Gợi ý quà tặng tân gia “tích tài lộc” cho mạng Mộc

Chọn quà tặng tân gia như thế nào phù hợp với mạng Mộc? Làm sao chọn đúng quà để vừa thể hiện tâm ý của bạn, vừa hỗ trợ vượng khí, giúp gia chủ mạng Mộc làm ăn thuận lợi, gia đạo êm ấm khi dọn về nơi ở mới? 

Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Nguyên tắc chọn quà tặng tân gia chuẩn chỉnh cho mệnh Mộc

1.1 Nên chọn quà tân gia mang họa tiết họa tiết hoa lá tốt tươi

Phong thủy Á Đông luôn nhấn mạnh rằng: những người thuộc hành Mộc là người mang bản mệnh của cây cối hoa lá. Càng hòa hợp với thiên nhiên, họ càng được bồi đắp sinh khí và mang đến nhiều cơ hội mới trong cuộc sống.

Chính vì vậy, nếu muốn mua quà tặng tân gia mang vượng cát cho chủ nhà mệnh Mộc, bạn nên chọn bình tài lộc, đồ decor phong thủy mang màu xanh lá, cây trái sum suê, Tứ Cảnh… là phù hợp nhất.

Hồ lô hút lộc họa tiết cây Tùng và hoa lá
Hồ lô hút lộc họa tiết cây Tùng và hoa lá

1.2 Luôn ưu tiên chọn bình hút lộc Chu Đậu 

Bình hút lộc gốm sứ Chu Đậu luôn lọt top các món quà tặng tân gia cho mệnh Mộc được săn tìm nhiều nhất. Bởi sản phẩm hội tụ rất nhiều yếu tố phù hợp với “bản mệnh của thiên nhiên”:

  • Men gốm Chu Đậu là dòng men tro trấu nếp cái hoa vàng, rất vượng hành Mộc
  • Thiết kế sản phẩm miệng loe chiêu tài lộc, cổ hẹp giữ vượng cát, bụng tròn đầy no căng giữ cho tiền bạc luôn rủng rỉnh, đủ đầy.

Với món quà này, gia chủ mệnh Mộc có thể trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc để thu hút nhiều may mắn và sự thịnh vượng.

Bình hút lộc Tứ Cảnh Chu Đậu
Bình hút lộc Tứ Cảnh Chu Đậu

1.3 Cần tìm quà tặng tân gia mang năng lượng của hành Thủy

Ngũ hành tương sinh khẳng định: Thủy sinh Mộc. Nước tinh khiết sẽ luôn tưới tắm cho cây cối tốt tươi. Vậy nên bạn cần chọn các món quà mang năng lượng của nước như: bình hoa, kệ rượu vang, ấm chén trà, đồ decor Thuận Buồm Xuôi Gió, Cá Chép Hoa Sen, Cửu Ngư Quần Hội… Những sản phẩm  giúp bổ trợ trực tiếp cho sự nghiệp của gia chủ mệnh Mộc phát triển rực rỡ.

Kệ rượu vang Tuấn Mã decor
Kệ rượu vang Tuấn Mã decor
quà tặng tân gia cho mạng Mộc
quà tặng tân gia cho mạng Mộc

1.4 Lưu ý: Không tặng các món quà làm từ kim loại quý

Mặc dù những món quà như vàng, bạc ánh kim lấp lánh có giá trị cao nhưng không phải là quà tặng tân gia hợp với chủ nhà mệnh Mộc. Đơn giản vì các tặng phẩm này thuộc hành  Kim, tương khắc với hành Mộc. Nếu tặng những món quà này vào ngày tân gia, bạn có thể vô tình đem vận xui rủi tới cho chủ nhà đấy nhé!

2. Top quà tặng tân gia hợp phong thủy cho mệnh Mộc

2.1 Top quà tặng ý nghĩa gia đạo êm ấm, vợ chồng hòa thuận

Hôn nhân viên mãn, gia đạo hòa thuận luôn là nền tảng quan trọng nhất để duy trì một cuộc sống hạnh phúc trong tổ ấm mới. Chính vì lẽ đó, Decopro.vn đã tổng hợp các quà tặng vừa đúng các tiêu chí trên, vừa gói trọn ý nghĩa trấn an gia trạch, vợ chồng đồng lòng để xây dựng ngôi nhà tràn ngập tiếng cười.

Bình  m Dương Chu Đậu - quà tặng tân gia mang ý nghĩa Vợ Chồng hòa hợp
Bình m Dương Chu Đậu – quà tặng tân gia mang ý nghĩa Vợ Chồng hòa hợp
Tượng Quan Công Trấn Ải QT002
Tượng Quan Công Trấn Ải QT002
Quà tặng tân gia hợp mạng Mộc
Quà tặng tân gia hợp mạng Mộc
Gắn kết tình cảm vợ chồng mặn nồng son sắt
Gắn kết tình cảm vợ chồng mặn nồng son sắt

2.2 Top quà tặng tân gia ý nghĩa “kích hoạt tài lộc” cho gia chủ mệnh Mộc

Các biểu tượng Tỳ Hưu Phong Thủy, bình hút lộc, tượng Thuận Buồm xuôi gió… với thiết kế sang trọng cùng gam màu xanh vượng Mộc chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Hỗ trợ chủ nhà mệnh Mộc thăng tiến nhanh
Hỗ trợ chủ nhà mệnh Mộc thăng tiến nhanh
Tượng Tỳ Hưu phong thủy - quà tân gia
Tượng Tỳ Hưu phong thủy – quà tân gia
Quà tặng tân gia Thuận Buồm Xuôi Gió
Quà tặng tân gia Thuận Buồm Xuôi Gió

Hiện tại, tất cả những món quà tặng nêu trên đều được bán chính hãng tại shop Decopro.vn. Để nhận tư vấn thêm về các món quà tặng sinh nhật chất lượng, vui lòng liên hệ cửa hàng quà tặng HCM qua 0898 424 568.

Tin Liên Quan