+50 Bình hút lộc hợp phong thủy tuổi Thân

Ai bảo “tuổi Thân số khổ”? Nếu chọn đúng các mẫu bình hút lộc tuổi Thân hợp tuổi, hợp mệnh hoàn toàn có thể “cải số đổi mệnh” dễ dàng.

Bộ bình hút lộc Bát Tràng Gia Đình Viên Mãn hợp phong thủy tuổi Thân
Bộ bình hút lộc Bát Tràng Gia Đình Viên Mãn hợp phong thủy tuổi Thân

1. “Tuổi Thân số khổ” chỉ là quan điểm quy chụp

Trong quan niệm thời xưa, những người tuổi Thân gắn liền với 4 chữ “tự thân lập thân”. Làm gì cũng một mình, sướng khổ buồn vui tự mình gánh vác. Và vô tình, chính quan điểm này đã ăn sâu vào tiềm thức, khiến gia chủ tuổi Thân luôn gặp khó khăn trong việc đón nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Trên thực tế, không có bất kì nghiên cứu khoa học nào chứng minh những người tuổi Thân số khổ hơn so với những tuổi khác. Thậm chí, tại Việt Nam, có rất nhiều người tuổi Thân thành công rực rỡ. Ví dụ như tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình…

Đặc biệt, những người tuổi Thân cầm tinh con Khỉ sở hữu rất nhiều tố chất làm giàu. Bởi họ là những người hoạt bát, thông minh, nhanh trí. Họ có tính cách cởi mở, hào phóng, sẵn sàng cho đi. Họ cũng là người thích chia sẻ và mang lại niềm vui cho người khác. Nếu biết cách tận dụng những ưu điểm này và chọn những chiếc bình hút tài lộc hợp phong thủy thì tuổi Thân hoàn toàn có thể “cải số đổi vận”. 

>>> Xem thêm: Khám phá cách đặt bình tài lộc trong nhà “HÚT TÀI HÚT LỘC”

2. Những điều cần lưu ý khi mua bình hút lộc cho gia chủ tuổi Thân

2.1 Luôn chọn bình hút lộc có hình ảnh núi rừng thiên nhiên

Khỉ thả về rừng sẽ linh hoạt tươi vui. Cũng giống như tuổi Thân càng gần gũi với thiên nhiên, càng thỏa chí sáng tạo. 

Vì vậy, khi mua bình hút lộc cho tuổi Thân, bạn cần chú ý lựa chọn các sản phẩm có họa tiết mang năng lượng của núi rừng như: bình tài lộc Tứ Cảnh, bình có biểu tượng cây Tùng…

Bình hút tài lộc Tứ Cảnh gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng BG139
Bình hút tài lộc Tứ Cảnh gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng BG139

2.2 Không bỏ qua bình tài lộc họa tiết Tam hợp

Thân – Tý – Thìn thuộc bộ Tam hợp. Sức mạnh của Thìn tiếp thêm can đảm và dũng khí cho tuổi Thân vươn lên. Sự lém lỉnh linh hoạt của Tý càng hỗ trợ trí thông minh của tuổi Thân tỏa sáng.

Do đó, khi mua bình hút lộc tại các cửa hàng quà tặng, bạn không bỏ qua các mẫu bình có họa tiết hình chú chuột (đại diện cho Tý). Dĩ nhiên, các sản phẩm họa tiết hình Rồng (đại diện cho Thìn) cũng là một lựa chọn thông minh.

2.3 Tránh các sản phẩm có họa tiết gắn liền với Tứ xung

Dần – Thân – Tỵ – Hợi thuộc bộ Tứ hành xung, rất kị với tuổi Thân. Nếu không muốn rước họa vào mình, bạn tuyệt đối tránh các loại bình hút lộc gắn liền với các biểu tượng hổ, rắn, lợn.

Ngoài ra, trong quá trình mua bình, bạn nên quan sát bình từ trước ra sau, từ trong ra ngoài, đảm bảo chọn đúng chiếc bình liền lạc, không bị nứt vỡ. Bởi những vết nứt này có thể là nguyên nhân khiến vượng khí bị rò rỉ, mất mát…

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn bình tài lộc gốm bát tràng hợp phong thủy cho người tuổi Tý

3. +50 bình hút lộc hợp phong thủy từng tuổi Thân

Dù cùng cầm tinh con khỉ nhưng mỗi tuổi Thân có năm sinh khác nhau sẽ mang một bản mệnh khác nhau. Do đó, bạn cần kết hợp giữa các yếu tố thiên nhiên, tam hợp cùng đặc điểm của từng mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để chọn chiếc bình phù hợp nhất.

3.1 Bình hút lộc hợp tuổi Bính Thân – 1956

Tuổi Bính Thân thuộc Mệnh Hỏa. Thời trẻ, họ là những người nhiệt huyết, luôn sống hết mình vì đam mê và theo đuổi mục tiêu đến cùng. Ở tuổi về hưu, gia chủ Bính Thân vẫn luôn giữ cho mình sự thông tuệ, sáng suốt.

Lúc này, những chiếc bình hút lộc Bát Tràng màu đỏ sẽ rất hợp với gia chủ Bính Thân. Bởi màu đỏ gắn liền với hành Hỏa, mang năng lượng của sức khỏe và sự sung túc. Từ đó giúp gia chủ luôn vững vàng tận hưởng cuộc sống về già viên mãn.

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu mang năng lượng tích cực cho tuổi Thân
Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu mang năng lượng tích cực cho tuổi Thân

3.2 Top bình hút lộc hợp tuổi Mậu Thân – 1968

Với ngũ hành thuộc Thổ, những người sinh năm Bính Thân tính tình hiền lành, trầm ổn như đất mẹ. Họ hay lo nghĩ cho người khác, luôn cho đi mà không toan tính thiệt hơn.

Nhìn chung, mọi loại bình tài lộc Chu Đậu hay Bát Tràng đều phù hợp với tuổi Mậu Thân. Bởi bình tài lộc làm từ đất sét, vượng hành Thổ. Khi hai năng lượng Thổ gặp nhau, chúng sẽ cộng hưởng để thúc đẩy vận số của tuổi Mậu Thân vươn mình mạnh mẽ.

Bình Chu Đậu Tứ Cảnh “tích tài tích lộc” cho tuổi Mậu Thân
Bình Chu Đậu Tứ Cảnh “tích tài tích lộc” cho tuổi Mậu Thân
Bình Tài Lộc “Thuận Buồm Phú Quý” hợp tuổi Bính Thân
Bình Tài Lộc “Thuận Buồm Phú Quý” hợp tuổi Bính Thân

3.3 Các mẫu bình hút tài lộc hợp tuổi Canh Thân – 1980

Năng lượng tuổi Canh Thân gắn liền với mệnh Mộc. Những người sinh năm này khá ôn nhu, vui vẻ và thân thiện. Tuy nhiên, bản tính “cả thèm, chóng chán” khiến gia chủ Canh Thân dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Vì vậy, tuổi Canh Thân rất cần những chiếc bình tài lộc mang năng lượng của hành Thủy như: bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió, Cá Chép Hoa sen… Các sản phẩm mang hình ảnh nước sẽ tưới tắm và thúc đẩy tuổi Thân mệnh Mộc không ngừng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Bình hút lộc Cá Chép Hoa Sen BG113 thúc đẩy năng lượng tích cực cho tuổi Canh Thân đạt được mục tiêu mà mình mong muốn
Bình hút lộc Cá Chép Hoa Sen BG113 thúc đẩy năng lượng tích cực cho tuổi Canh Thân đạt được mục tiêu mà mình mong muốn

3.4 Mẫu bình hút lộc hợp tuổi Nhâm Thân – 1992

Mang trong mình bản mệnh của hành Kim, tuổi Nhâm Thân khá cứng rắn, mạnh mẽ, quyết đoán. Nếu chọn bình tài lộc vẽ vàng 24k vượng Kim sẽ thu hút vượng khí rất tốt. Từ đó, năng lượng của bình tài lộc sẽ hỗ trợ sự nghiệp của bạn rực rỡ thăng hoa.

Bình hút lộc Cá Chép Hoa Sen vẽ vàng hợp tuổi Thân mệnh Kim
Bình hút lộc Cá Chép Hoa Sen vẽ vàng hợp tuổi Thân mệnh Kim

Bài viết liên quan:

Để đặt mua các mẫu bình hút tài lộc chính hãng tại shop quà tặng Decopro.vn, bạn có thể liên hệ 0969 534 568. Hoặc bạn có thể ghé shop tại địa chỉ Số 24 ngõ 129 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn mẫu bình hợp phong thủy tuổi Tuất và hướng đặt bình lý tưởng.

Tin Liên Quan