+20 Quà tặng nhà mới “viên mãn đủ đầy” cho gia chủ tuổi Tuất

Dọn về nhà mới, gia chủ tuổi Tuất nào cũng mong cầu sự thuận lợi về tiền bạc công danh và đủ đầy viên mãn về tình cảm. Nếu biết cách chọn quà tặng nhà mới vừa chuẩn xịn, vừa hội tụ đầy đủ các yếu tố này, bạn sẽ ghi điểm 10 trong lòng người thân, bạn bè.

1. Các lưu ý quan trọng khi mua quà tặng nhà mới cho chủ nhà tuổi Tuất

Gia chủ tuổi Tuất là những người thông minh, tốt bụng, chân thành và tử tế. Nhưng tính cách hơi bảo thủ, cố chấp lại khiến cuộc sống hôn nhân dễ lục đục, làm cho con đường sự nghiệp của Tuất “có tài nhưng chưa gặp thời”. 

Vì vậy, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để chọn quà để phát huy điểm mạnh và tiết giảm điểm yếu.

  • Nên chọn quà tặng nhà mới thiết thực và có hình ảnh chú chó. Đây là linh vật đại diện cho tuổi Tuất, đề cao trí thông minh cũng như sự kiên trì.
Kệ rượu vang chó phong thủy KR077
Kệ rượu vang chó phong thủy KR077
Bình tài lộc Tứ Cảnh BG202 - A2
Bình tài lộc Tứ Cảnh BG202 – A2

Muốn mua quà tân gia nhà mới giúp gia chủ tuổi Tuất chiêu tài, cải vận làm ăn, bạn nên chọn các sản phẩm bình tài lộc. Những chiếc bình này có thiết kế dáng bao tiền của Thần Tài, giúp thu hút vượng khí. Từ đó, chúng đem lại vận may và nhiều cơ hội mới trên hành trình kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình.

  • Với những người muốn mua quà tặng nhà mới bổ trợ về mặt tình cảm cho gia chủ tuổi Tuất, bạn nên tìm kiếm các sản phẩm có họa tiết thiên nga, cặp hươu… Tất cả những linh vật này tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Từ đó, chúng góp phần củng cố sinh khí, để vợ chồng gia chủ tuổi Tuất tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn trong căn nhà mới.
  • Ngoài ra, mỗi năm sinh tuổi Tuất sẽ thuộc một cung mệnh khác nhau. Do đó, bạn nên chọn đúng quà tặng nhà mới hợp từng cung mệnh để giúp gia chủ có sự bứt phá trong mọi mặt.

2. Hướng dẫn chọn quà tặng nhà mới hợp từng năm sinh gia chủ tuổi Tuất 

2.1 Gợi ý quà tặng tân gia cho chủ nhà sinh năm 1958 

Chủ nhà Mậu Tuất 1958 có bản mệnh thuộc hành Mộc, có tính tình ôn hòa, dễ gần và giỏi giao tiếp. Vì vậy, khi mua quà tặng nhà mới, bạn nên chọn quà có màu xanh lá hoặc các bình tài lộc họa tiết Tứ Cảnh, Hoa Mẫu Đơn… là phù hợp nhất. Bởi màu xanh lá đại diện cho hành Mộc. Cây cối hooa lá tốt tươi thì cuộc sống của gia chủ tuổi Tuất mệnh Mộc sẽ thêm trù phú.

Bên cạnh đó, các món quà có họa tiết Thuận Buồm Xuôi Gió, bình tài lộc màu đen, xanh dương cũng là lựa chọn thông minh. Bởi các vật phẩm này thuộc hành Thủy. Mà phong thủy Á Đông nhấn mạnh: Thủy sinh Mộc. Năng lượng của dòng nước dồi dào sẽ tưới tắm cho cây cối tốt tươi, cho bản mệnh của chủ nhà Mậu Tuất gặp nhiều điều cát lành.

Bình tài lộc gốm Bát Tràng họa tiết Tứ Cảnh màu xanh lá
Bình tài lộc gốm Bát Tràng họa tiết Tứ Cảnh màu xanh lá

2.2 Quà tặng nhà mới cho gia chủ sinh năm 1970 

1970 là năm sinh của gia chủ Canh Tuất, thuộc hành Kim. Họ là những người cứng cỏi, mạnh mẽ và kiên định.

Với gia chủ Canh Tuất, bạn nên mua các loại bình hút lộc màu trắng bạc, vẽ vàng 24k… làm quà tặng chúc mừng nhà mới. Bởi các gam màu sang trọng này sẽ bổ trợ về mặt tài lộc. Khi trưng bày ở phòng khách nhà mới, chúng không chỉ tôn lên gu thẩm mỹ tinh tường của chủ nhà mà còn góp phần tích tài tích lộc, khai sáng nhân tâm. Nhờ đó, gia chủ sẽ luôn có nhiều quyết định sáng suốt về con đường kinh doanh cũng như tình cảm.

Bộ bình tài lộc Hoa Sen vẽ vàng BG137
Bộ bình tài lộc Hoa Sen vẽ vàng BG137

2.3 Quà tân gia cho tuổi Tuất sinh năm 1982

Mang năng lượng của hành Thủy, gia chủ Nhâm Tuất rất giàu cảm xúc và tình yêu thương. Nếu bạn muốn gia chủ khai thác điểm mạnh này, hãy tặng một chiếc bình tài lộc họa tiết Thuận Buồm Xuôi Gió, Cá Chép Hoa Sen… Tất cả các vật phẩm này vừa mang năng lượng đặc trưng của hành Thủy, vừa mang lời chúc gia chủ làm gì cũng thuận khi về tổ ấm mới.

Bình hút tài lộc BG118
Bình hút tài lộc BG118

2.4 Gợi ý quà tặng tân gia cho chủ nhà sinh năm 1994

Giáp Tuất mạng Hỏa rất thông minh, có sự kiên trì bền bỉ. Họ nhiệt huyết đam mê, có tinh thần cầu thị và chí tiến thủ cao. Tuy nhiên, những người tuổi Tuất mang bản mệnh của Lửa thường dễ nóng vội, chủ quan, hay cả thèm chóng chán. 

Lúc này họ rất cần những món quà tặng nhà mới màu đỏ đại diện cho hành Hỏa. Hoặc các sản phẩm có màu xanh lá, họa tiết tứ cảnh, hoa sen… đại diện cho hành Mộc. Phong thủy Á Đông cho rằng: Mộc sinh Hỏa. Sự tươi mới, nhẹ nhàng thanh thoát của các tặng phẩm này sẽ nuôi dưỡng và tạo sự cân bằng cho mệnh Hỏa. Nhờ vậy, gia chủ mệnh Hỏa sẽ luôn bình tĩnh, tự tin xử lý tốt mọi vấn đề trong cuộc sống.

Bình tài lộc Bát Mã Tùng Hạc BG132
Bình tài lộc Bát Mã Tùng Hạc BG132

3. Không nên tặng gì khi gia chủ tuổi Tuất mời dự tiệc tân gia?

Có rất nhiều điểm khắc kị khi mua quà tặng nhà mới cho tuổi Tuất. Nếu không muốn gia chủ gặp phải những phiền phức không đáng có, bạn cần tránh một số điều sau:

  • Không tặng quà có biểu tượng hình Rồng gắn liền với tuổi Thìn. Vì Thìn – Tuất là bộ đôi “oan gia” trong tứ hành xung. Sự hiện diện của các món quà biểu tượng hình rồng sẽ cản bước thành công của gia chủ tuổi Tuất.
  • Không tặng quà tân gia có họa tiết rối rắm và các vật sắc nhọn. Bởi các sản phẩm này chứa nhiều sát khí, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống mới của chủ nhà.
  • Khi mua bình hút lộc, bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm. Tuyệt đối không chọn các loại bình có dấu hiệu rạn nứt, tránh khiến gia chủ hao tài.

Không biết những gợi ý trên đây đã giúp bạn chọn được quà tặng HCM cho gia chủ tuổi Tuất hay chưa? Nếu có thông tin nào chưa rõ. Hoặc bạn cần tư vấn thêm về từng tặng phẩm, hãy gọi nhanh 0969 534 568 để được tư vấn thêm.

Tin Liên Quan