Chọn đồ decor trang trí nhà phong thủy cho mệnh Thổ chiêu tài từ A-Z

Đa phần tính cách của người Mệnh Thổ xởi lởi dễ gần, sẵn sàng cho đi không toan tính nên đôi khi, sự tốt bụng quá mức lại khiến người mệnh Thổ dễ bị lợi dụng, làm được nhưng không giữ được. Vậy nên hôm nay, các chuyên gia Decopro.vn sẽ giúp bạn tìm ra các món đồ decor trang trí nhà phong thủy để giúp người mệnh Thổ trấn giữ tiền tài, cho cuộc sống đủ đầy viên mãn.

Bảng màu sắc trong phong thủy

1. Chọn đồ decor trang trí nhà phong thủy cho người Mệnh Thổ cần lưu ý những gì?

Shop bán đồ decor trang trí nhà phong thủy "tượng Bát mã hùng phong"
Shop bán đồ decor trang trí nhà phong thủy “tượng Bát mã hùng phong”

Thổ là bản mệnh đại diện cho sức mạnh sinh ra từ lòng đất. Xét trong ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa Sinh Thổ  – ngọn lửa thiêu rụi vạn vật để biến thành tro bụi bồi đắp đất đai thêm màu mỡ. Chính vì thế, nếu gia chủ sinh vào các năm 1930, 1931, 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999 thuộc Mệnh Thổ nên chú ý trong cách lựa chọn các món đồ trang trí nhà phong thủy có màu sắc tương sinh và đặt đồ trang trí đúng hướng để phát huy hết giá trị “hô tài gọi lộc”:

1.1  Màu sắc sinh vượng của đồ decor trang trí nhà phong thủy cho người mệnh Thổ

Khi tới các cửa hàng đồ decor trang trí nhà phong thủy, bạn nên lưu ý các vật phẩm sau để củng cố sức mạnh tiềm ẩn của người mệnh Thổ:

  • Màu đại diện cho mệnh Thổ mang sắc vàng và nâu. Đây là hai sắc màu quan trọng nhất đại diện cho người mệnh Thổ, ý chỉ đất đai màu mỡ chứa đựng tiềm lực kinh tế giàu mạnh. Trong đó:
Tượng phật trang trí phong thủy
Tượng phật trang trí phong thủy
+ Màu vàng là màu của những tia nắng ấm áp chiếu rọi xuống đất đai, xua tan đi sự tù túng tăm tối, giúp  mặt đất hấp thu nguồn năng lượng tốt.

Những món đồ decor trang trí nhà phong thủy mang màu vàng sẽ mang nguồn sáng tuyệt vời giúp người mệnh Thổ luôn luôn thông minh, tinh thần minh mẫn, đầu óc tập trung để giải quyết nhanh gọn các vấn đề công việc. Từ đó sớm đạt được nhiều thành tựu về công danh, tiền tài.

Ngoài ra, màu vàng nhạt thiên trắng còn là màu của đất “mỡ gà” – một loại đất giàu dinh dưỡng trong nông nghiệp, giúp cây cối tươi xanh, sinh sôi nảy nở nhanh. Đây cũng là màu sắc bạn cần chú trọng khi tìm đồ trang trí cho người mệnh Thổ.

+ Màu nâu – “linh hồn” của Đất.

Những món đồ trang trí nhà mang sắc nâu sẽ  bổ trợ vận mạng cho người mệnh Thổ. Từ đó, giúp dung dưỡng con người mệnh thổ để địa vị trong công việc được củng cố, tài vận lên nhanh ổn định và bền vững theo năm tháng.

Tượng quan công trang trí
Tượng quan công trang trí
  • Màu đại diện cho hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) bao gồm: đỏ, cam, tím. Trưng bày các món đồ décor trang trí nhà cửa với 3 sắc này sẽ giúp nguồn năng lượng thành Thổ được bồi đắp từ từ. Từ đó giúp người mệnh thổ luôn có nhiều tài, nhiều lộc, tiền đồ lên nhanh, công danh sáng lạng.

Lưu ý đặc biệt:

Các gia chủ mệnh Thổ nên tránh dùng các loại đồ trang trí nhà phong thủy màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Bởi cây cỏ hút sinh khí từ đất đai để vươn lên cũng như đồ trang trí mệnh Mộc sẽ làm tiêu hao tài vận của người mệnh Thổ.

1.2 Hướng sinh vượng đặt đồ trang trí nhà phong thủy cho người mệnh Thổ

Sau khi đã sắm được những món đồ trang trí nhà phong thủy mang màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ, bạn cần chú ý đặt linh vật ở hướng Nam (hướng của hành Hỏa) hoặc hướng Đông Bắc – Tây Nam (hướng vượng của hành Mộc) để cung tiền tài mở rộng, giúp bạn vững vàng về sự nghiệp, sức khỏe dồi dào, tinh thần an lạc…

2. Top đồ decor trang trí nhà phong thủy kéo tài vận cho người mệnh Thổ

Quả cầu pha lê màu vàng

Quả cầu pha lê màu vàng tương hợp người mệnh thổ
Quả cầu pha lê màu vàng tương hợp người mệnh thổ

Đây là vật phẩm phong thủy mà bất cứ gia chủ mệnh Thổ nào cũng cần có. Ánh pha lê màu vàng trùng hợp với gam màu đại diện cho hành thổ. Quả cầu tròn đầy đặn và đối xứng là biểu tượng cho sự vẹn toàn, đủ đầy, sung túc. Đặt quả cầu vàng này ở hướng Tây Bắc của căn nhà sẽ giúp kích hoạt Cung Quý Nhân. Một khi Cung Quý Nhân rộng mở sẽ khơi dậy nguồn năng lượng rộng mở, luôn luôn che chở, bảo vệ và giúp bạn làm gì cũng thuận lợi.

Heo đất phong thủy

Heo đất trang trí
Heo đất trang trí

Trong quan niệm của người Việt, heo đất là một vật cất giữ tiền bạc. Mặc dù đứng cuối cùng trong bảng 12 con giáp nhưng đây lại là linh vật đại diện cho sự sung sướng, giàu sang, no đủ, không cần làm nhiều mà vẫn có lộc, có phước. Thêm vào đó, heo đất mang màu nâu đặc trưng của người mệnh Thổ. Kết hợp tất cả những ý nghĩa tuyệt vời kể trên, heo đất thực sự là món đồ decor trang trí nhà phong thủy chiêu tài tuyệt vời cho gia đình bạn.

Đồ decor trang trí phượng hoàng

Tượng phượng hoàng decor trang trí nhà phong thủy tại Shop Decopro.vn
Tượng phượng hoàng decor trang trí nhà phong thủy tại Shop Decopro.vn

Khoác lên mình màu lông vũ vàng lấp lánh, hình tượng đôi chim  phượng hoàng – loài chim của vua chúa, vương quyền thực sự là món đồ trang trí kích thích cung tiền tài của người mệnh Thổ mau chóng phất lên. Đặc biệt, nét đẹp thanh thoát, mềm mại, kiều diễm của món đồ décor trang trí này sẽ trở thành điểm nhấn thu hút cho không gian ngôi nhà bạn thêm phần diễm lệ, đẳng cấp.

Ngoài ra Decopro.vn – cửa hàng bán đồ decor trang trí nhà phong thủy linh ứng tốt tại Hà Nội còn có rất nhiều vật phẩm khác giúp gia chủ mệnh Thổ rước tài vận vào nhà. Cần tư vấn gì thêm, bạn có thể liên hệ với Decopro.vn qua hotline 0969 534 568  để được hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan