Cách chọn quà tặng tân gia phong thủy cho gia chủ tuổi Tý

Đứng đầu danh sách 12 con giáp, gia chủ tuổi Tý có nhiều tố chất làm người lãnh đạo: thông minh, hoạt bát, ý chí bền bỉ và sống tình cảm. Vì vậy, khi chọn quà tặng tân gia phong thủy cho người tuổi Tý, bạn chỉ cần khéo chọn vật phẩm phát huy hết “ưu điểm trời sinh” là đã giúp người tuổi Tý “rước tài chiêu lộc” nhanh chóng.

Shop bán quà tân gia # 1 tại Việt Nam
Shop bán quà tân gia # 1 tại Việt Nam

1. Quy tắc chọn quà tặng tân gia phong thủy cho người tuổi Tý

Theo các chuyên viên phong thủy lâu năm, việc lựa chọn quà tặng tân gia cao cấp cho người tuổi Tý luôn luôn phải hài hòa về ngũ hành Tương Sinh – Tương Khắc, thỏa mãn các điều kiện khắt khe về Tam Hợp – Tứ Hành Xung. Từ đó, món quà tặng tân gia của bạn mới có thể giúp chủ nhà đổi vận nhanh chóng, thu hút tiền tài, vật chất, rạng rỡ trên con đường công danh, đủ đầy sung túc trong chuyện tình cảm, để gia đình hòa thuận, vui vẻ, đầm ấm.

Để giúp bạn hiểu nhanh về vấn đề này, Decopro.vn sẽ diễn giải chi tiết từng ý giúp bạn dễ dàng tự chọn quà tặng tân gia cho bạn bè, người thân hoặc sếp tuổi Tý:

1.1 Quy tắc Tam Hợp – Tứ Xung khi chọn quà mừng tân gia cho người tuổi Tý

1.1.1 Quy tắc Tam Hợp:

Tý – Thìn – Thân luôn luôn là “bộ ba huyền thoại” rất hợp nhau, bổ sung cho nhau và giúp nhau tìm thấy hướng đi tươi sáng nhất trong cuộc đời. Theo đó:

+ Quà tân gia mang biểu tượng của Thìn (rồng): Sức mạnh của loài rồng thiêng cùng quyền năng mãnh liệt sẽ giúp gia chủ tuổi Tý củng cố vượng tài, địa vị, quyền lực trong công việc. Ánh hào quang của Rồng còn giúp gia chủ tuổi Tý tránh được mưu hại xấu xa của kẻ tiểu nhân. Nhờ đó, chủ nhà nhanh chóng thăng quan tiến chức, vững vàng sự nghiệp…

+ Quà tân gia mang linh vật Thân (con khỉ): Đây là loài vật thông minh, nhanh nhẹn, sống có nguyên tắc theo bầy đàn và đặc biệt là có lòng nhân từ, vị tha. Những món quà mang hình ảnh con khỉ sẽ giúp gia chủ tuổi Tý đã thông minh lại càng thông minh, nhanh nhẹn lại càng nhanh nhẹn, sống hiền lành và đức độ hơn để tìm thấy hạnh phúc bình yên trong cuộc sống.

1.1.2 Quy tắc Tứ hành xung khắc:

Ngược lại với Tam Hợp, Tứ Hành Xung bao gồm Tý – Ngọ – Mão – Dậu lại là 4 “nước cờ đen” khắc kị nhau, kiềm chế lẫn nhau, phủ định nhau và luôn mang lại nhiều âu lo, muộn phiền cho nhau. Khi chọn quà tặng tân gia phong thủy cho người tuổi Tý, bạn chú ý bỏ các yếu tố liên quan đến ngựa, mèo, gà để tránh gây tai họa cho chủ nhà. Trong một số trường hợp, cho dù bạn vô tình hay cố ý, tặng quà liên quan đến những con vật này có thế khiến chủ nhà hiểu lầm bạn theo chiều hướng tiêu cực.

>>> Xem thêm: +20 Quà tặng nhà mới “viên mãn đủ đầy” cho gia chủ tuổi Tuất

1.2 Quy tắc Ngũ Hành Tương Sinh – Tương Khắc khi chọn quà tặng tân gia phong thủy tuổi Tý

Ngay sau khi tìm được những vật phẩm liên quan đến con giáp của chủ nhà tuổi Tý theo Tam Hợp, bước tiếp theo bạn cần cân nhắc đó là màu sắc sinh vượng của món đồ có hợp mệnh ngũ hành với gia chủ hay không. Cụ thể, mỗi năm Tý sẽ rơi vào một trong các hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Bạn cần lợi dụng sự tương sinh tương khắc của các hành này để chọn quà tặng tân gia nhà mới hợp lý nhất. Cụ thể:

1.2.1 Tặng quà tân gia nhà mới cho gia chủ tuổi Tý mệnh Hỏa sinh năm 1948, 2008

Khi đối chiếu với quy luật tương sinh: Mộc sinh Hỏa (đốt cây khô bùng cháy rực rỡ). Như vậy, nếu gia chủ tuổi Tý sinh năm 1948, 2008 thuộc mạng Hỏa thì bạn nên chọn quà tặng tân gia phong thủy có màu đỏ, cam, hồng, xanh lá,… để giúp cho ngọn lửa của người Mệnh Hỏa được nuôi dưỡng lớn dần lên theo năm tháng.

Ví dụ, khi chọn tranh chuột làm quà tân gia, bạn nên chọn hình chuột biến kiểu màu đỏ hoặc con chuột được thả vào đồng lúa chín nặng bông. Các hình ảnh này sẽ giúp hỗ trợ cho người tuổi Tý mạng Hỏa phát triển nhanh về tài lộc, công danh.

Ngược lại, bạn hạn chế chọn các món quà tân gia mang màu xanh nước biển đại diện cho hành Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa), tránh đem đến những điều xui rủi, gia đình lục đục cho chủ nhà.

1.2.2 Tặng quà tân gia cho gia chủ tuổi Tý mệnh Thổ sinh năm 1960

Hỏa sinh Thổ (lửa thiêu rụi vạn vật hóa thành tro đất) là quy tắc tương sinh khi chọn quà tân gia nhà mới cho gia chủ tuổi Tý mệnh Thổ. Theo quy tắc này, bạn nên sử dụng các loại đồ trang trí nhà màu nâu đất, đỏ, hồng, tím, vàng… thuộc Hành Hỏa và Thổ để củng cố quyền lực, sự thịnh vượng an khang cho gia chủ. Tuyệt đối không sử dụng quà tặng có màu xanh lá cây đại diện cho hành Mộc (Mộc khắc Thổ). Bởi chúng sẽ rút hết sinh khí, khiến sức khỏe gia chủ giảm sút, bệnh tật liên miên, mệt mỏi…

1.2.3 Tặng quà tân gia phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Mộc sinh năm 1972

Tương tự như trên, Thủy sinh Mộc (nước nuôi dưỡng cho cây cỏ trưởng thành). Vậy nên khi tặng quà tân gia cho gia chủ tuổi Tý sinh năm 1972, bạn ưu tiên chọn các gam màu “đinh” của 2 hành này: xanh dương, xanh ngọc bích, xanh lá, xanh cô ban… thay cho lời chúc vạn sự khởi đầu thành công khi dọn về căn nhà mới.

Chú ý tránh các món quà có ánh kim thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc, búa rìu chặt đứt cây cối) vì chúng sẽ gây hao tài, tốn của, vận thế gia đình suy vong…

1.2.4 Tặng quà tân gia phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Kim sinh năm 1984

Tuổi Tý mệnh Kim là những người có số phú quý, cát tường. Để phát huy hết những giá trị tốt đẹp này, bạn nên chọn quà tặng tân gia nhà mới mang màu vàng, trắng, nâu,… thuộc hành Kim và hành Thổ (kim loại sinh ra từ trong lòng đất). Ngược lại, hạn chế sử dụng các món quà mang màu đỏ, tím, hồng thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy phá hủy cấu trúc kim loại) để tặng quà cho người tuổi Tý sinh năm 1984, tránh gây “họa sát thân”.

1.2.5 Tặng quà tân gia phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Thủy sinh 1936, 1996

Kim sinh Thủy (Kim Loại nóng chảy thành dòng nước) là quy tắc quan trọng nhất khi chọn quà tân gia nhà mới cho người tuổi Tý mệnh Thủy. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc quà tặng như ánh bạc, ánh vàng, xanh dương, xanh lơ… giúp tăng sức mạnh nội tại cho chủ nhà, cho tiền vô ào ào, lộc luôn trào như thác đổ. Hạn chế sử dụng các món quà màu nâu đất vì Thổ khắc Thủy (đê điều ngăn chặn dòng nước) để tránh kìm hãm tài vận cho chủ nhà.

>>> Xem thêm: Quà tặng tân gia cho người nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…)

2. Gợi ý quà tân gia phong thủy phù hợp cho gia chủ tuổi Tý

Nếu bạn chưa biết chọn quà tân gia nhà mới cho gia chủ tuổi Tý như thế nào để phù hợp với những quy tắc khắt khe nếu trên, hãy tham khảo ngay gợi ý của các chuyên gia phong thủy Decopro.vn ngay bên dưới nhé!

Chữ Phúc trang trí – quà tặng tân gia phong thủy, sang trọng giúp chiêu phúc lộc, sung túc cho người tuổi Tý mạng Hỏa
Chữ Phúc trang trí – quà tặng tân gia phong thủy, sang trọng giúp chiêu phúc lộc, sung túc cho người tuổi Tý mạng Hỏa
Kỳ lân phong thủy tăng vượng khí cho nhà mới của người tuổi Tý, giúp công danh thành đành đạt, sức khỏe dồi dào
Kỳ lân phong thủy tăng vượng khí cho nhà mới của người tuổi Tý, giúp công danh thành đành đạt, sức khỏe dồi dào
Đèn ngủ thiên nga – quà tân gia nhà mới cho gia chủ mạng Hỏa
Đèn ngủ thiên nga – quà tân gia nhà mới cho gia chủ mạng Hỏa
Kệ rượu vang rồng phong thủy – quà tặng tân gia phong thủy tốt cho gia chủ tuổi Tý mạng Mộc
Kệ rượu vang rồng phong thủy – quà tặng tân gia phong thủy tốt cho gia chủ tuổi Tý mạng Mộc
Tượng thuận buồm xuôi gió – quà tặng tân gia phong thủy, ý nghĩa củng cố tài khí cho gia chủ mệnh Mộc
Tượng thuận buồm xuôi gió – quà tặng tân gia phong thủy, ý nghĩa củng cố tài khí cho gia chủ mệnh Mộc
Phượng hoàng trang trí – quà tặng tân gia phong thủy, sang trọng, độc đáo và ý nghĩa cho người tuổi Tý mạng Kim
Phượng hoàng trang trí – quà tặng tân gia phong thủy, sang trọng, độc đáo và ý nghĩa cho người tuổi Tý mạng Kim

Bài viết liên quan:

Hiện tại, shop bán đồ decor trang trí nhà Decopro.vn còn có vô số món quà tặng tân gia phong thủy ấn tượng, độc đáo, mang tài vượng sung túc cho gia chủ Tuổi Tý. Bạn có thể liên hệ chuyên gia phong thủy của shop qua hotline 0969 534 568 để được tư vấn hỗ trợ thêm nhé!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan