Dự lễ ra mắt sản phẩm mới, chọn gì làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp?

Khi tham dự các buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, nên mua quà tặng sự kiện loại nào để thể hiện thành ý chúc mừng sự phát triển vượt bậc của công ty đối tác? Làm sao chọn quà tặng gửi gắm thông điệp chúc sản phẩm mới bán chạy, lợi nhuận cao? Hãy cùng những chuyên gia tư vấn quà tặng tìm hiểu nhé!

1. Quà tặng sự kiện doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới nên lưu ý những gì?

1.1 Quà tặng nên đề cao tập thể

Đứng trên cương vị của những doanh nghiệp đã từng tổ chức các buổi lễ long trọng ra mắt sản phẩm mới, nhiều giám đốc công ty nhận định: Lễ ra mắt không chỉ là để công bố với mọi người rằng sản phẩm mới nhiều tính năng vượt trội đã có mặt trên thị trường mà với tập thể nhân viên công ty, sản phẩm đó gói trọn tâm huyết của rất nhiều người: có mồi hôi, công sức, sự nhiệt huyết, sáng tạo và cả rất nhiều kì vọng nữa.

Và hơn ai hết, tất cả mọi người đều hiểu rằng, muốn sáng tạo ra một sản phẩm mới hoàn hảo chắc chắn không phải là công trình riêng của một người mà cần có sự đồng lòng phối hợp của nhiều bộ phận khác nhau: từ thử nghiệm chứng minh cho đến khâu sản xuất đại trà, kiểm nghiệm chất lượng…

Chính vì lẽ đó, yêu cầu đầu tiên và bắt buộc là quà tặng sự kiện không mang tính chất tôn vinh một người, tôn vinh giám đốc hay bất kì ai mà chúng cần tôn vinh sức mạnh tinh thần của tập thển nhân viên trong công ty.

1.2 Quà tặng đối tác, khách hàng mang ý nghĩa may mắn vượng tài

Ra mắt sản phẩm mới đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong hành trình sự nghiệp của cả doanh nghiệp. Cho nên, một món quà mang thông điệp chiêu dụ may mắn, rước gọi lộc tài và lời chúc sản phẩm mới thành công rực rỡ là lựa chọn thông minh.

1.3 Quà tặng doanh nghiệp nên ưu tiên vật phẩm cổ vũ sức bền

Bạn biết đấy, chặng đường đưa sản phẩm mới ra ngoài thị trường và từng bước quảng bá tính năng để sản phẩm được nhiều người biết tới, nhiều người đón nhận sẽ mất một khoảng thời gian khá dài. Vì thế, các biểu tượng cổ vũ tinh thần, duy trì sức bền bỉ , nuôi dưỡng động lực cố gắng mỗi ngày là những món quà tặng sự kiện doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới mà bạn không thể bỏ qua.

Để sau sự kiện ra mắt, món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc của bạn sẽ trở thành nguồn động viên tinh thần to lớn giúp doanh nghiệp của bạn sớm có nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc hân hoan trong cuộc sống.

2. Top quà tặng sự kiện doanh nghiệp chúc mừng ra mắt sản phẩm mới “đẹp xuất thần”

2.1 Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Hải Dương vẽ vàng cao cấp mang ý nghĩa may mắn vượng tài

Đặc điểm thú vị của những sản phẩm nghệ thuật độc đáo này đó là vẻ ngoài sang trọng và thiết kế sản phẩm ẩn chứa nhiều giá trị ý nghĩa. Đầu tiên là chất gốm Chu Đậu cổ truyền bền bỉ và nước men lam cổ điển mang lại cảm giác bình yên, giúp người ngắm nhìn ổn định tâm tính, không nóng vội chủ quan dẫn đến các quyết định sai lầm. Thêm một vài nét vẽ vàng cao cấp sắc sảo lung linh làm cho sản phẩm hào nhoáng không tì vết rất xứng tầm với đẳng cấp của công ty nhận quà.

Trứng tài lộc gốm Chu Đậu Hải Dương – quà tặng sự kiện doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn
Trứng tài lộc gốm Chu Đậu Hải Dương – quà tặng sự kiện doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Hải Dương thu hút vận may, chiêu gọi vượng tài, giúp công việc kinh doanh sản phẩm mới sớm thắng lợi
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Hải Dương thu hút vận may, chiêu gọi vượng tài, giúp công việc kinh doanh sản phẩm mới sớm thắng lợi

>>> Xem thêm: https://decopro.vn/gom-su-chu-dau/

Còn xét về mặt phong thủy thì trứng tài lộc không có điểm đầu và điểm cuối đại diện cho cuộc sống thịnh vượng, vạn sự viên mãn, tài lộc luân phiên xoay vòng đem đến mọi điều tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp.

Với bình hút tài lộc gốm Chu Đậu thì chúng có cấu trúc vượng tài: miệng loe chiêu lộc, cổ hẹp giữ tiền, bụng phình tích trữ của cải vật chất. Chọn trứng phong thủy hoặc bình tài lộc làm quà tặng đối tác, khách hàng ngầm thể hiện mong ước doanh nghiệp luôn gặp nhiều điều tốt lành khi kinh doanh sản phẩm mới.

2.2 Các biểu tượng quà tặng sự kiện doanh nghiệp chúc công việc kinh doanh sản phẩm mới thuận lợi như ý

Gốm Chu đậu hải dương được chọn nhiều làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng
Gốm Chu đậu hải dương được chọn nhiều làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng

Ngoài chất liệu gốm sứ cổ truyền độc đáo, những sản phẩm này còn trở thành linh vật cổ vũ tinh thần để doanh nghiệp có tưởng vào thành công. Đồng thời chúng cũng trở thành điểm tựa để bứt phá mạnh mẽ với sản phẩm mới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số quà tặng đối tác cao cấp, sang trọng tôn vinh tinh thần tập thể nhân ngày ra mắt sản phẩm mới:

Bộ ấm trà gốm sứ Chu Đậu vẽ vàng cao cấp
Bộ ấm trà gốm sứ Chu Đậu vẽ vàng cao cấp

Trên đây là một số gợi ý quà tặng gốm sứ Chu Đậu dành tặng đối tác khách hàng sang trọng dành riêng cho bạn. Nếu cần tư vấn gì thêm hoặc muốn đặt mua bất kì sản phẩm nào, vui lòng liên hệ hotline 0969 534 568 shop quà tặng uy tín Decopro.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>>> Xem thêm: https://decopro.vn/qua-tang-doi-tac/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan