+101 Quà tân gia hợp phong thủy mạng Kim

Khi bạn bè, người thân mệnh Kim về nhà mới, bạn muốn tặng một món quà tân gia cho gia chủ mệnh Kim thật ý nghĩa nhưng chưa biết chọn gì? Mua quà hàng hiệu thì không đủ kinh phí. Mà chọn quà đại trà thì chưa thể hiện hết tấm lòng mà bạn muốn gửi trao.

Đừng lo lắng nữa! Các chuyên gia phong thủy sẽ bật mí cho bạn top những món quà tân gia hợp mạng Kim, cho gia chủ “cải vận làm ăn”, “vợ chồng hòa thuận – gia đạo êm ấm”.

1. Thấu hiểu tính cách của gia chủ mệnh Kim để chọn quà tân gia phù hợp

Mệnh Kim có năm sinh 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992 và 1993… là những người quyết đoán, thông minh, kiên định và có trách nhiệm. Họ làm việc có kế hoạch rõ ràng. Và một khi đã lên kế hoạch, họ luôn vạch mục tiêu hoàn thành đến cùng. 

Tuy nhiên, đôi khi tính kiên định và chủ kiến quá mức sẽ khiến gia chủ rơi vào trạng thái cố chấp, bảo thủ. Họ ngại thay đổi, ngại làm mới bản thân. Điều này sẽ cản trở con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống của gia chủ mệnh Kim.

Như vậy, khi hiểu rõ những đặc điểm tính cách của gia chủ mệnh Kim, bạn hoàn toàn có thể chọn đúng quà tân gia bồi dưỡng năng lượng tích cực cho nơi ở mới. Để khi trở về ngôi nhà, năng lượng từ món quà của bạn sẽ giúp họ phát huy điểm mạnh và kiểm soát tốt điểm yếu. Từ đó, quà tặng tân gia sẽ khơi gợi cảm hứng, để gia chủ mệnh Kim tự tin gặt hái nhiều thành công.

>>> Xem thêm: +101 Quà tân gia hợp phong thủy mạng Kim

2. Từ A-Z cách chọn quà tân gia hợp phong thủy mệnh KIM

2.1 Chọn quà tặng  có màu vàng – bạc chủ đạo

Theo phong thủy Á Đông, màu trắng bạc đại diện cho năng lượng của hành KIM – cứng rắn, sắc bén và mạnh mẽ như sắc trắng của gươm đao. 

Màu vàng gắn liền với hành Thổ, với sự trù phú màu mỡ của đất Mẹ. 

Mà thuyết ngũ hành tương sinh khẳng định: Thổ sinh Kim, Kim loại được sinh ra từ lòng đất. Vậy nên khi mua quà tân gia cho người mệnh Kim, bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm có ánh vàng, bạc lấp lánh sẽ bồi đắp vượng khí. 

Đặt các món quà này ở phòng khách, phòng làm việc trong ngôi nhà mới, chúng sẽ thu hút các năng lượng tích cực và nhiều cơ hội mới đến với chủ nhà.

Những món quà tặng tân gia có màu trắng
Những món quà tặng tân gia có màu trắng

2.2 Chọn quà tặng tân gia có thiết kế sáng tạo

Như đã nói ban đầu, bản tính của gia chủ mệnh Kim là người khô khan, cứng nhắc và ngại thay đổi. Do đó, những món quà có thiết kế phá cách như đồ decor trừu tượng giúp giải phóng trí tưởng tượng và sự sáng tạo là ưu tiên hàng đầu.

Tượng hươu đồng mạ vàng cao cấp
Tượng hươu đồng mạ vàng cao cấp

2.3 Những món quà tặng gốm sứ cũng là một ý hay

Các sản phẩm từ gốm sứ gắn liền với Đất  – đại diện cho hành Thổ (Thổ sinh Kim). Chúng mang năng lượng của sự hiền hòa và nuôi dưỡng.

Quà tân gia Trứng Tài Lộc “Đời Đời Viên Mãn”
Quà tân gia Trứng Tài Lộc “Đời Đời Viên Mãn”

Như vậy, những món quà tân gia gốm sứ bình hút tài lộc, trứng tài lộc,… sẽ hỗ trợ gia chủ chiêu tài. Song song với đó, năng lượng của hành Thổ giúp cân bằng tâm – trí, để gia chủ mệnh Kim linh hoạt hơn trong việc ra quyết định, giảm sự cứng nhắc thường ngày.

>>> Xem ngay: Gợi ý quà tặng tân gia “tích tài lộc” cho mạng Mộc

3. Gợi ý +101 quà tân gia hợp phong thủy với mạng Kim

3.1 Bình hút tài lộc màu vàng – trắng vẽ vàng 24k

Sở dĩ, bình hút tài lộc vẽ vàng 24k đứng đầu danh sách các món quà tặng tân gia “kích tài kích lộc” cho gia chủ mệnh KIM là vì:

  • Màu trắng và vàng đại diện cho năng lượng của Thổ – Kim. Khi chúng cộng hưởng sẽ tạo ra vượng khí cực tốt, giúp cuộc sống mới của gia chủ mệnh Kim thêm rực rỡ thăng hoa.
  • Bình hút tài lộc có thiết kế miệng loe chiêu tài, cổ thắt giữ vượng khí luôn bền lâu. Đặc biệt là bụng của bình phình to, tích trữ tiền tài lộc phát càng thêm dồi dào, sung túc. 
  • Họa tiết hoa văn trên bình hút tài lộc luôn gắn liền với nhiều lời chúc tốt đẹp tới gia chủ khi dọn vào tổ ấm mới. Điều này thể hiện ở những chiếc bình mang họa tiết Thuận Buồm Xuôi Gió, Công Thành Danh Toại, Mã Đáo Thành Công…
Quà tân gia bình hút tài lộc đắp nổi vẽ vàng và khay bút QTV034
Quà tân gia bình hút tài lộc đắp nổi vẽ vàng và khay bút QTV034
Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió và khay bút QTV013-A2
Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió và khay bút QTV013-A2
Bình hút tài lộc BG317-A1
Bình hút tài lộc BG317-A1
Bình hút tài lộc Thuận Buồm Phú Quý - Công Thành Danh Toại BG134-A2
Bình hút tài lộc Thuận Buồm Phú Quý – Công Thành Danh Toại BG134-A2

4. Một số quà tặng sáng tạo hợp với mệnh Kim

Đồ decor gia đình trừu tượng
Đồ decor gia đình trừu tượng
Cặp hươu và quả cầu pha lê - quà tặng tân gia ý nghĩa
Cặp hươu và quả cầu pha lê – quà tặng tân gia ý nghĩa
Quà tặng hồ lô tài lộc viên mãn KS068
Quà tặng hồ lô tài lộc viên mãn KS068

Bài viết liên quan:

Mong rằng, những chia sẻ của các chuyên viên phong thủy của Decopro.vn đã giúp bạn tìm được món quà tân gia phù hợp với chủ nhà mệnh Kim. Cần tư vấn thêm thông tin từng sản phẩm. Hoặc bạn muốn hỗ trợ đặt hàng. Vui lòng liên hệ hotline 0969 534 568 để được tư vấn ngay nhé!

Tin Liên Quan