Tân gia nên tặng gì cho gia chủ mạng Thổ?

Khi người thân, bạn bè mạng thổ về nhà mới, bạn băn khoăn không biết nên tặng quà tân gia cho gia chủ mệnh thổ là gì để giúp chủ nhà trấn trạch an gia, kích tài mở lộc? Và đâu là những món quà tặng độc đáo, giá tốt giúp bạn thể hiện cái tâm với chủ nhà? 

Chia sẻ của các chuyên gia phong thủy sẽ bật mí cho bạn cách chọn quà chuẩn xịn, “đúng gu” chủ nhà mệnh Thổ nhé!

1. Những điều cần biết về mạng Thổ để chọn quà tân hợp phong thủy

Ưu điểm lớn nhất của gia chủ mạng Thổ là tính tình điềm đạm ôn nhu. Họ bao dung và dễ tha thứ cho người khác. Đặc tính hòa đồng cũng là một điểm cộng giúp chủ nhà mệnh Thổ dễ dàng xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp. 

Mặt khác, vì sở hữu năng lượng của Đất nên gia chủ mệnh thổ đôi khi khá cứng nhắc, bảo thủ. Đặc tính hay chần chừ còn khiến chủ nhà dễ vuột mất nhiều cơ hội lớn trong đời. Vì vậy, gia chủ rất cần những món quà mừng tân gia ý nghĩa kích hoạt nhiệt huyết và ý chí ganh đua. Chính những nguồn năng lượng này sẽ thúc đẩy gia chủ tiến về phía trước.

>>> Xem thêm: Quà tân gia nhà mới mang may mắn cho chủ nhà tuổi Ngọ

2. Tân gia nên tặng gì để “kích hoạt tài lộc” cho chủ nhà mạng Thổ?

Với đặc điểm tính cách nêu trên, gia chủ mạng Thổ cần những món quà mang năng lượng của hành Hỏa. Bởi phong thủy Á Đông luôn quan niệm rằng: Hỏa sinh Thổ. Ngọn lửa nhiệt huyết đam mê của mạng Hỏa sẽ thổi bừng sự tự tin, mạnh mẽ, quyết đoán, giúp chủ nhà mạng Thổ dễ dàng nắm bắt các cơ hội lớn trong kinh doanh. 

Hơn thế nữa, các món quà mang màu Đỏ, Hồng, Cam rực rỡ đại diện cho hành Hỏa còn là gam màu của may mắn, thịnh vượng và sự giàu sang. Nếu không biết tân gia nên tặng gì cho gia chủ mạng Thổ, bạn hãy chọn những chiếc bình hút tài lộc màu đỏ:

  • Bình hút tài lộc với cấu trúc miệng loe – cổ thắt – thân tròn có khả năng chiêu hút vượng khí, tài khí, lộc khí về cho căn nhà mới.
  • Màu đỏ thịnh vượng của bình hút lộc càng kích thích lộc phát tăng lên gấp bội
  • Chất liệu bình hút tài lộc làm từ gốm sứ, mang năng lượng của đất sét, rất vượng Thổ. Một khi hai yếu tổ Thổ cộng hưởng, chúng sẽ thúc đẩy vượng khí của gia chủ phát triển bứt phá.    
Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió BG118
Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió BG118
Cặp bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại
Cặp bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại
Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công
Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công

>>> Xem thêm: Cách chọn quà tặng tân gia phong thủy cho gia chủ tuổi Tý

3. Tân gia nên tặng gì hỗ trợ gia chủ mạng Thổ “trấn trạch an gia”?

Các sản phẩm làm từ gốm sứ hoặc biểu tượng quả địa cầu chính là lựa chọn hoàn hảo. Bởi gốm sứ làm từ đất sét, mang năng lượng của hành Thổ. Quả địa cầu tượng trưng cho trái đất, ổn định và vững vàng.

Cặp bình m Dương gốm sứ Chu Đậu
Cặp bình m Dương gốm sứ Chu Đậu

Như vậy, nếu không biết tân gia nên tặng gì hợp mệnh Thổ, bạn hãy chọn quà tặng bộ bình Âm Dương Chu Đậu, biểu tượng quả địa cầu cách điệu… để bổ trợ vượng khí, giúp mệnh Thổ trấn trạch an gia.

Cặp bình phượng hoàng và cúc quân tử gốm Chu Đậu
Cặp bình phượng hoàng và cúc quân tử gốm Chu Đậu
Quà tặng tân gia hợp mệnh Thổ
Quà tặng tân gia hợp mệnh Thổ

4. Tân gia nên tặng gì giúp gia chủ mạng Thổ “hôn nhân viên mãn”?

Ông bà ta có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Hôn nhân gia đình viên mãn chính là điểm quan trọng để gia chủ mệnh Thổ mạnh mẽ, tự tin chinh phục các mục tiêu phía trước.

Vì vậy, nếu đang băn khoăn không biết tân gia nên tặng gì, bạn nên chọn các món quà có họa tiết thiên nga. Bởi phong thủy Á Đông cho rằng: thiên nga là loài vật đại diện cho sự thủy chung, son sắt. Đặt món quà có biểu tượng thiên nga trong phòng ngủ của căn nhà mới, chúng sẽ bổ trợ cho cuộc sống hôn nhân của chủ nhà mệnh Thổ thêm phần ngọt ngào và sâu sắc hơn.

Cặp bình thiên nga gốm sứ sơn mài Bát Tràng
Cặp bình thiên nga gốm sứ sơn mài Bát Tràng
Đèn ngủ để bàn thiên nga đỏ
Đèn ngủ để bàn thiên nga đỏ
Kệ rượu vang cặp thiên nga
Kệ rượu vang cặp thiên nga

5. Tân gia không nên tặng gì cho gia chủ Mệnh Thổ?

Nếu không muốn gia chủ gặp xui xẻo, bạn tuyệt đối không chọn các sản phẩm sau khi tặng quà cho chủ nhà mệnh Thổ:

  • Không chọn quà màu xanh lá thuộc hành Mộc. Bởi Mộc khắc Thổ. Cây cối hút dinh dưỡng từ đất để vươn lên. Từ đó chúng khiến cho gia chủ thường xuyên mệt mỏi, tâm tính bất an.
  • Không chọn các vật sắc nhọn, nhiều sát khí.
  • Không chọn nhầm các vật phẩm có dấu hiệu nứt vỡ…

Bài viết liên quan:

Mong rằng, một số gợi ý trên đây đã giúp bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi: shop quà tặng HCM cho chủ nhà mệnh Thổ. Để cập nhật thêm các thông tin quà tặng mới nhất. Hoặc nếu bạn muốn công ty hỗ trợ gói quà tặng và viết thiệp chúc mừng tân gia ý nghĩa, vui lòng liên hệ 0969 534 568 để được hỗ trợ nhanh nhé!

Tin Liên Quan