Giá bình gốm Chu Đậu Hải Dương đắt hay rẻ?

Nghe mức giá bình gốm Chu Đậu vẽ vàng giao động từ 1,5 triệu đến 10 triệu đồng, nhiều người khen rẻ, một số người lại cho rằng đắt và không biết mình có bị mua hớ hay không. Đứng dưới góc nhìn chuyên môn của những người “sành gốm”, họ nói gì về giá trị của gốm Chu Đậu?

Bình hút tài lộc gốm Chu đậu

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chắc chắn mua sản phẩm đúng giá nhất nhé!

1. Điều gì quyết định giá của bình gốm Chu Đậu Hải Dương?

Nhiều người thường dựa vào cảm quan bên ngoài để định giá bình gốm Chu Đậu nhưng những ai thấu hiểu ý nghĩa đích thực của chiếc bình hút tài lộc, hẳn sẽ hiểu rằng: độ tinh khiết của đất sét, quy trình chế tác công phu và giá trị phong thủy mới chính là thứ quyết định giá thành. Đó là lý do có những khi bạn cầm trên tay 2 chiếc bình hút tài lộc có hoa văn không khác nhau bao nhiêu nhưng có những chiếc giá đắt hơn và có những chiếc bình giá chỉ bằng một nửa.

Lộc bình gốm Chu Đậu Hải Dương vẽ vàng cao cấp
Lộc bình gốm Chu Đậu Hải Dương vẽ vàng cao cấp

Đối với giá bình gốm Chu Đậu hút tài lộc, các nghệ nhân phải trải qua rất nhiều công đoạn để gói trọn tinh hoa gốm cổ vào trong từng sản phẩm:

+ Quy trình chế tác khắt khe, tỉ mỉ:

Từ khâu luyện đất công phu, ủ đất kỹ càng, tạo hình cân xứng, vẽ hoa văn hoàn toàn thủ công, tráng men đẹp mắt và nung gốm 2 lần dưới nhiệt độ ổn định để cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Nếu tính từ thời điểm luyện đất cho đến khi tạo nên một chiếc bình hút tài lộc Chu Đậu vẽ vàng hoàn chỉnh thì phải mất ít nhất 6 tháng đến 1 năm.

+ Chất liệu siêu cao cấp:

Ngoài đất sét quý hiếm lấy từ sông Lục Đầu, bình gốm Chu Đậu Hải Dương còn sở hữu các nét vẽ bằng vàng 24k nguyên chất. Ánh vàng lấp lánh sang trọng hút sáng siêu tốt, đảm bảo cho sản phẩm luôn long lanh và thổi bừng vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sống.

+ Kích thước cát vượng:

Chiều cao và đường kính bình hút tài lộc gốm Chu Đậu được tính toán kỹ càng. Mỗi số đo đều mang ý nghĩa vượng tài quý cát nhằm đem đến may mắn tối đa cho khách hàng.

Như vậy, với quy trình khắt khe, công đoạn chế tác tỉ mỉ trên từng chi tiết nên bình hút lộc gốm sứ vẽ vàng gốm Chu Đậu chính hãng không thể nào có mức giá rẻ như các loại gốm sản xuất đại trà.

2. Giá bình hút tài lộc gốm Chu Đậu đắt hay rẻ?

Xét về mặt thẩm mỹ, bình hút tài lộc vẽ vàng Chu Đậu tái hiện chính xác hình ảnh của bình gốm cổ quý hiếm từ thời Trần – Lê Sơ. Hoa văn trên bình mô phỏng toàn bộ các nét vẽ đẹp – sang một thời hoàng kim của lịch sử. Nói cách khác, ở bình hút lộc gốm Chu Đậu, chúng ta bắt gặp nét đẹp cổ điển, trầm lắng, sang trọng và tinh xảo độc đáo khó có dòng gốm nào sánh được.

Bình gốm Chu Đậu giá rẻ nhất với men rạn truyền thống
Bình gốm Chu Đậu giá rẻ nhất với men rạn truyền thống

Đứng trên bình diện phong thủy, bình gốm Chu Đậu hút tài lộc là kết tinh nhiều yếu tố: Miệng loe, thân tròn, cổ thắt giống như chiếc túi tiền của Thần Tài. Hàng ngàn doanh nhân/quan chức đã có phản hồi tích cực về khả năng chiêu tài rước vượng, kích thích lộc phát, mở đường công danh của sản phẩm độc đáo này.

Đẹp sang về hình thức, công phu trong cách tạo hình và linh ứng về mặt phong thủy

Giá bình gốm Chu Đậu tương xứng với giá trị mà bạn nhận được, mỗi tác phẩm đều có thể trang trí nhà đẹp – kích lộc chiêu tài suốt hàng chục năm. Giả sử bình hút tài lộc có giá 2 triệu đồng trưng bày được hơn 10 năm thì tính ra, mỗi tháng bạn chỉ tốn chưa đầy 17k là đã có được nguồn vượng khí dồi dào, cho tinh thần khoáng đạt và con đường kinh doanh rộng mở thăng tiến. Với mức giá này, theo bạn, bình hút tài lộc gốm Chu Đậu là đắt hay rẻ?

>>> Xem thêm bảng giá bình hút tài lộc: https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/

Hi vọng, một số chia sẻ ngắn trên đây đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi về giá bình gốm Chu Đậu đắt hay rẻ? Nếu bạn muốn mua sản phẩm gốm Chu Đậu chính hãng đúng giá để mang lại may mắn an khang cho cả gia đình mình, vui lòng liên hệ Cửa hàng gốm Chu Đậu tại Hà Nội Decopro.vn để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin Liên Quan