Từ A-Z cách tặng quà sinh nhật cho sếp nam tuổi Mão

Thông minh, nhạy bén, sắc sảo, đa mưu nhưng cũng rất hay đa nghi là tính cách chung của các sếp sinh thần tuổi Mão. Nếu bạn tặng quà sinh nhật cho sếp nam tuổi Mão không khéo sẽ vô tình bị sếp “liệt vào danh sách đen” có dụng ý xấu.

Shop quà tặng sinh nhật sếp - Decopro.vn
Shop quà tặng sinh nhật sếp – Decopro.vn

Vậy làm thế nào để mua quà tặng sinh nhật cho sếp tuổi Mão vừa hợp ý sếp vừa gây ấn tượng tốt đẹp? Và nên tránh những điều gì khi gửi quà chúc mừng sếp? Hãy để những nhân viên văn phòng tặng quà thuộc tầng lớp “lão làng” bật mí cho bạn nha!

1. Một số điều nên biết khi tặng quà sinh nhật cho sếp nam tuổi Mão

Khi làm việc dưới trướng của những sếp nam tuổi Mão, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều thứ từ sự thông minh, tư duy nhạy bén, sắc sảo, cùng tinh thần làm việc hăng say không mệt mỏi. Khát khao thành công và thành công hơn nữa luôn rực cháy trong tâm tưởng của người tuổi Mão. Đó cũng chính là lý do mà đôi khi bạn thấy sếp làm việc quên mình, luôn cầu toàn, luôn cố gắng làm mọi thứ một cách hoàn hảo nhất.

Tặng quà sinh nhật sếp nam tuổi Mão bằng tượng heo vàng (tương hợp tuổi mão)
Tặng quà sinh nhật sếp nam tuổi Mão bằng tượng heo vàng (tương hợp tuổi mão)

Nắm bắt tâm lý này áp dụng vào việc tặng quà sinh nhật cho sếp nam cầm tinh con mèo, bạn cần chú ý một số vấn đề sau để làm đẹp lòng sếp:

Tìm các món quà tặng sếp mang ý nghĩa truyền động lực làm việc hoặc các món quà thể hiện khát vọng vươn xa, giúp sếp chạm tới đỉnh cao danh vọng như: tượng đôi cánh đại bàng gắn liền với quyền lực mạnh mẽ,  đồng hồ để bàn thuận buồm xuôi gió giúp sếp mong cầu điều gì cũng thuận lợi…

Thuận buồm xuôi gió - quà tặng sinh nhật sếp nam tuổi Mão tiện dụng và kích thích tiền tài lộc phát thăng hoa rộng mở
Thuận buồm xuôi gió – quà tặng sinh nhật sếp nam tuổi Mão tiện dụng và kích thích tiền tài lộc phát thăng hoa rộng mở
  • Ưu tiên quà tặng thuộc bộ Tam Hợp Hợi – Mão – Mùi với các biểu tượng như heo vàng trang trí sang trọng, set decor ban nhạc mèo,… Đồ lưu niệm trang trí này vừa giúp phòng làm việc của sếp tuổi Mão thêm sống động tươi vui, vừa đem đến nhiều may mắn, kích thích tài vượng trong không gian làm việc của sếp luôn dồi dào, đủ đầy, sung túc…
  • Chú ý trước khi tặng quà sinh nhật cho sếp nam tuổi Mão, để tránh sự đa nghi trỗi dậy hoặc tránh tình trạng sếp hiểu lầm dụng ý quà tặng, bạn nhớ viết thêm đôi dòng về ý nghĩa của món quà đính kèm bên trong để sếp thấu hiểu tình cảm cũng như sự trân trọng mà bạn cất dấu.

2. Tặng quà sinh nhật cho sếp nam tuổi Mão cần tránh điều gì?

Bạn biết đấy, đằng sau sự mềm mại, linh hoạt, dễ thương của một vị sếp nam tuổi Mão là sự nhạy cảm quá mức dẫn tới hay đa nghi. Đôi khi chỉ vì một món quà nhỏ mà bạn vô tình lựa chọn sai cũng có thể khiến sếp nghi ngờ về dụng ý của bạn. Vì vậy, trong quá trình lựa chọn quà tặng cho sếp, bạn hãy tránh một số điều cấm kị sau:

+ Không chọn quà tặng sếp một cách tùy tiện theo cảm hứng mà cần có sự nghiên cứu kĩ lưỡng về ý nghĩa cũng như giá trị món quà.

+ Tuyệt đối tránh tặng quà cho sếp nam tuổi Mão mang biểu tượng chuột, ngựa, gà. Bởi đây đều là các linh vật nằm trong bộ tứ xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Những món quà này dù sang dù chất nhưng chắc chắn sẽ khiến sếp từ chối hoặc ngầm cho bạn vào “danh sách đen” những người cần cảnh giác.

Tặng quà sinh nhật sếp nam bằng Bình hút tài lộc vẽ vàng 24k gốm Bát tràng
Tặng quà sinh nhật sếp nam bằng Bình hút tài lộc vẽ vàng 24k gốm Bát tràng

Trên đây là trọn bộ bí kíp từ A-Z về cách tặng quà sinh nhật cho sếp nam tuổi Mão. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về quà tặng sang trọng mang may mắn vượng tài cho sếp, khiến sếp “kết ngay” thì cái nhìn đầu tiên thì vui lòng gọi tới holine shop quà tặng uy tín Hà Nội Decopro.vn 0969 534 568, chia sẻ thông tin ngày tháng năm sinh của sếp để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan