Tư vấn cách chọn bình hút lộc rước tiền tài cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh năm 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993 muốn khai mở cung tài lộc, cho công việc thuận lợi, tiền đồ như ý thì nhất định phải tìm bình hút lộc phù hợp. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn bình, chọn chất liệu, chọn màu đại cát đại lợi cho bạn! 

> Xem thêm: https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/

Bình hút lộc phong thủy cho người mệnh kim tại Shop đồ trang trí nhà Decopro.vn
Bình hút lộc phong thủy cho người mệnh kim tại Shop đồ trang trí nhà Decopro.vn

1. Thấu hiểu tính cách người mệnh Kim để chọn bình hút lộc phong thủy phù hợp

1.1 Vì sao tính cách cản trở con đường tài vận của người mệnh Kim?

Trong ngũ hành, gia chủ mệnh Kim sở hữu trí thông minh sắc sảo, đầu óc nhạy bén, thông minh, cương trực, có ý chí sắt đá và luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng. Trong công việc cũng như cuộc sống, những người mệnh Kim có tài lãnh đạo xuất chúng. Nhờ khả năng ra quyết định độc lập, bản lĩnh vững vàng nên đa phần những người mệnh Kim mở công ty hoặc kinh doanh riêng luôn có được những bước tiến đáng kể.

Bình hút lộc men trắng vẽ vàng là tốt nhất cho người mệnh kim
Bình hút lộc men trắng vẽ vàng là tốt nhất cho người mệnh kim

Tuy nhiên, đôi khi sự cứng rắn và độc lập khiến những người mệnh Kim gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Nhất là về phương diện tình cảm. Đôi khi sự quyết đoán, sống thiên về lý trí khiến nhiều người cho rằng bạn sống hơi khô khan, có phần cứng nhắc và cố chấp, bướng bỉnh. Trong nhiều trường hợp, bạn trở nên khó gần do tính cầu toàn quá mức. Đây là những bước cản khiến cho tiền đồ của bạn bị hạn chế, công danh sự nghiệp có thăng tiến nhưng chưa đạt đến đỉnh cao nhất. Bởi cuộc sống mà, đôi khi tài năng và ý chí chưa phải là điều tất cả. Mà bạn cần phải có những mối quan hệ hỗ trợ qua lại để tạo nên điểm 10 về sự thành công…

1.2 Các lưu ý đặc biệt quan trọng khi chọn bình hút tài lộc phong thủy cho người mệnh Kim

Xuất phát từ tính cách bản mệnh của gia chủ mệnh Kim, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi ngắn  với các chuyên gia nghiên cứu lâu năm về phong thủy tại Decopro.vn về việc chọn bình hút lộc giúp “cải vận” cho bạn. Và các chuyên gia lưu ý bạn một số vấn đề như sau:

Bình hút tài lộc dùng trang trí phòng khách, văn phòng làm việc giúp thu hút tài lộc cho gia chủ và cả gia đình
Bình hút tài lộc dùng trang trí phòng khách, văn phòng làm việc giúp thu hút tài lộc cho gia chủ và cả gia đình

Người mệnh Kim tượng trưng cho kim loại: sắc sảo, cứng cỏi và quyết đoán

Để phát huy tối đa các ưu điểm này, người mệnh Kim nên ưu tiên lựa chọn các loại bình hút lộc có vẽ các đường vân vàng. Bởi Vàng là kim loại quý giá đại diện cho tiền tài, vật chất, của cải. Đặt chiếc bình hút tài lộc vẽ vàng 24k trong nhà sẽ giúp cho cuộc sống của người mệnh Kim luôn giàu sang, phú quý, không còn phải nhọc lòng lo chuyện cơm áo, gạo tiền.

Họa tiết hoa sen vẽ vàng 24k trên bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng
Họa tiết hoa sen vẽ vàng 24k trên bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Điểm yếu của người mệnh Kim là tính tình hơi cứng nhắc khô khan:

Vậy nên, người mệnh Kim cần tìm những chiếc bình hút lộc làm từ chất liệu gốm sứ tượng trưng cho mệnh Thổ (đất sét trắng làm gốm thuộc hành Thổ). Thổ sinh Kim, đất nuôi dưỡng ôm ấp và hình thành kim loại, đất hiền hòa giúp làm giảm cái tôi bướng bỉnh. Từ đó, giúp người mệnh Kim sống tình cảm hơn, linh hoạt hơn và được nhiều người thương kẻ mến. Đồng thời, bình hút lộc gốm cũng thu hút nhiều khí vượng giúp cho người mệnh Kim bồi đắp dung dưỡng các phẩm chất tốt đẹp của mình.

Bình tài lộc gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng 24k tại Shop đồ trang trí nhà Decopro.vn
Bình tài lộc gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng 24k tại Shop đồ trang trí nhà Decopro.vn

Một số người mệnh Kim vì sống quá lý tưởng, quá hoài bão, không mạnh về cảm xúc dẫn đến tính cách có phần hơi khô khan, thậm chí là cục cằn, nóng tính. Vậy nên, người mệnh Kim tuyệt đối không mua các sản phẩm bình hút lộc màu đỏ, hồng để tránh nóng vội chủ quan duy ý chí. Thêm vào đó, bình hút tài lộc màu đỏ, hồng còn đại diện cho hành Hỏa – Hỏa khắc Kim (Ngọn lửa nung chảy kim loại) nên bạn lại càng tuyệt đối không nên lựa chọn.

2. Top bình hút lộc phong thủy gốm sứ làm đồ trang trí nhà cho người mệnh Kim

2.1 Bình hút lộc gốm Bát Tràng “Vinh Hoa Phú Quý”

Bình hút lộc vẽ vàng 24k gốm sứ Bát Tràng “Vinh Hoa Phú Quý” tại Decopro.vn
Bình hút lộc vẽ vàng 24k gốm sứ Bát Tràng “Vinh Hoa Phú Quý” tại Decopro.vn

Ngay từ tên gọi Vinh Hoa Phú Quý, chiếc bình hút lộc này đã chuyển tải trọn vẹn bức thông điệp mà các nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng muốn trao gửi. Điểm nhấn thú vị của sản phẩm ngoài hình ảnh loài chim công phú quý, bông mẫu đơn quý tộc đang khoe sắc cùng những nét vẽ vàng 24k tuyệt phẩm, đó còn là màu vàng rực rỡ tượng trưng cho hành Thổ. Thổ sinh Kim cũng như dung dưỡng và vun đắp những điều đẹp đẽ để những người mệnh Kim tự tin phát huy tối đa những giá trị độc đáo riêng có nhất của mình.

Màu vàng (mệnh thổ) rất tốt cho người mệnh kim (vì thổ sinh kim)
Màu vàng (mệnh thổ) rất tốt cho người mệnh kim (vì thổ sinh kim)

Khi chọn bình hút tài lộc “Vinh Hoa Phú Quý” đặt ở phòng khách, cuộc sống của người mệnh Kim sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực: tươi tắn hơn, yêu đời hơn, biết cân bằng cảm xúc để tự tin nắm bắt những cơ hội mới. Từ đây, cung tiền tài của bạn sẽ bắt đầu gợi mở, tài lộc bắt đầu kéo về, công danh sự nghiệp cũng tăng dần đều theo năm tháng.

2.2 Bình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng 24k “Phát Tài Phát Lộc”

Cũng là bình hút lộc gốm Bát Tràng nhưng sản phẩm “Phát Tài Phát Lộc” lại đem vượng khí đến cho không gian sống của người mệnh Kim theo một cách khác.

Bình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng 24k “Phát Tài Phát Lộc”
Bình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng 24k “Phát Tài Phát Lộc”

Sản phẩm thể hiện sự giao thoa của các yếu tố chiêu kéo tài khí cho gia chủ mệnh Kim. Đó là mặt trước mang hình ảnh chim công duyên dáng và bộ lông mềm mại giúp thu hút các nguồn vượng khí, may mắn cho gia chủ. Mặt sau là hình tượng hoa sen cùng chim hồng hạc đưa rước quý cát, an khang và giúp cho tâm thái của người mệnh Kim luôn tĩnh tại, hiền hòa như loài “quốc hoa” thanh khiết.

Các họa tiết trên bình vẽ toàn bộ bằng vàng 24k trên nền men trắng
Các họa tiết trên bình vẽ toàn bộ bằng vàng 24k trên nền men trắng

Thêm vào đó, cấu trúc thân bình đúng chuẩn “tỉ lệ vàng” của bình hút lộc như: miệng loe rộng hút lộc phước, cổ thắt eo giữ chặt tiền tài, thân phình to tích trữ may mắn… Chắc chắn những ai mệnh Kim chọn bình Phát Tài Phát Lộc làm đồ trang trí trong nhà sẽ luôn có cuộc sống an vui, no đủ.

Bình phát tài phát lộc phong thủy cho gia đình
Bình phát tài phát lộc phong thủy cho gia đình

Tạm Kết:

Mong rằng, qua một vài chia sẻ ngắn về cách chọn bình hút lộc làm đồ trang trí nhà cho gia chủ mệnh Kim từ các chuyên gia phong thủy Decopro.vn đã giúp bạn có thêm kiến thức để tự mang may mắn, tài lộc về cho gia đình mình. Nếu cần hỗ trợ thêm về bất cứ thông tin nào, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0969 534 568 để nghe giải đáp trực tiếp nhé!

Trân trọng!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan