Cách chọn bình hút lộc “trấn trạch an gia” cho tuổi Dậu

Gia chủ tuổi Dậu là vẻ ngoài chỉn chu, tâm thế đĩnh đạc, trọng chữ tín và đôi khi quá yêu bản thân mình. Nếu khéo léo lựa chọn bình hút lộc phát huy các ưu điểm và tiết giảm những điểm hạn chế sẽ giúp cuộc sống của gia chủ an hòa, êm ấm, mọi điều thuận lợi, cuộc sống viên mãn.

1. Bí kíp tìm bình hút tài lộc phù hợp với tuổi Dậu

1.1 Tìm bình hút tài lộc có hoa văn gắn liền với bậc “chính nhân quân tử”

Sự thẳng thắn, cương trực, dám đối diện với sự thật để giải quyết vấn đề chính là ưu điểm của người tuổi Dậu. Họ không thích lươn lẹo, càng không muốn đi đường tắt để đạt được mục đích. Điều này đôi khi khiến tuổi Dậu gặp không ít thiệt thòi trong cuộc sống nhưng cũng là thứ khiến họ thoải mái sống mà không thẹn với lương tâm.

Những lúc như thế này, những chiếc bình hút lộc gốm Chu Đậu họa tiết hoa cúc đại đóa là một món đồ trang trí nhà ý nghĩa cho người tuổi Dậu.

Bình hút lộc gốm chu đậu vẽ vàng Cúc đại đóa
Bình hút lộc gốm chu đậu vẽ vàng Cúc đại đóa

Thiết kế bình mang đúng dáng tài vượng: miệng loe – cổ thắt – thân tròn giúp chiêu dụ lộc khí, vượng khí. Các nguồn khí tốt này trực tiếp bổ trợ, giúp gia chủ tuổi Dậu gặp nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống.

Cúc đại đóa đại diện cho người trượng phu sẵn sàng bảo vệ lẽ phải giống như một lời động viên tinh thần để gia chủ tuổi Dậu sống tốt, sống đẹp và được nhiều người yêu kính.

1.2 Chọn bình có hoa văn trang nhã, tôn vinh sự đoàn kết

Người tuổi Dậu luôn tự hào về bản thân, tự tin với năng lực và sự hiểu biết của mình. Thỉnh thoảng bạn mải mê yêu chiều cảm xúc của bản thân mà vô tâm với người đối diện. Thêm vào đó, sự tự tin quá mức của tuổi Dậu dễ khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu. Từ đây gia đạo dễ lục đục, công việc cũng gặp không ít khó khăn.

Bình gốm Chu Đậu Khổng Tước – đồ trang trí nhà phong thủy giúp con đường thăng tiến của tuổi Dậu phát triển rực rỡ
Bình gốm Chu Đậu Khổng Tước – đồ trang trí nhà phong thủy giúp con đường thăng tiến của tuổi Dậu phát triển rực rỡ

Để hóa giải những điều không tốt này, gia chủ tuổi Dậu nên lựa chọn những chiếc bình hút lộc giúp ổn định tâm tính, tiết giảm cái tôi cá nhân và  đề cao tính tập thể, tinh thần đoàn kết, tương trợ. Bởi gia đình chỉ có thể an ấm nếu vợ chồng tôn trọng nhau, cùng nhau xây dựng gia đình êm ấm. Công việc chỉ có thể suôn sẻ thuận lợi nếu bạn biết cân bằng cảm xúc, quan tâm tới ý kiến đúng đắn của đồng nghiệp để hạn chế tối đa mọi sai lầm. Nhờ đó, con đường chinh phục danh vọng mới thênh thang, rộng mở.

1.3 Tìm bình có thiết kế tinh xảo, giàu giá trị thẩm mỹ

Có một điểm thú vị là đa phần tuổi Dậu thường khá đầu tư về hình thức bên ngoài. Họ có khiếu thẩm mỹ tốt, yêu thích cái đẹp, luôn dễ dàng gây chú ý với mọi người xung quanh nhờ vẻ ngoài thanh lịch, gọn gàng. Như vậy, những chiếc bình hút lộc có thiết kế tinh tế, cầu kì với vẻ đẹp sang trọng sẽ giúp tuổi Dậu sẽ trở thành nguồn cảm hứng bất tận để tuổi Dậu hoàn thiện niềm đam mê với cái đẹp của mình.

2. Một số mẫu bình gốm Chu Đậu phong thủy hợp với gia chủ tuổi Dậu

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu họa tiết Tứ Cảnh vẽ vàng chúc gia chủ tuổi Dậu quanh năm sung túc, gia đạo an ấm, cuộc sống tốt đẹp viên mãn
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu họa tiết Tứ Cảnh vẽ vàng chúc gia chủ tuổi Dậu quanh năm sung túc, gia đạo an ấm, cuộc sống tốt đẹp viên mãn
Bình phú quý gốm Chu Đậu Hải Dương
Bình phú quý gốm Chu Đậu Hải Dương

Tất cả mẫu bình hút lộc hợp phong thủy tuổi Dậu đang được bán trực tiếp tại shop Decopro.vn. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm chính hãng, gọi 0969 534 568 để được tư vấn nhanh.

Xem thêm: 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan