Bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy “một bước lên hương”

Là những người có tính cách mềm mỏng, linh hoạt, khéo đối nhân xử thế và khéo duy trì các mối quan hệ nên người mệnh Thủy rất được lòng người. Nếu biết cách lựa chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy sẽ mang lại may mắn, cơ hội mới và giúp gia chủ “lên đời” nhanh chóng.

Xem thêm:

1. Đọc hiểu tính cách của người mệnh Thủy để tìm bình hút tài lộc phù hợp

1.1 Ưu điểm trong tính cách người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy có năm sinh 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997 mang bản mệnh của nước. Nước mềm mại hiền hòa, có thể linh hoạt điều chỉnh hình dáng để tồn tại. 

Đặc biệt, mệnh Thủy cũng rất giỏi lắng nghe, biết chia sẻ, biết cảm thông và luôn đưa ra nhiều lời khuyên xác đáng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Khi bước chân vào một môi trường mới, dù là lĩnh vực kinh doanh hay lĩnh vực chuyên nghành hoặc chính trị, nhờ tài ứng biến thông minh, linh hoạt nên mệnh Thủy thích nghi nhanh và dễ dàng lấy lòng người đối diện.

1.2 Nhược điểm cản trở con đường tiến thân của mệnh Thủy

Nước tuy mềm mại nhưng chỉ cần chạm nhẹ là rất dễ dàng vẩn đục, chỉ cần một chút gió cũng có thể gợn sóng. Điểm yếu lớn nhất của mệnh Thủy là dễ bị cảm xúc chi phối, dễ tổn thương, dễ bị lung lay bởi các yếu tố bên ngoài.

Thêm vào đó, nước có thể bao dung hiền hòa nhưng cũng sẽ có lúc biến thành cơn lũ cuốn phăng đi tất cả. Người mệnh Thủy tuy dịu dàng đó, tuy hiền lành đó nhưng một khi đã nổi giận thì rất dễ phá vỡ tất cả những điều tốt đẹp mà mình đã xây dựng lên.

Tất cả những lý do này đều là nguyên nhân khiến cuộc sống của chủ nhân mệnh Thủy gặp không ít sóng gió, không ít mệt mỏi, không ít khó khăn và con đường tài lộc chưa thể rộng mở.

1.3 Vì sao nên chọn bình hút tài lộc cho mệnh Thủy “khai lộc mở tài”?

Chiếc bình hút tài lộc có cấu trúc miệng loe, thân tròn, cổ thắt y hệt hình dáng của bao tiền Thần Tài có thể chiêu hút may mắn, đem lại nhiều cơ hội mới cho chủ nhân mệnh Thủy.

Một khi may mắn của bình hút lộc kết hợp với sự mềm dẻo, linh hoạt của mệnh Thủy thì con đường tài lộc sẽ càng rộng mở, sự nghiệp sẽ càng lên hương và cuộc sống sẽ càng gặp nhiều điều tốt lành.

Ngoài ra, một số loại bình hút tài lộc có màu sắc tương sinh với mệnh Thủy còn có khả năng hóa giải những nhược điểm trong tính cách. Từ đó bồi đắp tinh thần, giúp mệnh Thủy có đủ động lực để vươn lên mạnh mẽ.

2. Gốm Bát Tràng – Top bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy

2.1 Cách chọn màu sắc bình hút tài lộc Bát Tràng cho người mệnh Thủy

Để chọn được một chiếc bình hút tài lộc gốm Bát Tràng có màu tương sinh, tương vượng mệnh Thủy, bạn cần lưu ý:

Màu tương vượng mệnh Thủy: Nên chọn bình hút lộc có màu xanh nước biển hoặc màu đen. Trong đó, màu xanh nước biển thể hiện sự hài hòa, êm ấm, sóng yên biển lặng. Màu đen đại diện cho sự bí ẩn, mạnh mẽ, quyền lực. Đây đều là các đặc điểm mà người mệnh Thủy đang thiếu.

Màu tương sinh mệnh Thủy: Bình hút tài lộc màu trắng là lựa chọn thông minh. Bởi Kim sinh Thủy, kim loại nóng chảy thành nước. Chiếc bình tài lộc màu trắng sẽ bồi đắp cát khí cho mệnh Thủy thăng hoa.

2.2 Top bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy “kích tài kích lộc”

2.2.1 Bình hút tài lộc “Thuận Buồm Xuôi Gió” BG118

Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió đứng top đầu các vật phẩm phong thủy bổ trợ đắc lực cho sự giàu có của mệnh Thủy:

Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió mang may mắn an khang cho mệnh Thủy
Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió mang may mắn an khang cho mệnh Thủy

+ Màu men xanh biếc pha lẫn sắc trắng tinh tế tương sinh tương vượng hành Thủy. Từ đó chúng kích cầu vận may tăng lên nhanh chóng.

+ Hình ảnh con thuyền vững bước tiến ra khơi ý nghĩa mưa thuận gió hòa, sóng êm biển lặng. Nhờ vậy, cuộc sống chủ nhân mệnh Thủy cũng sẽ êm ả, nhẹ nhàng và an nhiên hơn.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc “Thuận Buồm Xuôi Gió” BG118

2.2.2 Mai bình tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió H50CM BG128

Điểm nhấn đắt giá nhất BG128 chính là dáng bình cao thanh thoát, thân phình và thuôn dài xuống tới tận đáy mang ý nghĩa tiền bạc lắng đọng và đong đầy.

Mai bình tích lộc Bát Tràng “sinh tài chiêu lộc” cho mệnh Thủy
Mai bình tích lộc Bát Tràng “sinh tài chiêu lộc” cho mệnh Thủy

Ngoài ra hình ảnh con thuyền lướt đi trước thiên nhiên hữu tình và bên bờ có cành hoa mai bung nở báo hiệu mùa xuân lộc lá đâm chồi, vạn vật sinh sôi nảy nở, may mắn cát lành sẽ nhân lên gấp bội phần.

>>> Xem thêm: Mai bình tích lộc Thuận buồm xuôi gió H50cm BG128

2.2.3 Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió H35CM BG113

Thanh thoát, mềm mại, bay bổng và giàu tính nghệ thuật, chiếc bình hút tài lộc gốm Bát Tràng BG113 với hình ảnh con thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió truyền cảm hứng cho chủ nhân mệnh Thủy đưa sự nghiệp vươn cao, vươn xa.

Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió đẹp sắc sảo hợp mệnh Thủy
Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió đẹp sắc sảo hợp mệnh Thủy

>>> Xem thêm: Bình hút lộc Thuận buồm xuôi gió H35cm BG113

2.2.4 Bình hút lộc vẽ vàng “Công Thành Doanh Toại” BG124

Ngoài nước men xanh biếc tương vượng mệnh Thủy, chiếc bình hút tài lộc BG124 còn nổi bật với họa tiết chim công cao quý tượng trưng cho khí chất kiêu sa, tâm thái vững vàng, thần sắc rạng ngời trước sau như một.

Bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại vẽ vàng 24k
Bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại vẽ vàng 24k

Đặt bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại trong nhà sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy giảm bớt đi sự xao động yếu mềm trong tâm tính. Từ đó mang lại sự mạnh mẽ cứng cỏi để thành công rực rỡ trong sự nghiệp của chính mình.

>>> Xem thêm: Bình hút lộc vẽ vàng “Công thành doanh toại” BG124

2.2.5 Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “PHÚC LỘC THỌ” BG116

Bình hút tài lộc mặt chữ Phúc thư pháp bay bổng
Bình hút tài lộc mặt chữ Phúc thư pháp bay bổng

– Đây là mẫu bình hút tài lộc cho mệnh Thủy hội tụ đủ 3 yếu tố: Hạnh Phúc, Tài Lộc, Trường Thọ.

– Nước men trắng tinh khiết đại diện cho hành Kim cứng cỏi, quyết đoán bổ trợ trực tiếp trong tính cách mệnh Thủy. Nhờ đó, mệnh Thủy sẽ bớt đi cái tôi yếu mềm và tự tin bước đi trước mọi sóng gió.  

– Họa tiết hoa sen vẽ vàng 24k lấp lánh tăng thêm vẻ đẹp lấp lánh cho tổ ấm gia đình mệnh Thủy.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Phúc Lộc Thọ” BG116

3. Gốm Chu Đậu Hải Dương – Top bình hút tài lộc cho mệnh Thủy “may mắn an khang”

3.1 Đặc điểm chiêu tài cho người mệnh Thủy của gốm Chu Đậu

May mắn mà bình tài lộc gốm Chu Đậu đem đến cho mệnh Thủy không nằm ở màu sắc mà nằm ẩn sâu bên trong từng tác phẩm:

+ Chất liệu bình tài lộc gốm Chu Đậu cân bằng ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ: Thổ là đất sét lắng đọng từ 6 dòng sông lớn, Thủy là nước nhào nặn đất, Mộc là nước men tro trấu, Kim là ánh vàng 24k, hỏa là lửa nung gốm.

Như vậy, gốm Chu Đậu hướng tới sự an ổn, bình hòa, thiên thời địa lợi để tạo thời cơ tốt kích tài vận mệnh Thủy.

– Chất vàng 24k sáng lấp lánh cùng các họa tiết liên quan đến nước như Thuyền buồm cưỡi sóng vươn ra đại dương bao la, cá chép bơi tung tăng trên sông trăng trữ tình… Tất cả đều vẽ nên bức tranh về dòng nước của sự thịnh vượng, tài lộc dồi dào cho gia chủ mệnh Thủy.

3.2 Top bình tài lộc gốm Chu Đậu “mở vận phú quý” cho mệnh Thủy

 3.2.1 Bình hút tài lộc Chu Đậu Cá Chép Hoa Sen BG229

Trong phong thủy, cá chép đại diện cho sự nỗ lực không mệt mỏi. Họa tiết cá chép bơi trong đầm sen của chiếc bình BG229 cổ vũ mệnh Thủy vượt khó, vươn lên làm giàu.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu cổ truyền họa tiết Cá Chép Hoa Sen thanh nhã
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu cổ truyền họa tiết Cá Chép Hoa Sen thanh nhã

Đặc biệt hơn, hình ảnh loài hoa sen tươi tốt cùng chú cá chép đầy đặn còn ngầm chứng minh nguồn nước trong đầm sen đủ đầy để dung dưỡng vạn vật. Đây là điểm cộng tuyệt vời đề cao thời vận của mệnh Thủy.

>>> Xem thêm: Bình Gốm Chu Đậu Cá Chép Hoa Sen H35cm BG229 A1

3.2.2 Bình hút lộc gốm Chu Đậu Thuận Buồm H35CM BG220 A1

Nét vẽ bay bổng họa lên bức tranh con thuyền của thương lái thời xa xưa tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho bình hút tài lộc hợp mệnh Thủy BG220. Đó là vẻ đẹp của sự giàu có thịnh vượng, của sóng êm biển lặng, của sự bình yên nhẹ nhàng.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Thuận Buồm chở sự nghiệp mệnh Thủy vươn xa
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Thuận Buồm chở sự nghiệp mệnh Thủy vươn xa

>>> Xem thêm: Bình hút lộc gốm Chu Đậu Thuận Buồm H35cm BG220

3.2.3 Bình gốm chu đậu thuận buồm 2 mặt H35 BG213 A1

Nếu như BG220 là hình ảnh con tàu thương nhân ngày xưa đại diện cho tài lộc, của cải thì chiếc bình này lại gắn liền với “con thuyền chiến” dũng mãnh, gan dạ và kiên cường.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu truyền cảm hứng cho mệnh Thủy
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu truyền cảm hứng cho mệnh Thủy

Các chi tiết trên họa tiết thuyền vừa mạnh mẽ, vừa dứt khoát đem lại vẻ đẹp hào hùng. Con thuyền này sẽ “đánh thức” bản lĩnh của mệnh Thủy. Từ đó chúng truyền động lực cho bạn dùng chính thực lực của mình để đưa con tàu sự nghiệp vẫy vùng ở biển lớn.

>>> Xem thêm: Bình gốm Chu Đậu Thuận Buồm 2 Mặt H35 BG213 A1

3.2.4 Bình Phú Quý Gốm Chu Đậu vẽ vàng H46CM BG208 A1

Đúng như tên gọi của mình, chiếc bình Phú Quý gốm Chu Đậu luôn đem lại cuộc sống phú quý, cát tường như ý cho chủ nhân mệnh Thủy.

Bình Phú Quý gốm Chu Đậu sở hữu họa tiết tứ cảnh đẹp độc đáo
Bình Phú Quý gốm Chu Đậu sở hữu họa tiết tứ cảnh đẹp độc đáo
  • Họa tiết tứ cảnh đại diện cho bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông đầy đủ “thiên thời địa lợi”, đem lại may mắn và sự giàu có thịnh vượng cho gia đình.
  • Chất gốm có đủ yếu tố Đất – Nước – Lửa cộng hưởng tạo nên sự cân bằng ổn định và phát triển bền vững.

>>> Xem thêm: Bình Phú Quý Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng H46cm BG208 A1

3.2.5 Lục bình gốm Chu Đậu vẽ vàng Lý Ngư H38CM BG225

Sự kết hợp hài hòa của họa tiết cá chép chơi trăng vẽ vàng và hoa sen tao nhã bổ sung nguồn năng lượng từ nước, cặp lục bình “Lý Ngư Đồ” là nhân tố bí ẩn giúp may mắn sinh sôi, cát khí hội tụ. Nhờ đó, cuộc sống gia chủ mệnh Thủy sẽ “một bước lên hương”.

Cặp lục bình cá chép bổ trợ đắc lực cho cung vượng tài của chủ nhân
Cặp lục bình cá chép bổ trợ đắc lực cho cung vượng tài của chủ nhân

>>> Xem thêm: Lục Bình Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Lý Ngư H38cm BG225

Không biết tác phẩm bình hút tài lộc phong thủy nào trên đây đã “lọt vào mắt xanh” của gia chủ mệnh Thủy? Cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc muốn đặt làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương hoặc dùng để làm “vật chiêu tài” cho gia đình mình, bạn có thể liên hệ nhanh 0969 534 568. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp tường tận từ A-Z.

Tin Liên Quan