Hé lộ cách tặng quà sếp nữ không bao giờ bị từ chối

Rất nhiều sếp nữ sống khá nguyên tắc, luôn biết cách từ chối khéo để tránh nhận quà biếu của nhân viên. Thậm chí, quà tặng sếp nữ tưởng đã trao tay nhưng cuối cùng vì bạn thiếu một chút tinh tế trong cách tặng nên món quà lại bị hoàn về chủ cũ.

Dưới đây, Decopro.vn đã tổng hợp một số bí quyết, tuyệt chiêu tặng quà sếp nữđể không bao giờ có thể nói lời “từ chối khéo” đối với bạn. Nào, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thôi!

Quà tặng sếp nữ cao cấp, sang trọng và ý nghĩa - Shop quà tặng Decopro.vn
Quà tặng sếp nữ cao cấp, sang trọng và ý nghĩa – Shop quà tặng Decopro.vn

>> Xem thêm: https://decopro.vn/qua-tang-sep-nu/

1. Lấy danh nghĩa của vợ bạn để gửi quà tặng sếp nữ

Đối với những nhân viên là nam giới, việc gửi quà tặng cho sếp nữ sẽ khó khăn hơn là nhân viên nữ. Chỉ cần thiếu một chút ý tứ trong cách trò chuyện, bạn sẽ rất dễ bị sếp nữ hiểu nhầm đang có “ý đồ xấu” về mặt tình cảm với sếp. Hơn thế nữa, việc sếp nữ nhận quà của nhân viên nam cũng sẽ dễ gây hiểu lầm và tạo điều tiếng không hay trong công ty. Đây chính là lý do đa phần sếp sẽ rất dễ từ chối bạn.

Cặp hươu la và đĩa ngọc là món quà tặng sếp nữ được lựa chọn nhiều nhất
Cặp hươu la và đĩa ngọc là món quà tặng sếp nữ được lựa chọn nhiều nhất

Ngay lúc này, bạn chỉ cần mượn tiếng nói của vợ hoặc người yêu bạn để gửi quà cho sếp là mọi hiểu lầm sẽ được giải tỏa. Thay vì nói với sếp rằng: em thấy chiếc bình hoa nghệ thuật này rất đẹp nên em mua tặng chị thì hãy chỉnh sửa câu nói này một chút theo kiểu: bạn gái hoặc vợ em rất ngưỡng mộ tài cắm hoa của chị. Hôm nọ đi công tác về cô ấy thấy bộ bình hoa đẹp và sang quá liền nghĩ ngay tới chị nên cô ấy mua nhờ em gửi tặng. Hi vọng là chị đừng từ chối tình cảm của cô ấy nhé!

Bình gốm sứ vẽ vàng cao cấp tại shop quà tặng Decopro.vn
Bình gốm sứ vẽ vàng cao cấp tại shop quà tặng Decopro.vn

Như vậy, quà tặng sếp nữ của bạn gái hay vợ thì cũng đồng thời là của bạn mà lời bạn nói ra lại khi gửi quà lại khiến người sếp nữ tiếp cận thấy nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rất nhiều. 

2. “Đánh tráo” ngôi vị để biến sếp trở thành người thân trong gia đình

Bao giờ cũng thế, địa vị giữa sếp và nhân viên luôn có khoảng cách. Vì có khoảng cách nên sếp nữ rất ngại việc nhận quà, kể cả quà của nhân viên nam và nữ bởi quà tặng khiến họ cảm thấy bạn đang nhân danh món quà để hối lộ hoặc nhờ cậy. Nhất là những món quà có giá trị lớn thì việc nhận quà lại càng khó khăn hơn bao giờ hết. Những lúc thế này, bạn hãy đánh tráo vai vế bằng cách khiến cho sếp nữ cảm thấy rằng họ giống như một người thân mà bạn rất mực tôn quý.

Dù sao sếp cũng là phụ nữ, lý trí có thể rất logic nhưng tình cảm thì rất khó phân minh. Một khi sếp cảm thấy tình cảm là thật và sự chân thành có đủ thì việc nhận quà không còn khó khăn nữa.

Gia đình thiên nga gốm sứ vẽ vàng phù hợp làm quà tặng sếp nữ
Gia đình thiên nga gốm sứ vẽ vàng phù hợp làm quà tặng sếp nữ
Ví dụ:

Biết sếp nữ rất thích thưởng thức trà, bạn chọn ngay một bộ ấm chén gốm sứ 3D cao cấp làm quà tặng sếp. Lúc này, thay vì tặng sếp theo cách thông thường, hãy tạo cho sếp cảm giác như người thân của bạn bằng cách nói như: Thưa sếp, em cũng có một người chị trạc tuổi sếp. Chỉ tiếc là từ hồi chị ấy lấy chồng xa thời gian chị em bên nhau không có nhiều. Chị em cũng thích thưởng trà lắm. Mỗi lần ngồi trò chuyện rót trà cho sếp em lại nghĩ đến chị ấy và cũng cảm thấy thật may mắn vì được sếp thương quý như em út trong nhà.

Bộ ấm trà này xem như một chút tình cảm trân quý của một người em dành cho chị, em hi vọng là nếu được chị cho phép, em sẽ còn được chia sẻ thú vui nhâm nhi trà đạo cùng với sếp để bàn công việc dài dài ạ.

Bạn thấy không? Sếp có thể từ chối quà của nhân viên nhưng một người chị thì sẽ không bao giờ nỡ nói lời khước từ trước tình cảm của một đứa em chân thành và đáng yêu như thế cả.

Lưu ý: Tùy từng món quà và tùy từng sếp mà bạn sẽ có cách nói khác nhau. Đừng áp dụng máy móc để tránh câu nói khiên cưỡng trước sau bất nhất nhé!

Ngoài ra, các “quân sư tặng quà” của shop quà tặng Decopro.vn còn có vô số bí mật thú vị để giúp bạn hoàn toàn chinh phục trái tim của sếp nữ, khiến sếp không bao giờ từ chối món quà mà bạn trao đi. Nếu muốn được bật mí thêm các tuyệt chiêu hay ho này, hãy gọi tới hotline Decopro.vn để được tư vấn cách mua quà tặng sếp nữ phù hợp với từng hoàn cảnh, từng người và cách tặng quà thuyết phục nhất nhé!

> Xem thêm: https://decopro.vn/kinh-nghiem-vang-khi-chon-qua-bieu-sep/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan