Quà tân gia nhà mới mang may mắn cho chủ nhà tuổi Ngọ

Gia chủ tuổi Ngọ là những người thông minh, kiên cường và có chí tiến thủ cao. Vì vậy, chỉ cần mua quà tân gia nhà mới bổ trợ các yếu tố về minh khí, sinh khí cùng vượng khí, chúng sẽ đem lại nhiều may mắn và cơ hội. Từ đó, gia chủ sẽ có cuộc sống ấm no, đủ đầy khi sống trong tổ ấm mới.

1. Các quy tắc mua quà tân gia nhà mới đúng ý chủ nhà tuổi Ngọ

Trời sinh những người tuổi Ngọ sở hữu trí thông minh cùng khả năng phán đoán cực tốt. Họ logic, nhanh nhẹn, có tài giao tiếp tốt. Tuy nhiên, bản tính bộc trực và có đôi phần kiêu ngạo, tiêu xài hoang phí nên gia chủ tuổi Ngọ thường rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Vì vậy, khi mua quà tân gia nhà mới cho chủ nhà tuổi Ngọ, bạn cần tuân thủ những quy tắc sau để giúp họ phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm nhé:

  • Ưu tiên chọn các quà tặng vừa tôn vinh tài trí của  tuổi Ngọ, vừa có giá trị sử dụng cao, vừa mang lời chúc cát lành như: kệ rượu vang Mã Đáo Thành Công, Đồng hồ treo tường Bát Mã Truy Phong…
Kệ rượu vang Mã Đáo Thành Công KR006
Kệ rượu vang Mã Đáo Thành Công KR006
Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công
Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công

Để giúp gia chủ tuổi Ngọ kiểm soát tốt dòng chảy tiền bạc, tránh hao tài, bạn nên chọn bình hút lộc làm quà tặng. Chiếc bình này có cấu trúc miệng loe hút tài lộc, cổ thắt nút giữ tiền bạc không bị thất thoát; bụng bình phình to tích trữ tiền bạc của cải lắng đọng bền lâu.

  • Mỗi tuổi Ngọ đều sẽ mang một bản mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ riêng. Do đó, bạn không chỉ chọn quà tặng hợp tuổi Ngọ, mà còn cần tìm các tặng phẩm tương hợp ngũ hành. Những món quà này sẽ giúp chủ nhà thu hút vượng tài và vận may đến mức tối đa.

2. Top quà tặng tân gia hợp từng tuổi Ngọ

2.1 Quà tân gia nhà mới cho người tuổi Ngọ sinh năm 1954

Chủ nhà Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim. Đây là những người cứng rắn, mạnh mẽ và cực kì can đảm. Một khi đã quyết tâm, họ luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Vì vậy, khi mua quà tân gia nhà mới tặng người thân/sếp sinh năm 1954, bạn nên chọn các loại bình hút lộc hoặc đồ decor có họa tiết màu vàng kim hoặc màu trắng. Những gam màu này là màu tương sinh, tương vượng hành Kim. Sự hiện diện của chúng trong căn nhà mới sẽ “hô tài gọi lộc” để hỗ trợ cuộc sống gia chủ Giáp Ngọ viên mãn, vẹn toàn.

Kệ rượu vang Mã Đáo Thành Công KR058-A2
Kệ rượu vang Mã Đáo Thành Công KR058-A2
Bình hút lộc Bát Mã
Bình hút lộc Bát Mã
quà tân gia may mắn cát tường cho tuổi Giáp Ngọ
quà tân gia may mắn cát tường cho tuổi Giáp Ngọ

2.2 Quà tân gia cho người tuổi Ngọ sinh năm 1966

Gia chủ tuổi Bính Ngọ thuộc mạng Thủy. Vì vậy, những món quà mang bản mệnh của nước như bình hút lộc men xanh dương hoặc các sản phẩm đồ decor hình ngựa màu đen, trắng đều rất phù hợp. 

Ngoài ra, bạn có thể chọn những tặng phẩm có họa tiết Thuận Buồm Xuôi Gió. Bởi thuyền buồm lướt đi trên nước, rất vượng Thủy. Đồng thời, Thuận Buồm Xuôi Gió còn là lời chúc gia chủ làm gì cũng thuận, về nhà mới mọi điều đều hanh thông.

Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió
Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió
Bính Ngọ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong căn nhà mới
Bính Ngọ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong căn nhà mới

2.3 Quà tân gia nhà mới cho chủ nhà tuổi Ngọ sinh năm 1978

Những người tuổi Mậu Ngọ mang trong mình bản mệnh của hành Hỏa. Họ nhiệt huyết máu lửa với cuộc sống. 

Khi được mời tham dự tiệc tân gia của chủ nhà tuổi Ngọ, bạn lưu ý chọn các loại bình hút lộc có màu đỏ hoặc xanh lá cây. Bởi màu đỏ đại diện cho Lửa, cho hành Hỏa, cho sự may mắn thịnh vượng. Còn gam màu xanh lá cây mang năng lượng của hành Mộc. Mộc sinh hỏa, năng lượng của hành Mộc sẽ nuôi dưỡng các nguồn vượng khí, cho cuộc sống của gia chủ tuổi Ngọ mệnh Hỏa luôn rực rỡ thăng hoa cả về tình cảm lẫn vật chất. 

Gia chủ tuổi Ngọ mạng Hỏa gặp nhiều may mắn
Gia chủ tuổi Ngọ mạng Hỏa gặp nhiều may mắn
Bình hút lộc Tứ Cảnh
Bình hút lộc Tứ Cảnh

 2.4 Quà tặng tân gia cho chủ nhà tuổi Ngọ sinh năm 1990

Những chủ nhà tuổi Canh Ngọ 1990 có bản mệnh thuộc hành Thổ – bản mệnh của Đất. Lúc này, các loại bình hút lộc gốm sứ màu vàng, nâu là món quà tân gia hoàn hảo, giúp gia chủ cải vận làm ăn nhanh chóng. Bởi năng lượng Thổ của gốm sứ, kết hợp với Thổ của màu nâu, vàng cộng hưởng sẽ tạo nên nguồn năng lượng mạnh mẽ. Nhờ vậy, gia chủ Canh Ngọ sẽ sớm cải vận cuộc sống, đón nhận nhiều thành công mới.

Bình  hút lộc Tứ Cảnh vẽ vàng
Bình hút lộc Tứ Cảnh vẽ vàng
Mai bình tích lộc Anh Hùng Tương Ngộ
Mai bình tích lộc Anh Hùng Tương Ngộ

2.5 Quà tân gia nhà mới cho tuổi Ngọ sinh năm 2002

Chủ nhà tuổi Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc. Nếu chọn bình hút lộc có màu xanh dương, đen, xanh lá làm quà tặng sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp và tài lộc của gia chủ phát triển rực rỡ.

Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió
Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió
Bình hút lộc Phúc Lộc Thọ
Bình hút lộc Phúc Lộc Thọ

3. Quà tân gia nhà mới không nên tặng gì cho tuổi Ngọ?

Để tránh xui xẻo cho gia chủ tuổi Ngọ, bạn cần tránh một số món quà tân gia sau:

  • Không chọn quà tặng có biểu tượng Tý, Mão, Dậu. Bởi Tý Ngọ Mão Dậu là những linh vật thuộc tứ hành xung, rất khắc kỵ. Nếu chọn nhầm quà tân gia có biểu tượng hình chuột, mèo, gà… sẽ kìm hãm sự thăng tiến và con đường tài lộc của gia đình. 
  • Tuyệt đối không tặng quà dao kéo, các vật sắc nhọn. Bởi chúng mang sát khí rất lớn, có thể triệt tiêu các nguồn vượng khí trong căn nhà mới.

Trên đây là một số thông tin về cách chọn quà tân gia nhà mới hợp phong thủy tuổi Ngọ. Cần tư vấn thêm thông tin sản phẩm Shop Quà tặng HCM, bạn liên hệ 0898 424 568 để chuyên viên tư vấn cho bạn nhé!

Tin Liên Quan