Chọn bình hút lộc cho người mệnh Thổ: nên và không nên!

Nếu gia chủ mệnh Thổ sinh năm 1930, 1931, 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969,  1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999 đang tìm cách  vươn lên trên con đường công danh, tiền tài thì nhất định phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản dưới đây khi chọn bình hút lộc. Từ đó khai vận tài lộc, mở vận quý nhân, để cuộc sống gia đình nhàn nhã, no đủ, êm ấm.

Shop bán bình hút lộc cho người mệnh Thổ - Decopro.vn
Shop bán bình hút lộc cho người mệnh Thổ – Decopro.vn

1. Những điều NÊN và KHÔNG NÊN khi chọn bình hút lộc cho mệnh Thổ

Bản chất của những gia chủ mệnh Thổ mang trong mình sức mạnh vô cực của đất mẹ. Ở bạn có ý chí quyết tâm, có nghị lực phi thường, dám nghĩ dám làm. Bạn hiền lành đức độ, sống có trước có sau, khiến những ai sống cạnh bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, được bảo bọc, che chở…

Bình tài lộc Phúc Lộc Thọ vẽ vàng 24k Gốm sứ Bát Tràng
Bình tài lộc Phúc Lộc Thọ vẽ vàng 24k Gốm sứ Bát Tràng

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ tính rất hay thương người, sẵn sàng hi sinh, sẵn sàng cho đi mà không hề mảy may vụ lợi. Đây vừa là điểm tốt vừa là điểm yếu khiến cho con đường tài vận của người mệnh Thổ khó vươn lên. Đơn giản là vì đôi khi bạn sống hiền quá, hào phóng quá khiến cho kẻ gian có cơ hội lợi dụng, làm cho tài của hư hao. Vậy nên lúc này, chọn mua một chiếc bình hút lộc hợp mệnh làm đồ trang trí trong nhà sẽ giúp người mệnh Thổ thu hút vượng khí cho ngôi nhà, giúp bạn củng cố những đức tính tốt và chế khắc những điều xấu để sớm tìm được những cơ hội mới trên con đường kinh doanh.

NÊN chọn bình hút lộc như thế nào cho người mệnh Thổ?

  • Người mệnh Thổ mang hình ảnh đại diện của Đất Mẹ bao la và rộng lớn. Do đó, bạn hãy tìm các sản phẩm có chất liệu nung nấu từ đất sét như bình gốm để duy trì nguồn năng lượng tuyệt vời trong con người mệnh Thổ.
  • Chọn bình hút lộc có màu sắc tương vượng với người mệnh Thổ như bình màu vàng, nâu hoặc màu đỏ. Những sắc màu này trên chiếc bình sẽ mang lại nguồn cảm hứng tích cực, giúp gia chủ luôn sạc quyết tâm, máu lửa và nhiệt huyết, dễ dàng nắm bắt những cơ hội mới trong công việc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn bình hút lộc màu xanh dương của dòng nước. Màu sắc này mang lại cảm giác yên bình, giúp tinh thần thư giãn và theo ngũ hành thì chúng không khắc với người mệnh Thổ. Thêm vào đó, các loại bình gốm sứ men xanh dương mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao nên được rất nhiều người lựa chọn làm đồ trang trí phòng khách.

  • Cấu trúc bình hút lộc lý tưởng nhất là dáng củ tỏi: Miệng loe, cổ eo, thân tròn để chiêu tài vào và giữ chặt nguồn tiền tài này luôn ở lại bền vững với gia chủ. Bạn chú ý lựa chọn những chiếc bình có miệng càng loe rộng thì sức hút vận may càng lớn, cổ bình ngắn và eo sẽ ngăn cản dòng tiền không bị thất thoát, thân bình càng phình càng to thì tiền tài càng dồi dào, phúc phần càng rộng lớn.
Lưu ý nhỏ cho người mệnh Thổ:

Sau khi mua bình hút lộc gốm thuận phong thủy, bạn nên xin của những gia đình giàu có một nắm đất nhỏ rồi gói bỏ vào chiếc bình hút lộc. Nắm đất của sự giàu sang hưng vượng này sẽ trở thành “mồi nhử” để kéo cơ hội, kim tiền, may mắn sớm về với gia đình bạn.

KHÔNG NÊN chọn bình hút lộc loại nào cho người mệnh Thổ?

  • Không chọn bình hút lộc kim loại cho người mệnh Thổ. Bởi kim loại đại diện cho hành Kim – Thổ sinh Kim sẽ gây hao mòn năng lượng.

Còn xét về mặt tâm tính thì người mệnh Thổ ôn nhu hiền hòa trong khi mệnh Kim đại diện cho sự cứng rắn, có phần hơi bảo thủ, cố chấp và luôn tự cho mình là trung tâm của vũ trụ. Khi hai cá tính trái ngược này đi chung với nhau thì kẻ thua thiệt là mệnh Thổ.

  • Không chọn bình hút lộc có màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc – cây cỏ hút dưỡng khí của đất để vươn lên. Nếu bạn mua nhầm những sản phẩm bình hút lộc màu xanh lá cây thì sức khỏe sẽ giảm sút, hay đau ốm, bệnh tật, con đường mưu cầu sự nghiệp cũng gặp nhiều chông gai thử thách, có kẻ xấu đâm chọt sau lưng.

2. Một số mẫu bình hút lộc gốm phong thủy “ĐẨY VẬN TIỀN TÀI” cho người mệnh Thổ

Bình tài lộc vẽ vàng CÔNG THÀNH DANH TOẠI

Bình tài lộc vẽ vàng CÔNG THÀNH DANH TOẠI vẽ vàng 24k tại Shop Decopro.vn
Bình tài lộc vẽ vàng CÔNG THÀNH DANH TOẠI vẽ vàng 24k tại Shop Decopro.vn

Nếu hỏi chiếc bình hút lộc nào đưa rước vận may tốt nhất vào nhà người mệnh Thổ thì câu trả lời chỉ có thể là bình tài lộc vẽ vàng Công Thành Danh Toại này. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng trứ danh với những ưu điểm tuyệt vời:

+ Xương gốm và men gốm được nung ở 1500 độ C, đảm bảo độ bền, cứng và bóng loáng theo thời gian. Càng dùng lâu, bạn sẽ càng thấy sản phẩm sáng đẹp, bền màu và trở thành điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống.

Họa tiết vẽ vàng "CÔNG THÀNH"
Họa tiết vẽ vàng “CÔNG THÀNH”
Họa tiết vẽ vàng "DANH TOẠI"
Họa tiết vẽ vàng “DANH TOẠI”

+ Men gốm màu đỏ rực rỡ đại diện cho ngọn lửa, sẵn sàng duy trì nhiệt huyết cho người mệnh Thổ. Đồng thời lửa cũng có thể thiêu rụi mọi thứ biến thành tro, thành đất để bồi dưỡng cho mệnh Thổ thêm màu mỡ, ban tặng cho người mệnh Thổ thêm tiền, thêm tài, thêm thành công.

Họa tiết vẽ vàng cảnh Chim Công
Họa tiết vẽ vàng cảnh Chim Công

+ Họa tiết chim công vẽ vàng tinh xảo cùng hình ảnh hoa đào rực rỡ giúp gia chủ làm ăn phát lộc phát tài, cuộc đời nở hoa, làm gì cũng thành công viên mãn.

Bình tài lộc gốm sứ màu vàng VINH HOA PHÚ QUÝ

Đây là chiếc bình hút lộc gốm cao cấp hội tụ đủ tinh hoa của đất trời và cực kì tương hợp với người mệnh Thổ. Ngoài cấu trúc bình gốm sứ hình dáng củ tỏi đặc trưng, sản phẩm còn nổi bật với nhiều ưu điểm phong thủy như:

Bình tài lộc gốm sứ màu vàng VINH HOA PHÚ QUÝ
Bình tài lộc gốm sứ màu vàng VINH HOA PHÚ QUÝ

+ Bình hút lộc khoác lên mình màu vàng của đất hỗ trợ bồi đắp vượng khí, cho cuộc sống của người mệnh Thổ luôn may mắn, an nhiên.

Cảnh vẽ mặt sau bình
Cảnh vẽ mặt sau bình

+ Hoa mẫu đơn và chim công được vẽ vàng nguyên chất mang ý nghĩa của sự quý tộc, vương quyền. Những gia chủ mệnh Thổ nào đang làm quan chức thì sản phẩm này sẽ giúp bạn nâng cao vị thế của mình.

Bình hút tài lộc Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Bình gốm sứ phong thủy vẽ vàng Tam Đa Phúc Lộc Thọ
Bình gốm sứ phong thủy vẽ vàng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Trong phong thủy, ba vị tam tiên Phúc – Lộc – Thọ luôn là những vị tiên nhân luôn phù hộ cho tất cả mọi người, mang lại cho cuộc đời gia chủ 3 niềm hạnh phúc lớn lao: là Phúc phần no đủ, là Lộc phước sum vầy, là trường thọ vô biên. Thêm vào đó, mỗi gương mặt các vị tiên nhân đều được thể hiện bằng nét điềm đạm, hiền lành, đức độ, đảm bảo cho cuộc sống mỗi người luôn đầm ấm, vui vẻ. Chọn sản phẩm này làm đồ trang trí trong nhà sẽ hỗ trợ cuộc đời của người mệnh Thổ luôn yên ấm, an vui.

Vẽ cảnh mặt sau bình
Vẽ cảnh mặt sau bình

Nếu bạn muốn tư vấn thêm một số mẹo tăng tiền tài cho bình hút lộc hợp mệnh Thổ hoặc chưa biết đặt những sản phẩm ở vị trí nào để  đẩy tiền tài, cuộc sống của mình lên tầm cao hơn, hãy liên hệ với Decopro.vn qua hotline 0969 534 568 để được tư vấn nhé!

> Xem thêm: https://decopro.vn/binh-gom-trang-tri/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan