Từ A-Z cách chọn bình hút lộc gốm sứ phong thủy chiêu tài, mở lộc cho mệnh Mộc

Nếu năm sinh của bạn là 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989 thuộc mệnh Mộc và chưa biết nên chọn bình hút lộc gốm sứ như thế nào để kích hoạt cung tiền tài thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z!

bình hút lộc phong thủy cho người mệnh Mộc tại Shop bán đồ trang trí nhà Decopro.vn
bình hút lộc phong thủy cho người mệnh Mộc tại Shop bán đồ trang trí nhà Decopro.vn

> Xem thêm: https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/

1. Khám phá bí ẩn thú vị của gia chủ mệnh Mộc để chọn bình hút lộc gốm sứ phong thủy phù hợp nhất

1.1 Lật giở từng bí mật đằng sau tính cách của người mệnh Mộc

Trời sinh người Mệnh Mộc mang “linh hồn” của thiên nhiên cây cỏ với sắc xanh tràn trề năng lượng. Đa phần những người mệnh Mộc đều có óc sáng tạo tuyệt vời, trí thông minh nhanh nhạy, tư duy mạch lạc, logic. Đây là những con người  năng động tự tin, hào phóng và sẵn sàng cho đi. Thêm rất nhiều điểm cộng hoàn hảo nữa cho những cô gái + chàng trai mang bản mệnh của thiên nhiên cây cỏ đó là họ luôn cố gắng đem lại công bằng cho mọi người.

Có một điều nghịch lý là những người mệnh Mộc lại không phải là tuýp người thích sống an phận bình lặng như cây cối mà họ nhanh nhẹn, linh hoạt và có ý chí cầu tiến cao. Họ cũng có tài ngoại giao đáng ngưỡng mộ: Lúc thì mềm mỏng như một cành cây leo, lúc cương quyết thì vững vàng như cổ thụ, lúc lại tình cảm, nhẹ nhàng thanh cao như những đóa hoa rực rỡ…

Tuy nhiên, chính sự dễ dàng thích nghi, dễ dàng thay đổi cũng là yếu tố gây ảnh hưởng không tốt tới con đường cầu tài của người mệnh Mộc. Họ dễ cả thèm chóng chán, dễ dàng thay đổi và khó đoán định. Dẫu người mệnh Mộc có khả năng truyền cảm hứng rất tốt tới mọi người, được nhiều người thích thú nhưng rất khó gắn bó dài lâu. Bởi vì cuộc sống này, ai cũng lo sợ sự thay đổi, nhất là sự thay đổi liên tục về tính cách của người mệnh Mộc lại càng khiến nhiều người xung quanh họ hoang mang.

Dẫu có đầu óc sáng tạo trời cho, có ý tưởng tuyệt vời, có tài ngoại giao tốt, có nguồn năng lượng tươi mới tràn trề nhưng vì tính cách dễ thay đổi, dễ lung lay, dễ nóng vội khiến cho người mệnh Mộc chưa chạm tới đỉnh cao của công danh, tiền tài. Đó là lý do mà bạn cần đến sự hỗ trợ vượng khí từ những chiếc bình tài lộc để sớm khai phá những cơ hội mới, kiếm tìm những tia sáng trong hành trình chinh phục con đường cầu tài, cầu lộc, cầu bình an.

1.2 Những lưu ý vàng khi chọn bình hút lộc gốm sứ phong thủy cho người mệnh Mộc

Dựa trên những đặc điểm cơ bản về điểm yếu, điểm mạnh về mặt tính cách của người mệnh Mộc, các chuyên viên phong thủy sẽ cho bạn một số gợi ý để chọn bình hút lộc phát huy tối đa sức mạnh chiêu rước tiền tài và hỗ trợ công danh như sau:

Người mệnh mộc hợp với màu xanh (nước hoặc cây cối)
Người mệnh mộc hợp với màu xanh (nước hoặc cây cối)

Người mệnh Mộc mang trong mình nguồn năng lượng tươi mới của cây xanh. Và để cho cây xanh luôn tươi tốt, cuộc sống luôn tràn trề những điều tích cực nhất thì đất mẹ phải tốt tươi, nguồn nước phải dồi dào. Cũng như các gia chủ mệnh Mộc muốn có cuộc sống ấm no hạnh phúc thì nên chú ý phát huy yếu tố đất giúp dung dưỡng mầm sống cây cỏ đồng thời cộng hưởng với các yếu tố có nước để cho cây phát triển tốt nhất. Cụ thể:

+ Thay vì lựa chọn các loại bình hút lộc kim loại, bạn nên ưu tiên chọn bình hút lộc gốm sứ.

Bởi nguồn đất sét trắng làm nên những chiếc bình gốm sứ tuyệt phẩm là “tinh túy” nhất từ lòng đất. Đất tạo nên bình gốm sứ trưng trong nhà mệnh Mộc sẽ nuôi dưỡng cây cỏ, giúp người mệnh Mộc có nguồn năng lượng tự nhiên đủ đầy hưng vượng, cho tiền tài lộc phát thăng hoa.

Bình hút tài lộc phong thủy cho gia chủ mệnh mộc
Bình hút tài lộc phong thủy cho gia chủ mệnh mộc
+ Tìm kiếm các loại bình gốm sứ thu hút tài lộc mang nước men gốm màu xanh nước biển.

Gam màu này đại diện cho hành Thủy – nước, kéo dòng chảy vượng khí tập trung nuôi dưỡng cây xanh tốt tươi, hỗ trợ gia chủ mệnh Mộc luôn luôn tìm được những cơ hội tốt để thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Bình hút tài lộc Gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng 24K Phúc - Lộc - Thọ xanh
Bình hút tài lộc Gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng 24K Phúc – Lộc – Thọ xanh

Bên cạnh việc lựa chọn bình hút lộc mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho người mệnh Mộc, bạn cũng cần chú ý tránh những điều tối kị gây hao tài tốn của. Cụ thể, tính cách của người mệnh Mộc dễ thay đổi, cả thèm chóng chán. Một khi đã không còn ưa thích bất cứ điều gì thì tinh thần họ xuống rất nhanh dẫn đến làm việc hời hợt, làm cho chất lượng công việc sa sút. Do đó, bạn tuyệt đối không chọn những chiếc bình hút tài lộc màu kim loại như trắng, bạch kim… Bởi các màu sắc đại diện cho kim loại này sẽ làm cho người mệnh Mộc phân tâm.

Họa tiết vẽ vàng trên nền men xanh, trắng
Họa tiết vẽ vàng trên nền men xanh, trắng

Ngoài ra, kim loại sắc bén sẽ chặt đứt nguồn cảm hứng còn sót lại trong con người mệnh Mộc.Từ đó khiến cuộc sống của người mệnh Mộc dễ rơi vào bế tắc.

2. Top gợi ý bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng cao cấp mang “đại cát đại lợi” cho người mệnh Mộc

Như chúng tôi đã phân tích ban đầu, chỉ cần chọn bình hút lộc phong thủy phù hợp là bạn có thể phát huy những giá trị tuyệt vời của người mệnh Mộc và khéo khắc phục những điểm yếu. Vậy đâu là các thiết kế bình hút lộc phù hợp với người mệnh Mộc?

2.1 Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng 24k Tứ Cảnh

Mang trong mình vẻ đẹp kiều diễm của các loài hoa đại diện cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, chiếc bình hút lộc gốm Bát Tràng này chính là “linh vật” tương vượng đối với gia chủ mệnh Mộc.

Bình hút lộc Tứ cảnh gốm Bát Tràng cao cấp mang “đại cát đại lợi” cho người mệnh Mộc
Bình hút lộc Tứ cảnh gốm Bát Tràng cao cấp mang “đại cát đại lợi” cho người mệnh Mộc

Hình ảnh hoa mai đào khoe sắc trên thân bình đại diện cho mùa Xuân đâm chồi nảy lộc, Hoa Sen thanh khiết là biểu tượng rực rỡ của mùa Hạ. Tiếp đến là mùa Thu – mùa của những đóa cúc vàng làm cho tâm hồn người thưởng thức bỗng thấy nhẹ nhõm, bâng khuâng. Cuối cùng đông về với đóa hoa mẫu đơn quý phái vươn mình trong cái lạnh se sắt.

Bình tài lộc vẽ cảnh hoa mai
Bình tài lộc vẽ cảnh hoa mai

Từ mùa này sang mùa khác, từ năm này qua năm khác, những loài hoa nối tiếp vòng tuần hoàn của thời gian, giúp cho cung đường của người mệnh Mộc luôn đủ hương đủ sắc. Đây cũng là lý do khi trưng bình hút lộc gốm Tứ Cảnh, cuộc sống của người mệnh Mộc luôn tràn trề niềm vui, hạnh phúc, tình duyên êm đềm, tiền tài viên mãn.

2.2 Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió

Thuận Buôm Xuôi Gió là một trong những kiệt tác đồ trang trí nhà đáng chú ý mà người mệnh Mộc đang cần. Ngoài các yếu tố phong thủy miệng bình loe rộng chiêu tài lộc, thân bình phình to giữ của cải, cổ bình thắt nút cho tài lộc không thoát ra thì chiếc bình gốm sứ phong thủy này còn làm tốt vai trò vun đắp và tạo đà cho người mệnh Mộc phát triển.

Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió H30cm tại Shop đồ trang trí nhà Decopro.vn
Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió H30cm tại Shop đồ trang trí nhà Decopro.vn
Biển là nơi sinh khí tốt nhất cho người mệnh Mộc
Biển là nơi sinh khí tốt nhất cho người mệnh Mộc
Họa tiết vẽ cảnh biển cả bao la
Họa tiết vẽ cảnh biển cả bao la

Hình ảnh con thuyền giăng buồm ra khơi chở ước mơ hoài bão của người mệnh Mộc vươn mình ra biển lớn. Thêm vào đấy, dòng nước dạt dào còn là một nguồn năng lượng để tưới tắm cây xanh, cho cuộc đời của người mệnh Mộc sớm nở hoa, sai quả. 95% khách hàng mệnh Mộc lựa chọn bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi gió làm đồ trang trí phòng khách đã khẳng định rằng sức hút phong thủy của sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho con đường mưu cầu danh vọng, giúp họ sớm đạt được nhiều thành công.

Bình hút tài lộc phong thủy tốt nhất cho người mệnh Mộc
Bình hút tài lộc phong thủy tốt nhất cho người mệnh Mộc

Ngoài ra, Decopro.vn còn có rất nhiều sản phẩm bình hút lộc phong thủy nâng tầm vận mạng cho người mệnh Mộc. Bạn vui lòng truy cập ngay https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/ hoặc gọi tới 0969 534 568 để Decopro.vn hướng dẫn mua bình hút lộc sang xịn chuẩn gốm sứ Bát Tràng nhé!

>> Đọc thêm: https://decopro.vn/tu-van-cach-chon-binh-hut-loc-ruoc-tien-tai-cho-nguoi-menh-kim/

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan