sếp vững vàng, thắng lợi trên con đường cầu tài
Tượng Mã Đáo – quà tặng sinh nhật sếp nam chúc sếp vững vàng, thắng lợi trên con đường cầu tài
Hộp bút song mã sang trọng – quà tặng sếp nam tuổi Tuất mang ý nghĩa: chúc sếp kí nhiều hợp đồng lớn hơn nữa, thành công và vững vàng hơn nữa
Hộp bút song mã sang trọng – quà tặng sếp nam tuổi Tuất mang ý nghĩa: chúc sếp kí nhiều hợp đồng lớn hơn nữa, thành công và vững vàng hơn nữa
  • Lựa chọn quà tặng sinh nhật sếp nam thuộc bộ Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất để kích thích vượng tài, giúp sự nghiệp của sếp luôn thăng hoa. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đặc biệt như: tượng mã đáo thành công, hộp bút song mã mang hình ảnh những chú ngựa dũng mãnh tiến về phía trước để phò tá sếp nam vươn nhanh vươn xa trong sự nghiệp của mình…

3.  Những điều cần tránh khi chọn quà tặng sếp nam tuổi Tuất?

  • Như các chuyên gia phong thủy đã chia sẻ ở phần 1, sếp tuổi Tuất khá thanh liêm và chính trực. Vậy nên những món quà có giá trị lớn sẽ dễ khiến sếp nghi ngờ về mục đích tặng quà của bạn. Nếu bạn đang có ý định tặng sếp món quà giá trị lớn thì cần cân nhắc kĩ lưỡng nhé!
  • Không chọn quà sinh nhật cho sếp nam tuổi Tuất có biểu tượng rồng, trâu, dê bởi đây là linh vật thuộc bộ Tứ Hành Xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi rất kị với nhau. Vô tình chọn quà tặng sếp mang hình ảnh các linh vật này sẽ gây tai họa cho sếp đồng thời khiến sếp hiểu nhầm bạn có ý đồ xấu.
Quà tặng sếp nam tuổi Tuất - Ngọ - Dần (tam hợp)
Quà tặng sếp nam tuổi Tuất – Ngọ – Dần (tam hợp)

Trên đây là một số thông tin về cách chọn quà tặng sếp nam tuổi Tuất đúng và chuẩn nhất. Để đặt mua quà tặng sếp sang trọng chính hãng và phù hợp với sở thích cũng như tính cách tuổi tác của sếp, bạn vui lòng liên hệ 0969 534 568 gặp chuyên viên tư vấn, cung cấp ngày tháng năm sinh của sếp để được giải đáp chi tiết nhé!

 

> Xem thêm: https://decopro.vn/qua-sinh-nhat-cho-sep-nam-nho-nhung-co-vo/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan