Vì sao gốm Chu Đậu được Thủ Tướng Chính Phủ chọn làm quà tặng VIP?

Trong những buổi khen thưởng lãnh đạo cấp cao, người có công với đất nước hoặc trong các chuyến viếng thăm phục vụ công tác ngoại giao, Thủ Tướng Chính Phủ lựa chọn bình gốm Chu Đậu làm quà tặng thắt chặt quan hệ.

Lý do nào đã giúp bình gốm Chu Đậu được chọn để đảm nhiệm trọng trách lớn lao đến thế? Và đâu là top bình gốm sứ được Thủ Tướng lựa chọn nhiều nhất? Xem ngay!

1. Tại sao Thủ Tướng Chính Phủ chọn bình gốm Chu Đậu Hải Dương làm quà tặng VIP?

Nếu bạn thường xuyên cập nhật tin tức chính trị xã hội, chắc chắn đã từng bắt gặp hình ảnh Thủ Tướng gửi tặng chiếc bình gốm Chu Đậu khen thưởng đóng góp lớn lao của các cá nhân/ doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Các doanh nhân có công phát triển nền kinh tế đất nước với đất nước như “Ông chủ tập đoàn Vin” hay HLV Park … đều vinh hạnh nhận món quà bình gốm Chu Đậu ý nghĩa này.

Lý giải về việc vì sao gốm Chu Đậu Hải Dương trở thành món quà lưu niệm cao quý, một nghệ nhân “bậc thầy” cho biết:

Đây không chỉ sản phẩm trưng bày đơn thuần mà chúng hội tụ sự hài hòa phong thủy và tôn vinh tinh thần yêu nước sâu sắc:

+ Mọi hoa văn trên bình hút tài lộc là “bảo chứng” cho một thời hoàng kim của gốm sứ Chu Đậu thế kỷ XIII – XVI. Nhìn ngắm mỗi tác phẩm, những năm tháng hào hùng của lịch sử bỗng ùa về, bỗng trỗi dậy mạnh mẽ.

Bình gốm Chu Đậu được các nhà lãnh đạo cấp cao chọn làm quà tặng bạn bè nước ngoài
Bình gốm Chu Đậu được các nhà lãnh đạo cấp cao chọn làm quà tặng bạn bè nước ngoài

+ Cổ bình gốm sứ Chu Đậu luôn có sự hiện diện của họa tiết tàu lá chuối non gắn liền với nền văn minh lúa nước Việt Nam.

+ Các họa tiết hoa sen đề cao tinh thần hướng thiện của đạo Phật, hoa cúc đại đóa tôn vinh tính cách cương trực của người lãnh đạo, các đường nét vẽ vàng long lanh sang trọng tương xứng với địa vị người dẫn đầu.

+ Cấu trúc bình đúng phong thủy: miệng loe cổ nhỏ thân tròn đầy ý nghĩa hút tài lộc, khai sáng tâm trí, cho cuộc sống viên mãn, công việc thuận lợi hanh thông.

+ Ngoài ra, bình hút lộc gốm Chu Đậu còn có độ bền vượt thời gian, có thể lưu giữ hàng chục năm, thậm chí là cả trăm năm vẫn sáng đẹp như mới.

Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng kim sang trọng làm tăng vẻ đẹp cổ kính
Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng kim sang trọng làm tăng vẻ đẹp cổ kính

Với tình yêu quê hương đất nước nồng nàn dạt dào tuôn chảy trong chiếc bình gốm Chu Đậu kết hợp với vẻ đẹp tinh xảo và ý nghĩa phong thủy sâu sắc, tặng phẩm xứng đáng với 10 chữ vàng mà Thủ tướng dành tặng: “Gốm Chu Đậu –  Bản sắc Việt, tỏa sáng năm châu”.

2. Gọi tên các mẫu bình gốm Chu Đậu được Lãnh Đạo Cấp Cao lựa chọn nhiều nhất

2.1 Bình hút lộc cúc đại đóa – quà tặng ý nghĩa phục vụ cho công tác đối ngoại

Đây là bình hút lộc gốm Chu Đậu mà Thủ Tướng lựa chọn để tặng Hạ Nghị Sỹ Nhật Bản. Ngoài chất liệu gốm sứ vẽ vàng siêu cao cấp, điểm nhấn thú vị của sản phẩm này là họa tiết cúc đại đóa bung nở khoe sắc mang ý nghĩa trân trọng những người lãnh đạo chính nhân quân tử, chí công vô tư.

Bình giọt ngọc gốm sứ chu đậu
Bình giọt ngọc gốm sứ chu đậu

Đặc biệt, trong phong thủy còn là đóa hoa gắn liền với sự nghiệp thành đạt, tiếng thơm muôn đời. Những ai đang tìm bình hút lộc tặng sếp hoặc tặng lãnh đạo cấp cao thì chiếc bình BG224 là một lựa chọn sáng suốt.

Xem thêm:

2.2 Mai bình tích lộc hoa sen – quà tặng ý nghĩa chúc người nhận tinh thần sáng suốt, đầu óc thông tuệ

Chiếc bình hút lộc có họa tiết hoa sen vẽ vàng – loài “quốc hoa” mang ý nghĩa tâm hồn thanh tịnh, tinh thần nhẹ nhõm. Đây là món quà tặng tinh thần chúc các vị lãnh đạo luôn giữ sự bình tĩnh tự tin để dễ dàng chinh phục mục tiêu phía trước.

Mai bình tích lộc hoa sen – quà tặng ý nghĩa tâm thanh tịnh, trí rực sáng để chinh phục vạch đích
Mai bình tích lộc hoa sen – quà tặng ý nghĩa tâm thanh tịnh, trí rực sáng để chinh phục vạch đích

2.3 Bình phượng hoàng Chu Đậu – quà tặng ý nghĩa hồi sinh năng lượng  để thăng hoa rực rỡ

Sở hữu hình ảnh 4 con chim phượng hoàng bay lượn, chiếc bình gốm Chu Đậu chuyển tải nguồn năng lượng mạnh mẽ, chủ người sở hữu luôn vươn lên, luôn nỗ lực hết mình để đạt được thành công viên mãn nhất. Hơn thế nữa, phượng hoàng còn là “nữ chúa” của bầu trời, vừa thông minh, vừa giỏi việc chính sự, nên được thủ tướng sử dụng để tặng quà động viên các lãnh đạo nữ bản lĩnh, tài năng.

Xem thêm:

Để cấp nhật bảng giá bình hút tài lộc gốm Chu Đậu cao cấp làm quà tặng VIP, bạn có thể chat ngay với chúng tôi hoặc liên hệ 0969 534 568 gặp chuyên viên tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan