Quà tặng để bàn làm việc ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió”

THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ – QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN LÀM VIỆC Ý NGHĨA

Quà tặng để bàn làm việc Thuận buồm xuôi gió mang hình ảnh con thuyền đang vượt khơi. Sản phẩm là món đồ trang trí bàn làm việc sang trọng và mang nhiều ý nghĩa.

QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA "THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ"
THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ – QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN LÀM VIỆC Ý NGHĨA

Đồ để bàn làm việc thuận buồm xuôi gió tức là trong công việc sẽ không gặp bất cứ khó khăn và trở ngại nào. Đồng thời luôn luôn thành công rực rỡ trên con đường phát triển sự nghiệp. Tặng phẩm rất thích hợp làm quà tặng để bàn làm việc dành tặng sếp, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp…

Có thể nói sản phẩm trang trí thuận buồm xuôi gió mang lại nhiều ý nghĩa may mắn đối với người chủ sở hữu của nó.

Thông tin về sản phẩm thuận buồm xuôi gió tại Shop bán đồ trang trí nhà Decopro

Sản phẩm được các nghệ nhân chế tác từ chất liệu nhựa tự nhiên. Sự kết hợp hài hòa màu sắc cũng những nét chế tác nghệ thuật tinh xảo. Tạo nên tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ. An toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

QUÀ TẶNG TÂN GIA - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH Ý NGHĨA
Thuận buồm xuôi gió tại Shop bán đồ trang trí nhà Decopro

Sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh của núi rừng và màu vàng của mặt trời. Sản phẩm như một tác phẩm nghệ thuật hài hòa giữa công nghệ chế tác trên nền nhựa tự nhiên.

Sản phẩm được làm từ chất liệu Composite và Polyresen. Nguyên chất có tính liên kết và sáng bóng cao. Quà tặng để bàn làm việc thuận buồm xuôi gió có kích thước như sau 35cm x 13cm x 35cm. Trọng lượng khoảng 3,1kg. Rất thích hợp để làm đồ trang trí bàn làm việc, đồ trang trí phòng khách, phòng làm việc trong gia đình…

Thuận buồm xuôi gió món quà tặng để bàn làm việc vô cùng ý nghĩa

Bạn nhận được lời mời từ bạn bè người thân nhân dịp kỷ niệm, khai trương công ty. Đồng nghiệp thăng chức hay sinh nhật sếp… Bạn đang băn khoăn lựa chọn món quà tặng nào sang trọng mà ý nghĩa?

QUÀ TẶNG TÂN GIA THUYỀN BUỒM - THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ
Thuận buồm xuôi gió – Quà tặng để bàn làm việc vô cùng ý nghĩa

Quà tặng để bàn làm việc Thuận buồm xuôi gió là gợi ý không tồi cho lựa chọn của bạn. Tặng phẩm sang trọng, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa này chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho người nhận quà. Món quà tặng để bàn làm việc mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhất gửi gắm đến người nhận.

ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP, ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH Ý NGHĨA

Quà tặng để bàn làm việc này của Decopro không chỉ mang vẻ đẹp nghệ thuật đặc sắc. Nó còn mang những ý nghĩa vô cùng lớn lao trong phong thủy. Nếu tặng sản phẩm này làm quà tặng để bàn làm việc thì không còn điều gì để chê trách. Bởi sản phẩm chứa đựng những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Có ý nghĩa mong muốn người nhận sẽ làm ăn phát tài phát lộc, vạn sự như ý. Công việc kinh doanh luôn thuận lợi và phát triển vượt bậc.

Thuận buồm xuôi gió – Đồ trang trí phòng, đồ trang trí bàn làm việc ý nghĩa

Sản phẩm đồ trang trí decor này có kích thước nhỏ gọn vì vậy thích hợp để ở bất kỳ vị trí nào. Làm đồ trang trí bàn làm việc, đồ trang trí kệ tủ phòng khách, văn phòng, lối vào…

Thuận buồm xuôi gió – Đồ trang trí phòng, đồ trang trí bàn làm việc ý nghĩa
Thuận buồm xuôi gió – Đồ trang trí phòng, đồ trang trí bàn làm việc ý nghĩa

Trong phong thủy Thuyền buồm là biểu tượng của sức mạnh, may mắn và thành công. Là tượng trưng cho ý trí vững vàng, mạnh mẽ vượt qua sóng to gió lớn. Quà tặng để bàn làm việc này vừa có nghĩa muốn công việc làm ăn và sự nghiệp trở nên tươi đẹp và phát triển hơn nữa.

Shop bán quà tặng để bàn làm việc Decopro
Shop bán quà tặng để bàn làm việc Decopro

Thuận buồm xuôi gió làm đồ trang trí bàn làm việc của bạn trở lên độc đáo và ý nghĩa hơn. Làm quà tặng để bàn làm việc như lời cầu chúc may mắn, làm ăn phát tài phát lộc.

Decopro chuyên cung cấp các quà tặng để bàn làm việc, đồ trang trí nhà đẹp… Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và có giá thành hợp lý.

 

> Xem thêm: Đồ trang trí nhà đẹp

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan