Bình hút tài lộc cho người mệnh Kim “đổi vận giàu sang”

Gia chủ mệnh Kim cứng rắn, mạnh mẽ, sắt đá và có ý chí phấn đấu không ngừng. Nếu biết cách chọn đúng bình hút tài lộc tương sinh, tương vượng với bản mệnh sẽ giúp chủ nhân mệnh Kim “đổi vận”, xóa bỏ xui xẻo, vươn lên làm giàu.

Vậy gia chủ mệnh Kim nên mua bình hút tài lộc như thế nào? Màu sắc, thiết kế ra sao? Và đâu mới là top vật phẩm bổ trợ đắc lực nhất cho cung mệnh của bạn?

Xem thêm:

1. Tính cách người mệnh Kim ảnh hưởng như thế nào đến con đường tài lộc?

1.1 Ưu điểm tích cực của tính cách người mệnh Kim

Gia chủ thuộc mệnh Kim sinh vào các năm 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993. Đây là bản mệnh nắm giữ nhiều tố chất của người lãnh đạo:

– Người mệnh Kim sắc sảo, thông minh, luôn có lên kế hoạch và mục tiêu rõ ràng trước khi hành động.

– Sự nhanh trí của gia chủ thể hiện ở đầu óc nhạy bén với thời cuộc. Trước mọi cơ hội diễn ra, dù chỉ là chớp nhoáng, họ đều nhanh chóng nắm bắt kịp thời.

– Ý chí của người mệnh Kim thuộc hàng “sắt đá”. Một khi đã vạch ra đích đến, họ sẽ luôn sẵn sàng “đạp đổ khó khăn, san bằng thử thách” để chiến đấu tới cùng.

– Bản lĩnh độc lập, quyết đoán mạnh mẽ giúp người mệnh Kim khởi nghiệp dễ thành mà làm lãnh đạo thì cũng dễ vươn lên ở vị trí cao.

1.2 Thiếu sót trong tính cách khiến người mệnh Kim 

– Sự cứng rắn, độc lập quá mức khiến mệnh Kim trở nên cứng nhắc, khô khan, thiếu đi sự tinh tế và mềm mỏng trong các mối quan hệ làm ăn, quan hệ tình cảm.

– Trong cuộc sống, không phải khó khăn nào cũng có thể vượt qua, không phải chướng ngại nào cũng có thể san bằng. Nhưng đôi khi người mệnh Kim vẫn cố chấp không chịu từ bỏ mà vẫn tiếp tục theo đuổi. Từ đây, thực lực mỏng nhưng khó khăn thì chất chồng, càng làm càng vô vọng.

– Thỉnh thoảng mệnh Kim cũng quá cầu toàn dẫn đến sự xét nét, hay để ý và dễ mất lòng đồng nghiệp, nhân viên. 

Từ các thông tin trên, nhiệm vụ quan trọng nhất để tìm được bình hút tài lộc cho người mệnh Kim là chiếc bình ấy phải bổ trợ vượng khí, phát huy điểm mạnh và hạn chế nhược điểm tính cách. Có như vậy, sự nghiệp mệnh Kim mới có thể thăng hoa.

2. Bình hút tài lộc cho người mệnh Kim – Gốm Bát Tràng

2.1 Quy tắc chọn bình hút tài lộc gốm Bát Tràng hợp mệnh Kim

Trên thị trường có vô số mẫu bình hút tài lộc gốm Bát Tràng với nhiều màu sắc khác nhau. Trong đó những người mệnh Kim nên chọn bình tài lộc như sau:

+ Bình hút tài lộc Bát Tràng màu trắng: Đây là gam màu tương vượng hành Kim. Màu trắng tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sáng và giúp tâm trạng phấn chấn, tinh thần thông tuệ. 

Hơn thế nữa, bình hút tài lộc Bát Tràng màu trắng thanh thoát còn gắn liền với vẻ đẹp cao sang quý phái của mệnh Kim. Đặt bình trong phòng khách, phòng làm việc sẽ đem đến cát khí, vượng khí, may mắn và sự an khang.

+ Bình hút tài lộc màu vàng hoặc vẽ vàng 24k: Gam màu vàng rực rỡ đại diện cho hành Thổ. Thổ sinh Kim. Đất hiền lành và bao dung, giúp mệnh Kim tiết giảm sự bướng bỉnh, cứng nhắc.

Đặc biệt hơn, những chiếc bình hút tài lộc vẽ vàng 24k còn là kim loại quý hiếm tượng trưng cho sự giàu có, cuộc sống sung túc.

2.2 Top 5 Mẫu bình hút tài lộc cho người mệnh Kim – Gốm Bát Tràng Hà Nội

2.2.1 Bình Hút Tài Lộc Vẽ Vàng Bách Hạc “Phát Tài Phát Lộc” BG136

Bình hút tài lộc cho người mệnh kim gốm Bát Tràng họa tiết Bách Hạc Phát Tài Phát Lộc
Bình hút tài lộc cho người mệnh kim gốm Bát Tràng họa tiết Bách Hạc Phát Tài Phát Lộc

Ngoài thiết kế cổ thắt, thân phình giống như hầu bao tiền tài, chiếc bình hút tài lộc BG136 còn ghi điểm tuyệt đối trong lòng gia chủ mệnh Kim nhờ các ưu điểm:

  • Họa tiết hoa vàng khoe sắc trên thân bình là gam màu tương sinh mệnh Kim. Hơn thế nữa, hoa tươi rực rỡ chứng tỏ đất đai trù phú, phì nhiêu, đủ điều kiện để bồi đắp sinh khí giúp mệnh Kim tỏa sáng.
  • Nét vẽ bách hạc uyển chuyển mềm mại thanh thoát mang ý nghĩa trường thọ, sức khỏe dẻo dai, thân tâm an lạc, mọi sự cát tường.
  • Dòng chữ thư pháp Phát Tài Phát Lộc bay bổng uốn lượn trên thân bình là lời chúc tốt lành cho sự nghiệp và con đường tiến thân của mệnh Kim luôn gặt hái nhiều may mắn.

>>> Xem thêm: Bình Hút Lộc Bách Hạc “Phát Tài Phát Lộc” BG136

2.2.2 Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió BG134

Bình hút tài lộc cho người mệnh kim gốm Bát Tràng vẽ vàng 24k hình Thuyền Buồm lướt trên dòng sông đầy hoa mang lại vẻ đẹp sang trọng độc đáo
Bình hút tài lộc cho người mệnh kim gốm Bát Tràng vẽ vàng 24k hình Thuyền Buồm lướt trên dòng sông đầy hoa mang lại vẻ đẹp sang trọng độc đáo

Vẫn là màu vàng rực rỡ, tươi vui và đầy ấm áp bổ trợ vượng khí trực tiếp cho mệnh Kim nhưng chiếc bình hút tài lộc Thuận Buồm này lại đem đến một tinh thần khác:

– Họa tiết thuyền đi trên dòng sông dưới khu rừng trải đầy hoa vàng chở ước mơ vươn tới chân trời mới, một bước tiến mới nhiều may mắn, nhiều điều tốt đẹp hơn.

– Thuyền cưỡi sóng, lướt gió mang ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn, đối đầu với thử thách để đưa con tàu sự nghiệp thỏa sức vẫy vùng với biển xanh.

– Nét vẽ vàng 24k sáng bóng sang trọng, gia tăng tính thẩm mỹ và góp phần thu hút lộc tài về cho gia đình chủ nhân mệnh Kim.

>>> Xem thêm: Bình Hút Lộc “Thuận Buồm Phú Quý” BG134

2.2.3 Bình hút tài lộc vẽ vàng Bách Hạc Phú Quý BG132 

Bình hút tài lộc Bách Hạc vẽ vàng 24k sang trọng hợp với chủ nhân mệnh Kim
Bình hút tài lộc Bách Hạc vẽ vàng 24k sang trọng hợp với chủ nhân mệnh Kim

Trong phong thủy, chim hạc đại diện cho bậc chính nhân quân tử, trí dũng song toàn. Hạc bay cao bay xa giống như chí lớn của chủ nhân mệnh Kim được thỏa sức vẫy vùng với trời xanh.

Ngoài ra, “hạc thọ thiên tuế” mang ý nghĩa loài chim sống lâu ngàn năm, sức sống bền bỉ.

Gia chủ mệnh Kim đặt bình hút tài lộc Bách Hạc trong phòng khách, phòng làm việc sẽ giúp tinh thần minh mẫn, đầu óc sáng suốt, sức khỏe dồi dào và sẵn sàng chinh phục nhiều mục tiêu lớn lao của cuộc đời.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc vẽ vàng 24k Bách Hạc Phú Quý BG132

2.2.4 Bình hút tài lộc hoa sen vẽ vàng Phúc – Lộc – Thọ BG116

Với màu men trắng sữa tinh khiết đi cùng đóa sen thanh cao, bình hút tài lộc gốm Bát Tràng BG116 giúp chủ nhân mệnh Kim luôn bình tâm, tinh thần nhẹ nhõm và có cái nhìn thấu suốt với thời cuộc.

Bình hút tài lộc hoa sen chữ Phúc – Lộc vẽ vàng – bảo vật may mắn cho gia chủ mệnh Kim
Bình hút tài lộc hoa sen chữ Phúc – Lộc vẽ vàng – bảo vật may mắn cho gia chủ mệnh Kim

Ngoài ra, chữ Phúc Lộc thư pháp trên thân bình vẽ vàng 24k sáng bóng tương sinh tương vượng còn mang thông điệp ý nghĩa: chúc gia chủ mệnh Kim luôn hạnh phúc, tài lộc dồi dào, sung túc, viên mãn.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Phúc Lộc Thọ” BG116

2.2.5 Trứng tài lộc phú quý vẽ vàng 24k BG127

Điểm nhấn thú vị của bình tài lộc phú quý là họa tiết chim công kiêu sa – loài chim vượng cát, may mắn, tôn vinh sự cao sang của những người mang mệnh “quý nhân”.

Trứng tài lộc Phú Quý vẽ vàng mang may mắn dồi dào cho mệnh Kim
Trứng tài lộc Phú Quý vẽ vàng mang may mắn dồi dào cho mệnh Kim

Đặc biệt hơn, trứng tài lộc có dáng hình bầu dục không có điểm bắt đầu và không tìm thấy điểm kết thúc như vòng xoay tài lộc luôn luân chuyển, dạt dào, tới liên tục không có điểm dừng.

>>> Xem thêm: Trứng phú quý tài lộc vẽ vàng 24k BG127-A1

3. Bình hút tài lộc cho người mệnh Kim – Gốm Chu Đậu Hải Dương

3.1 Cách chọn bình hút tài lộc Chu Đậu “cát vượng” cho mệnh Kim

Nếu như bình hút tài lộc Bát Tràng có đủ sắc trắng – vàng bổ trợ đắc lực cho vận khí của mệnh Kim thì bình hút tài lộc Chu Đậu lại đem đến một ý nghĩa hoàn toàn mới.

+ Chất liệu bình gốm Chu Đậu hội tụ đủ ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ hướng tới sự cân bằng, an nhiên. Trong đó: Kim là nét vẽ vàng 24k, Mộc là nước men tro trấu nếp cái hoa vàng, Thủy là nước nhào nặn với Thổ là đất sét Lục Đầu Giang, Hỏa là lửa nung gốm.

Nhờ sự cân bằng về ngũ hành nên bình hút tài lộc gốm Chu Đậu luôn mang tới sự tĩnh tâm, an nhiên, tinh thần minh mẫn, tâm trạng bình ổn, hỗ trợ chủ nhân mệnh Kim bình tĩnh tự tin vượt qua thử thách để giành lấy vinh quang.

+ Thiết kế bình hút lộc gốm Chu Đậu còn có nhiều hoa văn đặc biệt như: vai bình họa tiết quân hàm quân hiệu vua ban chúc mừng sự cố gắng của người mệnh Kim luôn được tưởng thưởng xứng đáng. Chân bình mang nét vẽ cánh sen tao nhã – loài hoa gắn liền với sự thanh cao cùng tâm hồn hướng thiện trong đạo Phật.

Sở hữu các mẫu bình hút lộc Chu Đậu, gia chủ mệnh Kim sẽ có điểm tựa tinh thần vững chắc để tự tin chạm tới đỉnh cao danh vọng.

3.2 Top 5 Mẫu bình hút tài lộc gốm Chu Đậu hợp mệnh Kim 

3.2.1 Cặp bình âm dương “Phu Thê Hòa Hợp” BGCĐ1

Bộ bình hút tài lộc này 2 sản phẩm: bình hoa lam cổ thẳng đứng đại diện cho sự khí khái, mạnh mẽ, bản lĩnh và tài năng của quý ông. Bình Tỳ Bà dáng thắt đáy lưng ong giống như hình ảnh người phụ nữ giỏi dang tháo vát, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Cặp bình âm dương gốm Chu Đậu hợp mệnh Kim
Cặp bình âm dương gốm Chu Đậu hợp mệnh Kim

Như vậy, cặp bình hút tài lộc này đặt trong gia đình chủ nhân mệnh Kim góp phần gắn kết tình cảm vợ chồng đồng thời cân bằng các luồng khí, đem lại cuộc sống an nhiên, hạnh phúc tròn đầy.

>>> Xem thêm: Bình Âm Dương Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng H32cm BGCĐ1

3.2.2 Bình hút tài lộc tứ cảnh gốm Chu Đậu vẽ vàng BG202

Bình hút tài lộc Tứ Cảnh mang ý nghĩa bốn mùa tươi tốt, mưa thuận gió hòa
Bình hút tài lộc Tứ Cảnh mang ý nghĩa bốn mùa tươi tốt, mưa thuận gió hòa

Bên cạnh thiết kế giống với bao tiền của Thần Tài, chiếc bình BG202 có bốn mặt mang họa tiết của 4 loài hoa tượng trưng cho 4 mùa tươi tốt, quanh năm an ổn, con đường tài lộc viên mãn hoàn hảo.

  • Cổ bình có họa tiết lá chuối non ca ngợi tình yêu làng quê Việt Nam.
  • Chân bình sở hữu họa tiết cánh hoa sen thanh khiết, tao nhã.
  • Họa tiết hoa chanh kết nối giữa bốn mặt bình tạo độ mềm mại, trang nhã, gia giảm bớt sự cố chấp của mệnh Kim. Đây là một trong những nhân tố quan trọng giúp bạn có nhiều bước tiến xa trong các mối quan hệ làm ăn của mình.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu “Tứ Cảnh” H30cm BG202 A2

3.2.3 Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng họa tiết Chim Công Phú Quý

Bình hút tài lộc Chim Công gốm Chu Đậu tăng vượng khí, cát lành cho chủ nhân
Bình hút tài lộc Chim Công gốm Chu Đậu tăng vượng khí, cát lành cho chủ nhân

Hình ảnh loài chim công quý phái trên thân bình hút tài lộc gốm Chu Đậu là hiện thân của may mắn, mọi điều tốt lành và thay cho lời chúc “Công Thành Danh Toại” đối với gia chủ mệnh Kim.

  • Đuôi chim công hình đồng tiền vẽ vàng 24k lấp lánh đem lại lộc phước, tiền bạc cho chủ nhân.
  • Đầu chim công vươn cao như đang đội vương miện đại diện cho quyền năng lãnh đạo và sự sáng tạo mạnh mẽ.

>>> Xem thêm: Bình Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Chim Công H30cm BG226

3.2.4 Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công BG212

Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công nạp thêm quyết tâm cho chủ nhân
Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công nạp thêm quyết tâm cho chủ nhân

Chiếc bình gốm cao cấp họa tiết 8 chú ngựa oai phong đạp lên cỏ cây phi thẳng về phía trước thể hiện sức mạnh vô song, ý chí quyết tâm sắt đá sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu trước mắt. Cũng giống như chủ nhân mệnh Kim một lòng hướng đến mục tiêu vinh quang của cuộc đời.

Ngoài ra, số 8 trong tiếng Trung đồng âm với chữ Phát. Nhờ đó chiếc bình này đem lại nhiều lộc phát, nhiều điều tốt lành, nhiều niềm vui và may mắn cho chủ nhân.

>>> Xem thêm: Bình gốm Chu đậu Mã đáo thành công H30cm BG212 A2

3.2.5 Bình hút tài lộc Thuận Buồm BG220

Chiếc bình tài lộc hình con thuyền Thuận Buồm vượt sóng tiến ra khơi chở ước mơ đưa sự nghiệp vươn cao, vươn xa tới chân trời mới.

Bình hút tài lộc Thuận Buồm gốm Chu Đậu vẽ vàng 24k
Bình hút tài lộc Thuận Buồm gốm Chu Đậu vẽ vàng 24k

Cánh buồm căng phồng no gió đi theo đường bay của bầy Hải Âu cầu chúc cho hành trình sự nghiệp sóng êm biển lặng, công việc thông thuận, mọi mong cầu đều như ý.

>>> Xem thêm: Bình hút lộc gốm Chu Đậu Thuận Buồm H30cm BG220

Trên đây là một số gợi ý mẫu bình hút tài lộc cho người Mệnh Kim “cải vận giàu sang”. Nếu bạn muốn đặt mua bất kì mẫu bình nào, hãy liên hệ hotline 0969 534 568 hoặc tới shop đồ trang trí phong thủy Decopro.vn để xem và chọn sản phẩm trực tiếp.

“>

Tin Liên Quan