Ý nghĩa của quà tặng gốm sứ với sự phát triển của doanh nghiệp

Để lấy được lòng tin khách hàng và đẩy mạnh doanh số trong kinh doanh, bạn thường nghĩ ngay đến việc tặng quà cho doanh nghiệp để thúc đẩy doanh số và thu về lợi nhuận. Chắc hẳn nhiều người vẫn còn băn khoăn chưa biết phải lựa chọn món quà gì để phù hợp với doanh nghiệp và phải có ý nghĩa. Quà tặng gốm sứ chính là một trong những lựa chọn thông minh không những mang đến may mắn và ý nghĩa cho doanh nghiệp khách hàng mà cho cả người tặng quà.

Quà gốm sứ mang đến may mắn và ý nghĩa cho doanh nghiệp
Quà gốm sứ mang đến may mắn và ý nghĩa cho doanh nghiệp

1. Các mẫu quà tặng gốm sứ ý nghĩa có thể tặng quà cho doanh nghiệp

Nói về quà tặng doanh nghiệp, sản phẩm gốm sứ mang những ý nghĩa đặc trưng, chúng ta có thể tặng bộ chén dĩa bát tràng, ấm chén in logo hoặc lục bình, v.v.

1.1 Ý nghĩa của bộ chén dĩa bát tràng

Chén dĩa bát tràng là một trong những sản phẩm được nhiều người chọn làm quà tặng gốm sứ cho khách hàng là các doanh nghiệp. Chén dĩa bát tràng không chỉ có mẫu mã phong phú và kiểu dáng đa dạng và còn có nhiều chi tiết hoa văn độc đáo. 

Ở những bộ chén dĩa bát tràng không chỉ có giá thành hợp lý mà còn mang những chất riêng của người Việt. Khi tặng cho doanh nghiệp, những bộ chén dĩa vừa mang ý nghĩa thực tế mà cũng vừa mang ý nghĩa sang trọng, thể hiện sự quan tâm của mình tới công ty của khách hàng.

Ấm chén trà sứ có in logo được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cho doanh nghiệp. Bộ ấm chén trà vừa dễ sử dụng và còn được người dùng nhớ đến chúng ta qua hình ảnh logo hiện diện trên từng tách trà. Sự nhớ nhung thường trực này sẽ dễ làm cho khách hàng chốt deal với bạn trong những lần chạy doanh số.

Đây là món quà rất kén người dùng, sự tinh tế không chỉ thể hiện qua từng chiếc chén trà mà còn thể hiện sự thành tâm của người tặng đối với người được tặng. Người nhận quà không chỉ dùng bộ chén ấm trà để uống trà mà còn có thể trưng bày ở bất cứ đâu trong công ty. Bộ ấm chén trà in logo không chỉ mang dấu ấn riêng của người được tặng quà mà còn thể hiện thành tựu của người tặng đến người nhận quà.

Những mẫu ấm chén trà vẽ những họa tiết đẹp được nhiều người săn đón
Những mẫu ấm chén trà vẽ những họa tiết đẹp được nhiều người săn đón

1.3 Ý nghĩa của quà tặng lục bình dành cho doanh nghiệp

Lục bình sứ, lục bình bát tràng hoặc lộc bình bát tràng là những sản phẩm gốm sứ làm quà tặng thiết thực và ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. Lục bình không chỉ có hình dáng đẹp mắt về mặt thẩm mỹ mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Lục bình gốm sứ thể hiện sự thịnh vượng và phát triển của doanh nghiệp nếu được lựa chọn làm quà tặng.

Khi khách hàng lựa chọn lục bình để làm quà tặng cho doanh nghiệp khách hàng của mình, chúng ta nên chú ý đến màu sắc của lục bình để lựa chọn cho thích hợp. Lục bình là món quà có liên quan đến phong thủy, màu sắc của lục bình có ảnh hưởng dướng sự vượng suy của một đương sự hoặc một khách hàng. Tốt nhất chúng ta hãy tìm hiểu doanh nghiệp đó hợp màu gì và kỵ màu gì để có thể có lựa chọn phù hợp.

Ấm chén trà sứ có in logo được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng
Ấm chén trà sứ có in logo được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng

1.4 Ý nghĩa của quà tặng gốm sứ 

Quà tặng gốm sứ trở nên phổ biến và thành nét đẹp độc đáo dù cho đó là doanh nghiệp nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân. Thông qua món quà ấy, người nhận có thể nhận thấy được những giá trị cốt lõi và gắn chặt mối quan hệ với đối tác của mình. Nếu tặng trong một dịp hợp lý thì quà tặng gốm sứ trở thành chất xúc tác gia tăng sự bền chặt mối quan hệ cả hai bên doanh nghiệp và khách hàng.

Tùy vào từng phân khúc khách hàng và từng dịp tặng quà để lựa chọn món quà phù hợp hơn. Đối với những khách hàng quan trọng, trong các sự kiện trọng đại, những chiếc bình gốm cao cấp thể hiện được sự tôn trọng, và hy vọng của người tặng về chiếc bình sẽ mang đến đầy đủ tài lộc và may mắn cho doanh nghiệp.

2. Đâu là địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nội hiện nay

Hãy ghé shop quà tặng Decopro hoặc tới trực tiếp Số 24, Ngõ 129, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Để tham khảo nhiều mẫu bình gốm phong thủy thích hợp tặng cho sếp.

Tin Liên Quan