Tuyển tập cách mua quà tặng sếp tuổi Tỵ đẹp miễn chê

Sếp tuổi Tỵ thường là những người sống nội tâm, ít biểu đạt cảm xúc và không bao giờ bộc lộ tính cách lộ liễu để người ngoài nhìn thấu bản thân mình. Vì vậy cho dù bạn giỏi quan sát đến mấy, để ý sếp nhiều đến mấy cũng khó lòng tìm mua quà tặng sếp khiến người nhận quà hài lòng 100%.

Mua quà biếu sếp cao cấp tại Shop quà tặng Decopro.vn
Mua quà biếu sếp cao cấp tại Shop quà tặng Decopro.vn

Để giúp bạn hiểu rõ tính cách của ngưởi tuổi Tỵ, Decopro.vn đã trao đổi ngắn với các chuyên gia phong thủy. Từ đó tìm ra những cách thức và những món quà biếu sếp cao cấp tuổi Tỵ đẹp miễn chê.

Xem thêm:

1. Mua quà tặng sếp tuổi Tỵ cần chú ý điều gì?

1.1 Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của sếp tuổi Tỵ

Vốn sinh ra cầm tinh con Rắn nên các sếp tuổi Tỵ sở hữu sự điềm tĩnh và tỉnh táo tuyệt vời. Đôi khi công việc có thể xảy ra nhiều sự cố, có thể đem đến những tình huống phát sinh ngoài tầm kiểm soát nhưng các sếp tuổi Tỵ vẫn bình tĩnh và xử lý tình huống một cách xuất sắc.

Đặc biệt, sự bình tĩnh “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” giúp các sếp tuổi Tỵ kiềm chế cảm xúc trước mọi hoàn cảnh. Vì vậy, hiếm khi nào bạn thấy sếp tuổi Tỵ nổi nóng hoặc có những quyết định “giận mất khôn”.

Tuy nhiên,  điểm mạnh cũng đồng thời là điểm hạn chế của tuổi Tỵ. Sự bình tĩnh và làm việc từ từ cẩn thận của sếp tuổi Tỵ đôi khi khiến bạn cảm thấy sếp mình có phần hơi ù lì chậm chạp. Cái gì cũng nghĩ quá nhiều thành ra sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội chớp nhoáng trong công việc. Đây cũng là điều cản trở sự nghiệp của sếp tuổi Tỵ chưa đạt đến đỉnh cao danh vọng.

1.2  Mua quà tặng sếp tuổi Tỵ cần chú ý những gì?

Mua quà tặng sếp tuổi Tỵ bạn cần căn cứ vào điểm mạnh điểm yếu của sếp để dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với tính cách cũng như con người sếp:

  • Ưu tiên chọn quà tặng tạo động lực để thúc đẩy sếp tuổi Tỵ linh hoạt và nhanh nhạy hơn trong công việc. Bạn có thể lựa chọn các món quà liên quan đến tốc độ như: tượng đại bàng tung cánh bay lượn, kệ rượu vang hình xe hơi, bánh lái tàu,…
  • Chú ý mua quà tặng sếp tam hợp với tuổi Tỵ như: Tượng gà trống, kệ rượu vang trâu gỗ… Bởi Tỵ- Sửu-Dậu là “bộ ba quyền lực” tương hợp với nhau, thúc đẩy và hỗ trợ nhau phát triển. Các món quà này tặng sếp nhân dịp sinh nhật hoặc mừng sếp thăng chức sẽ giúp sếp tìm thấy nhiều cơ hội, nhiều may mắn trên con đường kinh doanh.
  • Tuyệt đối không tìm quà tặng sếp phạm vào bộ Tứ Xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Đây là những con giáp cản trở lẫn nhau, kìm hãm lẫn nhau và khiến cho cuộc sống của sếp tuổi Tỵ gặp nhiều thăng trầm.

2. Bộ sưu tập quà tặng sếp tuổi Tỵ đẹp – sang – chất – xịn từ bình dân đến cao cấp

2.1 Mua quà tặng sếp dưới 1 triệu đồng

Kệ rượu vang Gà phong thủy – quà tặng độc đáo cho sếp sành rượu vang

Kệ rượu vang gà phong thủy đứng cạnh những đóa hồng là một món quà mang giá trị nghệ thuật sâu sắc cho sếp tuổi Tỵ (giá 900.000-1.000.000 đ)
Kệ rượu vang gà phong thủy đứng cạnh những đóa hồng là một món quà mang giá trị nghệ thuật sâu sắc cho sếp tuổi Tỵ (giá 900.000-1.000.000 đ)

Với sếp tuổi Tỵ thích rượu vang hoặc thường xuyên dùng rượu vang tiếp khách tại văn phòng làm việc hoặc nhà riêng thì kệ rượu vang Gà phong thủy sẽ trở thành món quà ý nghĩa đối với sếp. Ngoài yếu tố tương vượng trong bộ Tam hợp, vẻ đẹp tinh xảo của kệ rượu vang gà đứng cạnh những đóa hồng giúp điểm tô không gian phòng khách, phòng làm việc của sếp thêm sang trọng và giàu tính nghệ thuật.

Gà vàng trang trí – quà tặng sếp tuổi Tỵ giàu sang thịnh vượng

Ai muốn mua quà tặng sếp giúp mang lại sự giàu sang thịnh vượng an khang, chúc sếp thăng tiến nhanh, công danh tài lộc rộng mở thì gà vàng là lựa chọn hoàn hảo. Sự thông minh cũng như uy tín, đúng hẹn, đúng giờ của gà trống luôn thúc đẩy sếp Tuổi Tỵ chạy đua với thời gian, tận dụng các khoảnh khắc và các cơ hội để vươn lên giành thắng lợi.

Tượng gà vàng trang trí tương hợp tuổi Tỵ (giá 880.000 đồng)
Tượng gà vàng trang trí tương hợp tuổi Tỵ (giá 880.000 đồng)

2.2 Mua quà tặng sếp trên 1 triệu đồng

Kệ rượu vang bò tót – quà tặng sếp tương vượng tuổi Tỵ

Kệ rượu vang bò tót cao cấp – quà tặng sếp củng cố sức mạnh (giá 1.350.00 -1.500.000 đ)
Kệ rượu vang bò tót cao cấp – quà tặng sếp củng cố sức mạnh (giá 1.350.00 -1.500.000 đ)

Nếu bạn muốn mua quà tặng sếp tuổi Tỵ giúp gia tăng sức mạnh, củng cố tinh thần cho sếp nhất định không thể bỏ qua chiếc kệ rượu vang bò tót cơ bắp cuồn cuộn này. Sức mạnh của bò tót tương vượng với tuổi Tỵ, hỗ trợ thúc đẩy cho  sếp tuổi Tỵ đạt tới đỉnh cao danh vọng.

Cần tư vấn chi tiết về quà tặng sếp tuổi Tỵ theo từng năm sinh cung mệnh, bạn vui lòng liên hệ shop quà tặng Decopro.vn qua số hotline 0969 534 568 để được tư vấn thêm nhé!

> Xem thêm: https://decopro.vn/bi-mat-chon-mua-qua-tang-sep-tuoi-dan-khien-sep-gat-gu/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan