+60 Bình tài lộc mang may mắn cát vượng cho tuổi Mùi

Chọn bình tài lộc cho tuổi Mùi nên lưu ý những gì và kiêng kị những gì? Đâu là những mẫu bình hút tài lộc phù hợp với từng tuổi Mùi thuộc các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ?  

Bài phân tích chuyên sâu và tổng hợp kiến thức của các chuyên gia phong thủy tại cửa hàng quà tặng Decopro.vn sẽ giúp bạn chọn bình hút lộc “chuẩn không cần chỉnh”.

Bình tài lộc họa tiết hoa mẫu đơn mang nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ tuổi Mùi
Bình tài lộc họa tiết hoa mẫu đơn mang nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ tuổi Mùi

1. Gia chủ tuổi Mùi NÊN và KHÔNG NÊN mua bình tài lộc kiểu nào?

1.1 Thấu hiểu tính cách tuổi Mùi để chọn bình hút lộc phù hợp

Trời sinh những người tuổi mùi có trực giác khá nhạy bén. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, khả năng phân tích vấn đề sâu sắc. Chính việc thận trọng trong từng bước đi luôn giúp những tuổi Mùi dù “tiến chậm nhưng chắc chắn”.

Một ưu điểm khác trong tính cách tuổi Mùi đó là sự ôn nhu, dĩ hòa vi quý. Cho dù bị khiển trách, cho dù gặp những chuyện không may, tuổi Mùi luôn nỗ lực giữ hòa khí, giảm thiểu tranh chấp tối đa.

Bản tính ghét thị phi nên tuổi Mùi ít khi bày tỏ quan điểm của chính mình. Vô tình, trong công việc, tuổi Mùi dễ bị lấn át. Và sự nghiệp của tuổi Mùi cũng vì vậy mà gặp không ít khó khăn.

>>> Xem thêm: +50 Bình hút lộc hợp phong thủy tuổi Thân

1.2 Nên chọn bình tài lộc như thế nào phù hợp với tuổi Mùi?

Với cấu trúc miệng loe hút tài lộc, cổ thắt giữ tiền bạc không thất thoát, bụng căng tròn giữ vượng khí, bình hút lộc là một trong những bảo vật chiêu tích vượng tài cho gia chủ tuổi Mùi.
Để củng cố năng lượng tích cực, sự tự tin quyết đoán giúp tuổi Mùi mạnh mẽ khẳng định bản thân, gia chủ có thể chọn một số mẫu bình tài lộc sở hữu các đặc điểm sau:

  • Tìm các mẫu bình họa tiết hoa lá, tứ cảnh, sơn thủy. Bởi linh vật của tuổi Mùi là con Dê núi. Mà bạn biết đấy, loài Dê càng sống trong núi rừng bao la, càng nhiều câu cối lại càng thong dong tự tại, cuộc đời an nhàn. Vì vậy, những mẫu bình tài lộc họa tiết cây cối, hoa lá, núi rừng sẽ “thả dê về rừng”, giúp củng cố năng lượng để tuổi Mùi tự tin thể hiện bản lĩnh.
Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng họa tiết Tứ Cảnh mang may mắn cho gia chủ tuổi Mùi
Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng họa tiết Tứ Cảnh mang may mắn cho gia chủ tuổi Mùi
Mai bình tài lộc gốm Chu Đậu phù hợp với gia chủ tuổi Mùi
Mai bình tài lộc gốm Chu Đậu phù hợp với gia chủ tuổi Mùi

Ưu tiên các sản phẩm bình tài lộc Chu Đậu. Bởi dòng gốm Chu Đậu sở hữu đủ các yếu tố Trí – Tâm – Thần – Phật và mang năng lượng của Đất – Nước – Lửa. Khi các nguồn năng lượng này cộng hưởng sẽ hỗ trợ gia chủ tuổi Mùi có thêm nội lực để bung tỏa mọi điểm mạnh của riêng mình.

1.3 Những điều cần tránh khi mua bình tài lộc cho tuổi Mùi

Như đã nói ban đầu, tuổi Mùi là con Dê trên núi. Loài dê này kị sông nước ao hồ. Đó chính là lý do bạn không nên mua các loại bình hút tài lộc có họa tiết liên quan đến sông nước… 

Bên cạnh đó, khi lựa chọn bình tài lộc, bạn cần kiểm tra bình thật kỹ. Tránh chọn các loại bình có dấu hiệu nứt vỡ bởi chúng sẽ làm thất thoát vượng khí của gia đình bạn.

>>> Xem thêm: +99 bình hút tài lộc cho gia chủ tuổi Tuất “ăn nên làm ra”

2. +60 mẫu bình tài lộc “đổi vận” cho gia chủ tuổi Mùi

2.1 Bình hút lộc hợp tuổi Ất Mùi – 1955

Gia chủ Ất Mùi thuộc Mệnh Kim. Càng nhiều tuổi, nội tâm của gia chủ Ất Mùi càng kiên định, vững vàng. Những kinh nghiệm đã đi qua luôn là điểm tựa để gia chủ Ất Mùi tiếp tục cống hiến cho dù độ tuổi đã ở ngưỡng xế chiều.

Khi mua bình tài lộc cho tuổi Ất Mùi, bạn nên chọn các mẫu bình Tứ Cảnh vẽ vàng 24k. Vàng 24k đại diện cho hành Kim, cho sự cứng cỏi, mạnh mẽ. Nguồn năng lượng tích cực của chiếc bình này sẽ mang sinh khí, giúp gia chủ khỏe mạnh, vô tư tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Bình giọt ngọc hoa mẫu đơn BG224 tại shop quà lưu niệm Decopro.vn
Bình giọt ngọc hoa mẫu đơn BG224 tại shop quà lưu niệm Decopro.vn
Bình hút tài lộc Tứ Cảnh BG202 - A3 kích vượng tài cho gia chủ tuổi Mùi
Bình hút tài lộc Tứ Cảnh BG202 – A3 kích vượng tài cho gia chủ tuổi Mùi

2.2 Mẫu bình “tích tài tích lộc” cho tuổi Đinh Mùi – 1967

Mặc dù thuộc hành Thủy nhưng tuổi Đinh Mùi cầm tinh con Dê, rất kỵ nước. Vậy nên, gia chủ Đinh Mùi mạng Thủy cần tìm các sản phẩm bình hút lộc vẽ vàng 24k tượng trưng cho hành Kim. Vẻ đẹp lấp lánh và sự phú quý giàu sang của vàng 24k sẽ mang đến nhiều may mắn và cơ hội mới. Từ đó, con đường sự nghiệp của gia chủ Đinh Mùi sẽ thực sự “lên hương”.

Bình Mã Đáo Thành Công gốm Bát Tràng vẽ vàng - BG130 rất hợp tuổi Mùi
Bình Mã Đáo Thành Công gốm Bát Tràng vẽ vàng – BG130 rất hợp tuổi Mùi

2.3 Top bình tài lộc “cải vận” cho tuổi Kỷ Mùi – 1979

Mang năng lượng của hành Hỏa, tuổi Kỷ Mùi vừa mạnh mẽ quyết đoán, vừa nhiệt huyết trong công việc. Để phát huy những điểm mạnh này, bạn nên tìm các mẫu bình tài lộc có họa tiết màu đỏ vượng Hỏa. Hoặc các sản phẩm thiên về hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) như bình Tứ Cảnh cũng rất phù hợp.

Bình tài lộc BG148 “tích lộc tích tài” cho tuổi Mùi mệnh Hỏa
Bình tài lộc BG148 “tích lộc tích tài” cho tuổi Mùi mệnh Hỏa
Bình Bát Mã Tùng Hạc BG132-A2 tương vượng tuổi Kỷ Mùi
Bình Bát Mã Tùng Hạc BG132-A2 tương vượng tuổi Kỷ Mùi

2.4 Bộ sưu tập bình hút lộc hợp tuổi Tân Mùi – 1991

Với ngũ hành thuộc Thổ, gia chủ tuổi Tân Mùi hợp với rất nhiều loại bình hút tài lộc gốm sứ. Bởi bản chất của gốm sứ làm từ đất sét rất vượng Thổ. Năng lượng của đất trong từng chiếc bình tài lộc gốm sứ sẽ luôn đem lại sự thịnh vượng đủ đầy cho gia chủ Tân Mùi.

Bình Tài – Lộc Bát Tràng Vuốt Tay Vẽ Vàng BG146 A2 vượng Thổ hợp tuổi Tân Mùi
Bình Tài – Lộc Bát Tràng Vuốt Tay Vẽ Vàng BG146 A2 vượng Thổ hợp tuổi Tân Mùi

Bài viết liên quan:

Để đặt mua các mẫu bình hút tài lộc chính hãng tại shop quà tặng Decopro.vn, bạn có thể liên hệ 0969 534 568. Hoặc bạn có thể ghé shop tại địa chỉ Số 24 ngõ 129 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn mẫu bình hợp phong thủy tuổi Tuất và hướng đặt bình lý tưởng.

Tin Liên Quan