Sếp tuổi Hợi, nên mua bình hút tài lộc loại nào để tặng sinh nhật?

Đứng cuối cùng trong bảng 12 con giáp, những vị sếp tuổi Hợi luôn vui vẻ, hòa nhã, tâm thái thoải mái, khoan dung và ít khi để bụng chuyện vặt vãnh. Hiểu rõ các ưu điểm trong tính cách sếp tuổi Hợi, bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc bình hút tài lộc hợp tuổi, hợp mệnh để gây ấn tượng mạnh trong lòng người lãnh đạo đáng kính.

1. Hướng dẫn chọn bình hút tài lộc tặng sếp tuổi Hợi

– Sếp tuổi Hợi sinh vào các năm 1959, 1971, 1983, 1995 là mẫu người chất phác, có sao nói vậy, rất ít khi màu mè hoa lá, càng không thích rào trước đón sau. Trong cuộc sống cũng như trong công việc, họ luôn biết cách làm tối giản mọi thứ, biến việc nặng thành việc nhẹ, biến những thứ rối rắm phức tạp thành những điều giản đơn. Đây là diểm đầu tiên bạn cần cân nhắc khi mua quà tặng sếp.

+ Chú ý tìm mua bình có thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, hoa văn không rườm rà, không cần có quá nhiều chi tiết.

+ Màu sắc món quà tặng sếp tuổi Hợi nên có gam màu nhã nhặn như màu hanh vàng của gốm Chu Đậu Hải Dương càng tốt. Hạn chế mua bình gốm có màu sắc lòe loẹt vì chúng vừa làm mất đi vẻ đẹp sang trọng và đi ngược lại tính cách của sếp.

Bình hút lộc Chu Đậu hoa văn thanh thoát, màu sắc nhã nhặn hợp với sếp tuổi Hợi
Bình hút lộc Chu Đậu hoa văn thanh thoát, màu sắc nhã nhặn hợp với sếp tuổi Hợi

+ Sếp tuổi Hợi cũng là một người ham vui, ưa các hoạt động vui chơi đội nhóm và gắn kết tình cảm đồng nghiệp.

Nếu để ý bạn sẽ thấy sếp khá chịu khó kết nối với nhân viên để xây dựng tình đoàn kết khăng khít. Từ đây bạn chú ý lựa chọn các mẫu bình phong thủy có nhiều hoa văn liên tưởng đến các cuộc vui hoặc xây dựng tình đoàn kết trong công việc như: Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu họa tiết Bát Mã hoặc Cửu Ngư đều phù hợp.

Bình hút lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng Mã Đáo Thành Công hợp với sếp tuổi Hợi
Bình hút lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng Mã Đáo Thành Công hợp với sếp tuổi Hợi

+ Tính tình sếp tuổi Hợi khá dễ chịu. Trước mọi cuộc xung đột, thay vì đối đầu tranh cãi, họ thường lựa chọn giải pháp ôn hòa mềm mỏng để giải quyết vấn đề.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc bình hút lộc thể hiện sự ngưỡng mộ đối với khả năng kiềm chế cảm xúc và tôn vinh sự điềm tĩnh sáng của sếp tuổi Hợi thì nên lựa chọn các mẫu bình nhẹ nhàng thanh thoát như bình cá chép, bình Thuận Buồm… Sự hiền lành của những chú cá chép, hay vẻ đẹp bình dị của con thuyền lướt sóng êm ái tạo cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu khiến sếp tuổi Hợi thích thú.

Bình hút lộc Thuận Buồm gốm Chu Đậu
Bình hút lộc Thuận Buồm gốm Chu Đậu

>>> Xem thêm quà tặng gốm Chu Đậu: https://decopro.vn/gom-su-chu-dau/

2. Một số điều cần nhớ khi mua bình gốm Chu Đậu làm quà tặng sếp tuổi Hợi

+ Sếp tuổi Hợi rất kỵ các sản phẩm bình hút lộc liên quan đến họa tiết Rồng – Rắn nên bạn tuyệt đối tránh kẻo dễ khiến sếp bực mình, nổi cáu.

+ Luôn kiểm tra bình hút lộc đảm bảo bình không bị nứt vỡ hay có các vết rạn làm ảnh hưởng đến con đường chiêu tài lộc của sếp.

+ Sếp tuổi Hợi là người giàu tình cảm. Vì vậy ngoài món quà tặng gốm Chu Đậu sang trọng, đẹp mắt, bạn chú ý viết thêm một tấm thiệp nhỏ ghi rõ tình cảm chân thành của bạn và một vài ý tứ nói về giá trị của món quà. Đảm bảo món quà tạo niềm vui bất ngờ cho sếp của bạn.

Mong rằng vài gợi ý trên đây đã giúp bạn tìm được bình hút lộc gốm Chu Đậu làm món quà độc đáo dành cho sếp của mình. Để đặt mua sản phẩm chính hãng và gói quà tặng sếp chu đáo, hãy liên hệ nhanh hotline 0969 534 568.

>>> Xem thêm quà tặng sếp tuổi Hợi: https://decopro.vn/qua-tang-doi-tac/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan