Cách trang trí phòng khách phong thủy gia chu tuổi Ngọ

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH PHONG THỦY

Trang trí phòng khách hợp tuổi Ngọ sẽ giúp độc giả biết cách bài trí các vật phẩm phong thủy hợp mệnh, đem đến tài lộc và sức khỏe hiệu quả.

ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI
ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

Tuổi Ngọ gồm những năm sinh nào? Tuổi Ngọ hợp tuổi gì, khắc tuổi gì?

Người tuổi Ngọ là những người sinh vào các năm sau:

  • Năm 1954 – Giáp Ngọ – Mệnh Kim
  • Năm 1966 – Bính Ngọ – Mệnh Thủy
  • Năm 1978 – Mậu Ngọ – Mệnh Hỏa
  • Năm 1990 – Canh Ngọ – Mệnh Thổ
  • Năm 2002 – Nhâm Ngọ – Mệnh Mộc

Tuổi Ngọ hợp với tuổi gì? Kỵ tuổi gì?

  • Tam hợp: Tuổi Ngọ hợp với tuổi Dần (con Cọp) và tuổi Tuất (con Chó).
  • Tứ hành xung: Tuổi Ngọ khắc/kỵ tuổi Tý (con Chuột), tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Dậu (con Gà).

Chọn đồ trang trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ?

Năm 1954 – Giáp Ngọ – Mệnh Kim

Những người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 theo phong thủy thuộc hành Kim. Do đó, tuổi Ngựa hành Kim nên chọn những đồ trang trí phòng khách là Chim Công, Phượng hoàng, Đầu Hươu, Thiên Nga … là hợp nhất.

ĐẦU HƯƠU TRANG TRÍ TỦ RƯỢU
ĐẦU HƯƠU TRANG TRÍ TỦ RƯỢU

Năm 1966 – Bính Ngọ – Mệnh Thủy

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy. Theo phong thủy hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim. Khi sử dụng đồ decor trang trí thì có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy mang hành Thủy với chủ đạo là nước. Tuổi Ngựa mệnh Thủy nên sử dụng đồ trang trí có hình ảnh cá, vịt, thuyền buồm, hoa sen.

Năm 1978 – Mậu Ngọ – Mệnh Hỏa

Tuổi Ngựa (Mậu Ngọ) sinh năm 1978 mệnh Hỏa. Đồ trang trí phòng khách hình ảnh con rắn, mặt trời…. Lưu ý, tuổi Ngọ mệnh Hỏa tuyệt đối không nên bài trí các vật phẩm phong thủy là con giáp của mình để tránh tự xung khắc với mình. Thủy khắc Hỏa nên không sử dụng các vật bài trí có yếu tố nước.

Năm 1990 – Canh Ngọ – Mệnh Thổ

Canh Ngọ (1990) thuộc mệnh Thổ. Chọn đồ trang trí phòng khách thuộc hành Thổ hay Hỏa đều rất tốt. Đồ phong thủy mang hành Thổ thường là tượng Phật hay những món đồ là dê, chó… Tuy nhiên, tuổi Ngọ khắc tuổi Sửu nên gia chủ tuổi Ngựa nên trừ con vật này ra. Các vật phẩm phong thủy có hình hoa sen hay hoa lá mang màu đất cũng là sự lựa chọn phù hợp.

Năm 2002 – Nhâm Ngọ – Mệnh Mộc

Nên trang trí phòng khách cho tuổi Nhâm Ngọ (2002) là những đồ vật gì? Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên lựa chọn đồ trang trí phòng khách mang hành Mộc hoặc hành Thủy là phù hợp. Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc nên các đồ trang trí phòng khách thuộc hành Thủy sẽ rất tốt cho gia chủ mệnh Mộc. Đồ trang trí décor ngũ hành Mộc thường là những đồ vật có hình ảnh cây cối, hoa quả hoặc con thỏ. Tuổi Ngựa kỵ tuổi Mèo nên tránh bài trí các đồ vật có hình Mèo trong nhà.

Decopro.vn vừa giúp bạn tìm hiểu tuổi Ngựa nên trang trí phòng khách bằng những đồ vật nào thì tốt. Những gợi ý trên đây vừa có thể làm đồ trang trí phòng khách cũng như làm quà tặng cho gia chủ tuổi Ngọ phù hợp nhất. Chúc bạn sớm lựa chọn được đồ trang trí phòng khách đẹp hợp tuổi Ngọ.

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan