Quà tặng tân gia ý nghĩa

CÁCH CHỌN QUÀ TÂN GIA – QUÀ MỪNG KHAI TRƯƠNG Ý NGHĨA 

Bạn đang tìm kiếm món quà tặng tân gia, quà mừng khai trương ý nghĩa, sang, xịn và không bị “đụng hàng”? Bạn muốn tìm một món quà thật lung linh thay lời chúc mừng khởi đầu tốt đẹp cho gia chủ? Vậy thì đừng chần chừ nữa! Khám phá ngay bộ sưu tập quà tặng “Made in Việt Nam” và quà tặng nhập khẩu chính hãng đẹp lung linh, mang ý nghĩa của sự may mắn, thuận lợi, mọi sự tốt lành của DECOPRO thôi nào!

Quà tặng tân gia – Quà mừng khai trương ý nghĩa trao gửi tấm lòng chân thành của người tặng

+ Một món quà tặng ý nghĩa không hẳn là món quà cầu kì về mặt hình thức, càng không phải là món quà thật đắt tiền mới có thể chuyển tải hết tình cảm của người tặng đối với gia chủ. Mà quan trọng nhất đó là bạn tìm được món quà đúng ý người nhận và thể hiện sự quan tâm của bạn tới những thú vui tao nhã đời thường…

– Nếu người thân, bạn bè của bạn là một người thích thưởng trà thì chẳng có món quà nào tuyệt vời hơn là một bộ ấm trà Chu Đậu vẽ vàng hoặc bộ trà nghệ thuật gốm sứ Triều Châu đắp nổi 3D tinh tế.

– Với những gia chủ thích rượu thì chiếc Kệ rượu vang nghệ thuật hoặc bộ ly rượu 12 con giáp ấn tượng… chắc chắn sẽ khiến chủ nhà thích thú.

– Còn chủ nhà là người dễ rung cảm với cái đẹp, yêu hoa cỏ thiên nhiên thì bình gốm sứ trang trí là lựa chọn sáng suốt.

Quà tặng tân gia nhà mới phong thủy cầu chúc vạn sự cát tường

Bình hút tài lộc hoặc tượng phong thủy gốm sứ Bát Tràng là những vật phẩm mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, hút tài tích lộc cho gia chủ. Đây là những món quà tân gia thay cho lời chúc gia chủ luôn no ấm, hạnh phúc, sung túc và có đủ tiền tài, danh vọng.

Ngoài ra, DECOPRO còn có vô số món đồ trang trí nhà đẹp làm quà tặng tân gia mang phong cách hiện đại tươi mới. Giúp không gian sống sinh động, ngập tràn niềm vui với giá tốt chưa từng có. Xem ngay thôi!