Quà tặng tân gia cho người nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…)

Hiện nay, có rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Khi bạn được họ mời đi tân gia nhà mới nhưng bạn lại không biết lựa chọn món đồ nào. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về quà tặng tân gia cho người nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản,Trung Quốc,…). Các bạn hãy cùng tham khảo nội dung sau đây nhé.

  1. Những món quà tặng tân gia cho người nước ngoài

Mỗi nước sẽ có nền văn hóa khác nhau nên rất khó có thể lựa chọn món quà tặng tân gia cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi tổng hợp những món quà tặng tân gia ý nghĩa mà bạn có thể tặng cho người nước ngoài.

Một trong những món quà tân gia tặng người nước ngoài
Một trong những món quà tân gia tặng người nước ngoài

– Tranh nghệ thuật

Với những người yêu thích nghệ thuật thì quà tặng tân gia là bức tranh vẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Ở trên thị trường tranh Việt Nam nổi tiếng với những bức tranh mạ vàng, tranh tơ tằm, tranh tre. Vì vậy mà mọi người có thể lựa chọn bức tranh với chất liệu phù hợp nhất để làm quà tặng.

Một bức tranh dùng để trang trí giúp cho không gian ngôi nhà đẹp hơn, lung linh hơn. Đồng thời nó còn phản ánh chân thực cuộc sống bình dị, mộc mạc của người dân Việt Nam. Mỗi bức tranh là một đẹp đẹp truyền thống của đất nước được các nghệ nhân gửi gắm.

Khi bạn tặng bức tranh nghệ thuật làm quà tặng tân gia cho người nước ngoài là đã góp một phần nhỏ vào quảng bá hình ảnh đất nước. Thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua món quà tặng ý nghĩa mừng tân gia này đấy.

– Quà tặng mạ vàng cao cấp

Việt Nam luôn nổi tiếng với những món quà tặng mạ vàng cao cấp với những sản phẩm mang đậm tính lịch sử của dân tộc. Các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm mạ vàng phù hợp nhất để tặng quà tân gia cho người nước ngoài. Các bạn có thể tặng Trống đồng mạ vàng, Rồng vàng Thăng Long, chùa Một Cột,…

Khi bạn tặng những món đồ này thể hiện tâm ý chào đón những người nước ngoài ở Việt Nam. Đồng thời còn giúp cho người nước ngoài biết đến nhiều hơn với những sản phẩm độc đáo, ấn tượng.

  1. Một số bí quyết tặng quà cho người nước ngoài

Một số lưu ý tặng quà tân gia cho người nước ngoài
Một số lưu ý tặng quà tân gia cho người nước ngoài

– Tặng quà phù hợp với văn hóa

Khi tặng quà tân gia cho người nước châu Á nói chung và người Nhật Bản, Hàn Quốc nói riêng thì bạn không nên bọc quà bằng giấy màu trắng. Bởi màu này tượng trưng cho sự đau buồn, chết chóc nên bạn cần lưu ý nhé. Đặc biệt, bạn cũng không nên chọn những món quà có hình dạng gai góc, sắc bén.

– Tặng quà lễ tân gia phù hợp với mối quan hệ

Khi tặng quà thì bạn cần chú ý đến mối quan hệ của mình và đối tượng để có thể tặng những món quà ý nghĩa nhất. Mỗi mối quan hệ khác nhau  sẽ có những tiêu chí tặng quà khác nhau nên mọi người cần chú ý tới vấn đề này.

– Tặng quà phù hợp với tuổi, sở thích, văn hóa

Khi xác định được đối tượng mà mình cần tặng quà là ai thì bạn cần xác định tuổi tác và sở thích của họ. Đặc biệt khi tặng quà tân gia cho người nước ngoài, chúng ta cần chú ý hơn đến tôn giáo để tránh tặng những món quà cấm kỵ với họ. Điều này đòi hỏi người tặng quà cần vô cùng tinh tế và khéo léo.

Để tham khảo thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vào website https://decopro.vn/ hoặc liên hệ tới hotline 0969 534 568 để được hướng dẫn và tư vấn. Với nội dung trong bài, các bạn có thể biết cách lựa chọn những món quà tặng tân gia cho người nước ngoài phù hợp và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan