Tư vấn chọn bình tài lộc gốm bát tràng hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Là người cầm tinh con chuột – mở đầu trong vòng tuần hoàn 12 con giáp, người tuổi Tý có khả năng lãnh đạo tuyệt vời, làm việc có tính toán trước sau và luôn luôn cần cù chăm chỉ trong mọi hoàn cảnh. Chỉ cần khéo léo chọn bình hút tài lộc cho tuổi Tý hợp phong thủy sẽ phát huy những điểm mạnh để giúp gia chủ vươn lên chinh phục thành công.

Shop bán bình tài lộc gốm Bát Tràng vẽ vàng 24k
Shop bán bình tài lộc gốm Bát Tràng vẽ vàng 24k

1. Cách chọn bình tài lộc gốm Bát Tràng hợp tuổi Tý

1.1 Khám phá ưu – nhược điểm tính cách của gia chủ tuổi Tý để chọn bình tài lộc phù hợp

Ưu điểm của gia chủ tuổi Tý: Ngoài những ưu điểm đã nêu ra ở phần mở đầu, người cầm tinh tuổi này thường rất giỏi giao thiệp và thích kết bạn, giao lưu. Tuổi Tý cũng sở hữu trí thông minh lém lỉnh tuyệt vời không ai bằng và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn đang chờ đợi phía trước. Họ không trốn tránh, không e ngại hay lo lắng. Bởi đơn giản thay vì ngồi lo sợ vớ vẩn, cách tốt nhất là tận dụng thời gian để giải quyết những thứ đó ngay lập tức.

Bình tài lộc gốm Bát Tràng
Bình tài lộc gốm Bát Tràng

Ngoài tra, nếu bạn là người tuổi Tý thì chắc chắn cũng là người sống tình cảm, một khi đã thương ai, yêu ai là sẽ quan tâm, yêu thương và lo lắng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Nhược điểm của gia chủ tuổi Tý:

Với bản tính của người lãnh đạo, luôn luốn cố gắng để tập thể đội nhóm đạt được năng suất tối đa nên người tuổi Tý thường hay đánh giá, nhận xét những cá nhân lười biếng. Đôi khi sự phê bình thiếu tinh tế khiến người tuổi Tý dễ gây mích lòng người khác.

Nhìn chung, người tuổi Tý tính toán khá kỹ càng trong việc tiền bạc. Thỉnh thoảng họ có phần so đo, mặc cả và cũng không ít phần lao đao vì sự mặc cả tính toán này dẫn đến việc lựa chọn các món đồ giá rẻ nhưng không có tác dụng gì. Người tuổi Tý cũng rất tham vọng, luôn luôn muốn cùng lúc giải quyết nhiều việc êm xuôi. Chính sự ôm đồm quá mức này sẽ trở thành một cái xiên làm hao tài, tốn của.

Bàn tay có mặt trước mặt sau, cuộc đời có mặt trái mặt phải và người tuổi Tý cũng có những cái tốt cái xấu riêng. Cái xấu, cái chưa tốt luôn song hành với nhau để cùng nhau đấu tranh, cùng nhau phát triển. Vậy nên, một khi bạn nắm rõ tính cách của người tuổi Tý sẽ giúp bạn tìm được những chiếc bình hút tài lộc để nâng tầm ưu điểm và giảm thiểu khuyết điểm. Từ đó giúp khai quang vận tiền tài, gợi mở đường công danh.

>>> Xem thêm: Khám phá cách đặt bình tài lộc trong nhà “HÚT TÀI HÚT LỘC”

1.2 Cách chọn bình tài lộc trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Tý

Để chế khắc những điểm yếu về việc hay tính toán, sống chi ly, hay nổi giận vì sự thiếu sót của người khác đồng thời tăng cường vận may cho những gia chủ tuổi Tý, bạn nên chọn bình tài lộc trang trí phòng khách với các đặc điểm sau:

Chọn bình tài lộc có thân bình phình to để chứa đựng nhiều tiền bạc. Chiếc bình này sẽ thu hút nguồn vượng khí trong căn nhà và giữ chặt chúng ở phần thân bình. Một khi vượng khí đầy đủ, cuộc sống ấm no thì tâm tính của người tuổi Tý trở nên khoáng đạt. Nhờ đó, bạn sẽ sống thoải mái hơn, hào phóng hơn mà không cần phải tiết kiệm quá mức nữa.

Ưu tiên các loại bình tài lộc trang trí phòng khách vẽ vàng 24k và mang biểu tượng của các linh vật cao quý như chim công, hình tượng liên quan đến Phúc – Lộc – Thọ… Đây đều là các biểu tượng thể hiện sự giàu sang hưng vượng, cho cuộc đời người tuổi Tý bình an, may mắn, đủ tiền, vượng tài, thuận công danh.
Bình Phúc Lộc Thọ cao cấp tại Decopro.vn
Bình Phúc Lộc Thọ cao cấp tại Decopro.vn

Để ổn định tâm tính, không còn buồn phiền vì những điều thiếu sót của người khác, gia chủ tuổi Tý nên tìm bình hút tài lộc có vẽ các hình ảnh hoa sen thanh khiết hoặc cây cỏ tự nhiên. Sự dịu dàng thanh nhã của loài “quốc hoa” này sẽ giúp cho người tuổi Tý bớt sân si, bớt mệt mỏi và tập trung làm ăn, tập trung mưu sự lớn.

Đặc biệt, gia chủ tuổi Tý tuyệt đối nên tránh những chiếc bình tài lộc mang hình ảnh con ngựa, loại bỏ hoàn toàn các loại bình Mã Đáo Thành Công. Đơn giản là vì Tý-Ngọ rất xung khắc. Trang trí bình tài lộc hình ngựa trong phòng khách chỉ làm cho cuộc sống của người tuổi Tý thêm bế tắc, mệt mỏi mà thôi.

>>> Xem thêm: Vệ sinh bình hút lộc gốm Bát Tràng đúng cách giúp “cải vận”

2. Bộ sưu tập bình hút tài lộc gốm Bát Tràng cho người tuổi Tý

2.1 Bình tài lộc Tứ Cảnh giúp Tuổi Tý no đủ quanh năm

Với thiết kế miệng bình loe rộng kéo thêm tài, thêm tiền, thêm lộc phát vào bên trong, cổ bình hẹp cho nguồn tiền này không bị hao hụt, thân bình phình to để dung dưỡng nguồn vượng khí này luôn ở lại bền lâu, chiếc bình tài lộc này rất đáng để người tuổi Tý đầu tư.

Bình tài lộc gốm Bát Tràng vẽ vàng Tứ Cảnh H35cm
Bình tài lộc gốm Bát Tràng vẽ vàng Tứ Cảnh H35cm

Điểm đặc biệt của sản phẩm là hình ảnh Tứ Cảnh Xuân – Hạ – Thu – Đông được vẽ vàng trên thân bình ý chỉ người tuổi Tý sẽ luôn có cuộc sống no đủ suốt 4 mùa. Sự may mắn viên mãn ấy sẽ lặp lại từ mùa Đông chuyển sang mùa Xuân rồi Hạ, Thu, Đông… và kéo dài bất tận.

2.2 Bình tài lộc Công Thành Danh Toại gốm sứ Bát tràng cao cấp cho gia chủ tuổi Tý

Bình tài lộc Công Thành Danh Toại gốm sứ Bát Tràng
Bình tài lộc Công Thành Danh Toại gốm sứ Bát Tràng

Lấy cảm hứng chủ đạo từ hình tượng chim công cao quý – linh vật tượng trưng cho sự quyền quý cao sang, tài lộc và may mắn, sản phẩm này trưng ở phòng khách sẽ giúp người tuổi Tý bớt toan lo tính toán và tự tin sống cuộc đời êm ấm mà mình luôn mong cầu.

2.3 Bình tài lộc phong thủy vẽ vàng tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Bình tài lộc tam đa Phúc – Lộc – Thọ
Bình tài lộc tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Ba vị tam tiên trên chiếc bình tài lộc này được vẽ vàng một cách khéo léo, nét mặt hiền lành phúc hậu, nụ cười hiền từ luôn ban phát may mắn, tiền tài,hạnh phúc và giữ cho tâm tính của người tuổi Tý luôn trong trạng thái thoải mái nhất. Một khi tâm an nhiên, bớt sân si cộng với sự thông minh lém lỉnh trời cho, gia chủ tuổi Tý sẽ phát huy hết giá trị tuyệt vời của bản thân để vươn lên làm giàu chân chính.

Bài viết liên quan: Mẹo Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Vào Nhà Của Giới Kinh Doanh

Trên đây là những chia sẻ chân thành của các chuyên viên phong thủy tại shop bán đồ trang trí nhà Decopro.vn. Mong rằng vài ý kiến nhỏ này đã giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan về việc chọn bình tài lộc thuận phong thủy và sớm tìm được cho mình những sản phẩm tốt nhất, hợp mệnh, hợp tuổi Tý nhất. Cần tư vấn hoặc muốn mua bình tài lộc cho người tuổi Tý, bạn hãy gọi ngay 0969 534 568 để Decopro.vn hướng dẫn thêm nhé!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan