Quà tặng đối tác người Trung Quốc Độc Đáo

Tặng quà đối tác là một trong những truyền thống văn hóa của người phương Đông trong đó nổi bật nhất là Trung Quốc. Ngày nay không có ít doanh nghiệp Việt thiết lập mối quan hệ kinh doanh với Trung Quốc nhằm góp phần đẩy nhanh tốc độ lan truyền thương hiệu Việt ra thị trường thế giới và ngược lại vì thế mà chúng ta không thể không bận tâm về vấn đề quà tặng giữa những người kinh doanh Việt với đối tác là Trung Quốc. Hiểu được những băn khoăn và lo lắng của bạn ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số những bí quyết thú vị về việc làm thế nào để có một quà tặng đối tác người Trung Quốc ý nghĩa mong bạn đón đọc.

Văn hóa nhận quà từ đối tác của người Trung Quốc

Tặng quà gì và nhận gì
Tặng quà gì và nhận gì

– Người Trung Quốc có câu “Sự thành công trong kinh doanh nhiều khi được quyết định bởi những hiểu biết thực sự mà bạn có nơi đối tác của mình”. Bạn sẽ chẳng thể có được gì nếu bạn không biết rõ mình đang làm việc cùng ai và họ đến từ đâu. Kinh doanh không đơn thuần chỉ là những bản hợp đồng vô tri vô giác đặt bút là ký mà nó còn đến từ sự tinh tế của chính bạn dành cho đối tác của mình. Ở phương Tây người ta không xem trọng nghi thức tặng và nhận quà vì xem đó là hối lộ, nhưng với người Trung Quốc tặng quà là một trong những hình thức xã giao tối thiểu mà doanh nghiệp bạn phải có để bày tỏ lòng kính mến, sự tôn trọng và ý thức mong muốn nhận được sự giúp đỡ.

 

– Người Trung Quốc không câu nệ nhiều, họ thường trực tiếp bày tỏ mong muốn được nhận quà và cũng thẳng thắn hỏi xem bạn thích gì và muốn gì. Đừng bao giờ đưa phong bì như một món quà trong mối quan hệ làm ăn với người Trung Quốc với họ đây là hành động thiếu tôn trọng và xem thường người đối diện của mình. Họ cũng cũng là tuýp người xem trọng các lễ giáo và những tín ngưỡng vì thế hãy cố tìm hiểu sơ qua về đối tác của mình trước khi có ý định tặng bất kỳ món quà nào. Hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn quà tặng cho đối tác nước ngoài nhất là khi họ là người Trung Quốc

Địa chỉ bán quà tặng đối tác người Trung Quốc uy tín

Dịch vụ quà tặng đối tác
Dịch vụ quà tặng đối tác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cung cấp quà tặng phù hợp với đối tác của bạn. Với những lưu ý đã kể trên chúng tôi gợi ý cho bạn một số những địa điểm uy tín đáng tin cậy để có thể lựa chọn quà tặng phù hợp cho đối tác của mình: Công ty TNHH KD TM DECOPRO nơi cung cấp hơn 100 sản phẩm quà tặng các loại, đáp ứng mọi nhu cầu sở thích và văn hóa của người Trung Quốc từ hàng hóa cao cấp đến bình dân, ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn tận tình 24/24 nhằm cung cấp cho bạn sự lựa chọn an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không chỉ với đối tác là người Trung Quốc mà bất kỳ nước nào chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn giúp bạn để tìm kiếm cho mình món quà ý nghĩa, phù hợp nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến một số địa chỉ như Quà tặng Mollis, quà tặng Hoalantoda có chi nhánh cả tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh để tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

 

Hy vọng, với những chia sẻ thú vị về quà tặng đối tác người Trung Quốc mà chúng tôi vừa cung cấp có thể phần nào giải quyết những trăn trở, băn khoăn của bạn. Đừng quên truy cập vào địa chỉ website: https://decopro.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline: 0969 534 568. Hãy chọn chúng tôi để trở thành người bạn đồng hành của bạn trong hành trình vươn đến thành công của doanh nghiệp.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan